FMS NRRU ฉลองครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนาคณะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 1, 2018 15:40
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราขสีมา

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนาคณะวิทยาการจัดการ ภายใต้ชื่อ ศาสตร์แห่งวิทยาการจัดการเพื่อรับใช้สังคมยุคประเทศไทย 4.0 (The Social Engagement of Management Science in Thailand 4.0) ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561

เวลา 09.00-16.30 น. ณ คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 13 และอาคาร 22 กิจกรรมภายในงานได้จัดให้มีการแข่งขันตอบปัญหาทางด้าน "เศรษฐศาสตร์" ระดับมัธยมศึกษา การแข่งขันตอบปัญหา "ศาสตร์บริหารจัดการ" การจัดอบรมเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพสู่นักทรัพยากรมนุษย์มืออาชีพ เรื่อง Update ภาษีเงินได้ปี 2561 (60) เรื่อง การผสมเครื่องดื่มม๊อกเทลอย่างมืออาชีพ เรื่อง เทคนิคการถ่ายภาพบุคคล และเรื่อง เทคโนโลยีอุบัติใหม่ทางด้านการศึกษา

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Show & Share ในหัวข้อ ห้องพักนักบัญชียุค 4.0 หัวข้อ Logistics & Supply chain Open House หัวข้อ การเปิดบ้านการจัดการ หัวข้อ Hotel Show & share หัวข้อ Tourism Show & share หัวข้อ Smart NRRU Comm.arts "เทคโนโลยีการผลิตสื่อภาพและเสียง" หัวข้อ "Work shop แนะนำบทเรียนออนไลน์" พร้อมชมแสดงผลงานนักศึกษา (ที่จอดรถอัจฉริยะ) และจำหน่ายสินค้าจากสาขาวิชาต่าง ๆ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ www.fms.nrru.ac.th สอบถามเพิ่มเติมที่ คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 22 ชั้น 1 หมายเลขโทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 2200


Latest Press Release

ราชภัฏโคราชจัดสอบวัดระดับทักษะทางภาษา สอบ TOEFL TOEIC และวัดระดับภาษาจีน HSK

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดสอบวัดระดับภาษาต่างประเทศ ภาษาจีน สอบ HSK ภาษาอังกฤษ สอบ TOEFL สอบ TOEIC โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 1. สอบวัดระดับภาษาจีน HSK ระดับ 1-6 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2561 จัดสอบในวันเสาร์ที่ 10...

นศ.ฝึกงานสหกิจ มทร.ธัญบุรี รับรางวัลพนักงานดีเด่น โรงแรม Marriott

"เวลา 9 เดือนที่ตนเองได้ฝึกงานที่นี่เป็นสิ่งที่คุ้มค่า ตนเองเหมือนพนักงานคนหนึ่ง เนื่องจากตนเองไม่เคยทำงานและฝึกงานที่ไหนมาก่อน ที่นี่สอนให้ตนเองตรงต่อเวลาเพราะว่าฝรั่งจะเน้นเรื่องของเวลามากที่สุดภูมิใจที่ได้รับรางวัลพนักงานดีเด่น...

ไปรษณีย์ไทย ส่งเสริมเยาวชน ปั้นยุวมัคคุเทศก์ พาเที่ยวชุมชนบางเสด็จ สานต่อเอกลักษณ์ท้องถิ่น เดินหน้า ไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรมแผ่นดินทอง

"มัคคุเทศก์ หรือ ไกด์นำเที่ยว" คือ บุคคลที่มีความรู้ความเข้าใจในสถานที่นั้นๆ อย่างถ่องแท้ อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ดูซับซ้อนให้เข้าใจง่าย ชวนติดตาม และเต็มไปด้วยอรรถรส ช่วยสร้างสีสันและประสบการณ์ใหม่ๆ แก่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก...

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

Related Topics