โอกาสทองสตาร์ทอัพ! depa-Techsauce ชวนร่วมคว้าโอกาสพบเมนเทอร์ระดับโลก ผ่านโครงการ depa Accelerator Program x Techsauce

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับ บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด ชวนเหล่าสตาร์ทอัพจาก

ทั่วประเทศ ร่วมยกระดับอีโคซิสเท็มและพัฒนาศักยภาพเพื่อก้าวสู่เวทีสากล ผ่านโครงการ depa Accelerator Program x Techsauce เพียงแค่คุณมีโปรดักท์ของตัวเองอยู่ในกลุ่มเทคโนโลยี อาทิ เทคโนโลยีด้านเกษตรกรรม (AgTech) เทคโนโลยีด้านสุขภาพ (Health Tech) และมีผู้ร่วมก่อตั้งเป็นคนไทย มีความตั้งใจที่จะพัฒนาธุรกิจสู่ระดับภูมิภาคหรือระดับโลก

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 สิงหาคม 2561 พร้อมประกาศรายชื่อ 20 ทีมที่เข้ารอบในวันที่ 7 กันยายนนี้ เพื่อเข้าโปรแกรมสุดเอ็กคลูซีฟกับเมนเทอร์ระดับโลกด้านต่างๆ ช่วงเดือน ตุลาคม – ธันวาคมนี้ รวมเวลากว่า 3 เดือน นอกจากนี้ผู้เข้ารอบ 20 ทีม จะได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Demo Day ในวันที่ 23 มกราคม 62 เพื่อหาผู้ชนะเพียง 1 ทีม ในการคว้ารางวัลเงินสด 5 แสนบาท พร้อมสิทธิ์ในการแข่งบนเวทีสตาร์ทอัพต่างประเทศ และลุ้นรางวัลพิเศษจาก AWS และ Hubba ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ techsauce.co/depa-accelerator หรือ สอบถามที่ 065 406 6608


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics