พีเจ้นเขียนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับแคมเปญปีที่ 4 Thailand Breastfeeding Day By Pigeon ชวนคุณแม่ที่อยู่ในช่วงการให้นมลูกมาร่วมแสดงพลังยิ่งใหญ่ของนมแม่พร้อมกัน 18 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่น คอนเซาท์ติ้ง

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ "พีเจ้น" สานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ผ่านแคมเปญ "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 นี้ พีเจ้นขอเชิญชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติบันทึกใน Thailand Records สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และร่วมรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ให้คุณแม่สามารถให้นมลูกได้นานที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมสิทธิการให้นมลูกในพื้นที่สาธารณะเพื่อสร้างค่านิยม ทัศนคติที่ดี สนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้เกิดขึ้นอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่

โดยภายในงานพบแขกรับเชิญสุดพิเศษ "ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์" คุณพ่อคุณแม่ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และเป็นส่วนหนึ่งของการทำสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไปพร้อมกัน พร้อมด้วยกิจกรรมครบครัน อาทิเช่น คลีนิคให้ความรู้เรื่องการให้นมอย่างถูกวิธีและการดูแลลูกน้อยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเหล่าคุณแม่เซเลบ และคุณแม่ต้นแบบพีเจ้นที่มาร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกัน นำโดย คุณตุ๊ก – ชนกนันท์, คุณแอม –ชลธิชา และคุณอร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เป็นต้น

ซึ่งคุณแม่ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนและรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในประเทศไทยแล้ว ยังจะได้รับประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจจากพีเจ้น พร้อมสิทธิ์ลุ้นเป็นครอบครัวผู้โชคดีรับชุดของขวัญพิเศษภายในงานอีกด้วย โดย "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น ใน 2 สถานที่ คือ กรุงเทพมหานคร ที่อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ และเชียงใหม่ ที่ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ หรือหากไม่สะดวกที่จะเดินทางมายังสถานที่จัดงานก็สามารถร่วมแสดงพลังของการให้นมแม่ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยคุณแม่ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญทุกท่านสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/TBFD4Register หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub/ หรือ โทร 02-853-8998


Latest Press Release

พัฒนาฝีมือพะเยาฝึกหมอนวดพิการนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อย เพื่อทดสอบมาตรฐานฯ ระดับ 2

นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ดำเนินการฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานนวดไทย ระดับ 2 (นวดบรรเทาอาการปวดเมื่อยทั่วไป ไม่น้อยกว่า 10 อาการ) จำนวน 60 ชั่วโมง...

สยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ เผย 5 เหตุผลทำไม? ครูถึงหนี้เงินกู้

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโสสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) เปิดเผยผลการสำรวจ "ความคิดเห็นของประชาชนทั่วไปต่อข่าวปัญหาหนี้เงินกู้ของข้าราชการครู" สำรวจระหว่างวันที่ 12 ถึง 16 มกราคม พ.ศ. 2562...

ภาพข่าว: ทีมกรุ๊ป ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562

ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ประธานกรรมการ ทีมกรุ๊ป นำทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วม "งานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562" เริ่มตั้งแต่เวลา 07:30 น. โดยจัดให้มีการทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง และจัดให้มีพิธีสงฆ์และถวายภัตตารหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 9...

คุณกำลังมองหายางกันกระแทกสำหรับลานจอดอยู่หรือเปล่า? ยางกันกระแทก Dpark รุ่น FZTDW-001 จะช่วยได้

ยางกันกระแทก Dpark รุ่น FZTDW-001 ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานหนัก ยางแบบโค้งสีดำปกติมีรูตรงกลางที่ช่วยระบายอากาศทำให้สามารถดูดซับแรงกระแทกได้ด ช่วยให้คุณป้องกันการเสียหายของรถได้ สามารถจะนำไปติดตั้ง แบบพื้นจะสามารถเป็นเครื่องกั้นล้อได้...

บริษัท ปภาวิน จำกัด ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ปภาวิน จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนเทศบาลปลายบางวัดอุบลวนาราม และ โรงเรียนมหาสวัสดิ์(ราษฎรบำรุง) อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่เด็ก ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ...

Related Topics