พีเจ้นเขียนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับแคมเปญปีที่ 4 Thailand Breastfeeding Day By Pigeon ชวนคุณแม่ที่อยู่ในช่วงการให้นมลูกมาร่วมแสดงพลังยิ่งใหญ่ของนมแม่พร้อมกัน 18 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่น คอนเซาท์ติ้ง

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ "พีเจ้น" สานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ผ่านแคมเปญ "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 นี้ พีเจ้นขอเชิญชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติบันทึกใน Thailand Records สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และร่วมรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ให้คุณแม่สามารถให้นมลูกได้นานที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมสิทธิการให้นมลูกในพื้นที่สาธารณะเพื่อสร้างค่านิยม ทัศนคติที่ดี สนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้เกิดขึ้นอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่

โดยภายในงานพบแขกรับเชิญสุดพิเศษ "ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์" คุณพ่อคุณแม่ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และเป็นส่วนหนึ่งของการทำสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไปพร้อมกัน พร้อมด้วยกิจกรรมครบครัน อาทิเช่น คลีนิคให้ความรู้เรื่องการให้นมอย่างถูกวิธีและการดูแลลูกน้อยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเหล่าคุณแม่เซเลบ และคุณแม่ต้นแบบพีเจ้นที่มาร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกัน นำโดย คุณตุ๊ก – ชนกนันท์, คุณแอม –ชลธิชา และคุณอร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เป็นต้น

ซึ่งคุณแม่ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนและรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในประเทศไทยแล้ว ยังจะได้รับประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจจากพีเจ้น พร้อมสิทธิ์ลุ้นเป็นครอบครัวผู้โชคดีรับชุดของขวัญพิเศษภายในงานอีกด้วย โดย "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น ใน 2 สถานที่ คือ กรุงเทพมหานคร ที่อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ และเชียงใหม่ ที่ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ หรือหากไม่สะดวกที่จะเดินทางมายังสถานที่จัดงานก็สามารถร่วมแสดงพลังของการให้นมแม่ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยคุณแม่ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญทุกท่านสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/TBFD4Register หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub/ หรือ โทร 02-853-8998


Latest Press Release

ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง Wulong Mountain Quest

สำนักประชาสัมพันธ์เขตอู่หลงของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนนครฉงชิ่ง เปิดเผยว่า ทีม Toread คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง 2018 China International Mountain Quest และ 2018 China Mountain Outdoor Sports Series ซึ่งจัดขึ้นที่เขตอู่หลง นครฉงชิ่ง...

กระทรวงเกษตรฯ เปิดรับฟังความคิดเห็น พร้อมปรับปรุงแก้ไขเพื่อประโยชน์ของเกษตรกรเป็นที่ตั้ง

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำลังปรับปรุงการบริหารจัดการภาคเกษตร เพื่อให้เกษตรกรไทยพ้นจากความยากลำบากในการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเหมือนกับผู้ประกอบอาชีพอื่น ๆ...

รัฐมนตรีเกษตรฯ มอบคณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียน ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอส่งนมโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย หวังให้เด็กนักเรียนได้ดื่มนมที่มีคุณภาพ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากกรณีที่ได้มอบนโยบายการส่งนมโรงเรียนแก่คณะกรรมการจัดสรรโควต้านมโรงเรียนนั้น...

Super Poll ความผูกพันบอกต่อบริการธนาคาร

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลโพล เรื่อง ความผูกพันบอกต่อบริการธนาคาร กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 1,109 ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 15 - 22 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา...

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล นำเสนอผลโพล เรื่อง ประชาธิปไตย แบบ ไทย ๆ ในฝัน

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลโพล เรื่อง ประชาธิปไตยแบบ ไทย ๆ ในฝัน กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,128 ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 19 - 22 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา...

Related Topics