พีเจ้นเขียนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับแคมเปญปีที่ 4 Thailand Breastfeeding Day By Pigeon ชวนคุณแม่ที่อยู่ในช่วงการให้นมลูกมาร่วมแสดงพลังยิ่งใหญ่ของนมแม่พร้อมกัน 18 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่น คอนเซาท์ติ้ง

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ "พีเจ้น" สานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ผ่านแคมเปญ "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 นี้ พีเจ้นขอเชิญชวนคุณแม่ร่วมสร้างสถิติบันทึกใน Thailand Records สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และร่วมรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ให้คุณแม่สามารถให้นมลูกได้นานที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมสิทธิการให้นมลูกในพื้นที่สาธารณะเพื่อสร้างค่านิยม ทัศนคติที่ดี สนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้เกิดขึ้นอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่

โดยภายในงานพบแขกรับเชิญสุดพิเศษ "ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์" คุณพ่อคุณแม่ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และเป็นส่วนหนึ่งของการทำสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไปพร้อมกัน พร้อมด้วยกิจกรรมครบครัน อาทิเช่น คลีนิคให้ความรู้เรื่องการให้นมอย่างถูกวิธีและการดูแลลูกน้อยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเหล่าคุณแม่เซเลบ และคุณแม่ต้นแบบพีเจ้นที่มาร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกัน นำโดย คุณตุ๊ก – ชนกนันท์, คุณแอม –ชลธิชา และคุณอร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เป็นต้น

ซึ่งคุณแม่ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนและรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในประเทศไทยแล้ว ยังจะได้รับประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจจากพีเจ้น พร้อมสิทธิ์ลุ้นเป็นครอบครัวผู้โชคดีรับชุดของขวัญพิเศษภายในงานอีกด้วย โดย "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น ใน 2 สถานที่ คือ กรุงเทพมหานคร ที่อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ และเชียงใหม่ ที่ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ หรือหากไม่สะดวกที่จะเดินทางมายังสถานที่จัดงานก็สามารถร่วมแสดงพลังของการให้นมแม่ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยคุณแม่ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญทุกท่านสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/TBFD4Register หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub/ หรือ โทร 02-853-8998


Latest Press Release

MOOSE CRAFT CIDER ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย อเล็กซ์ อัลบอน และทีม Scuderia Toro Rosso ประกาศศักดาธงไตรรงค์สู่สนามแข่งระดับโลก

MOOSE CRAFT CIDER (มูส คราฟท์ ไซเดอร์) แบรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว "Alex Albon" (อเล็กซ์ อัลบอน) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ร่วมพิธีอำนวยพรส่งผู้เดินทางไปแสวงบุญฮัจย์ เที่ยวแรก ปี 62 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดให้มี "พิธีอำนวยพรผู้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ มหานครมักกะห์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ประจำปี 2562" โดยได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย...

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขสำราญพร้อมหน้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณและครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ผ่านหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดประจำปี...

โอซีซีเผยเทคนิคเสริมสร้างบุคลิกภาพ

สุวภา ศิริวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอบรมแต่งหน้า และพัฒนาบุคลิกภาพ บมจ.โอซีซี นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มอบความรู้เรื่องการดูแลผิวพรรณและการแต่งหน้า เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ ในงานสัมมนา "การพัฒนาศักยภาพผู้จัดการกลุ่ม รุ่นที่ 1" บริษัท ศรีสวัสดิ์...

ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์จัดงานชิมไวน์สุดพิเศษ

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิทและห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ขอเชิญคุณมาชิมไวน์มากมายหลายชนิด ในงานชิมไวน์ (Wine Tasting) ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 21:00 น. ภายในงาน...

Related Topics