หยวนต้า จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นิสิตนักศึกษาโครงการ Yuanta the Next Gen 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 17:23
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--บล.หยวนต้า

เมื่อวันที 31 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหารได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีแก่นิสิตนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ "Yuanta the Next Gen 2018" Summer Internship Program โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารจาก บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบเกียรติบัตร รวมทั้งมอบรางวัลการแข่งขันการเทรดหุ้นผ่านโปรแกรมจำลอง "Click to Win", รางวัลจากการประกวดนำเสนอผลงานในหัวข้อ "Wealth Innovation" ด้วย

โครงการ "Yuanta the Next Gen 2018 " Summer Internship Program เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้แก่น้อง ๆ นิสิตนักศึกษาได้ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริง ซึ่งปีนี้ บล.หยวนต้า ได้จัดขึ้นเป็นปีแรก ระหว่างวันที่ 6 มิ.ย. - 31 ก.ค. 61 โดยมีนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 – 4 จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่สนใจในธุรกิจการเงินและการลงทุน ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 24 คน   ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวถือว่าเป็นโครงการที่ช่วยต่อยอดความรู้ให้แก่นิสิตนักศึกษาในการนำประสบการณ์ที่ได้รับจากการปฏิบัติงานจริง ไปปรับใช้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงาน และการเป็นนักลงทุนคุณภาพในอนาคตต่อไป


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics