ทีจี แบงค็อก จำกัด จัดโครงการสนทนาภาษาอังกฤษกับนักเรียนประถมศึกษาในกรุงเทพมหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 11:22
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ทีจี แบงค็อก

ทีจี แบงค็อก จำกัด เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการส่งเสริมการขายให้กับบริษัท ที่มีจุดมุ่งหมายจะเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญของการทำตลาดสำหรับเด็กในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเรามีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขามากมายในตลาดเอเชีย เช่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย และ ปัจจุบันที่ประเทศไทย

เรามุ่งเน้น 3 กลุ่มเป้าหมาย คือ (1)การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับเด็ก (2) การส่งเสริมการขายสำหรับผู้ปกครอง (3) ข้อมูลการศึกษาสำหรับครู

ในปัจจุบัน เราแจกจ่ายฟรีหนังสือพิมพ์วิทยาศาสตร์สำหรับเด็กให้กับ 1,000 โรงเรียนในประเทศไทย เพื่อเป็นการคืนกำไรสู่สังคมและสนับสนุนการศึกษาเสริมสร้างการรักการอ่านสำหรับเด็ก เนื้อหาของหนังสือพิมพ์สำหรับเด็กของเรา คือ วิทยาศาสตร์ การทดลอง คำถามและบทสัมภาษณ์ กลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย เด็กสามารถได้รับทั้งความรู้หลากหลายและความสนุกด้วย

สำหรับผู้ปกครอง เราได้จัดทำ Edu - mama pack โปรโมชั่นสำหรับบรรจุสินค้าหลายอย่างเป็นแพ็คเกจในการแจกฟรีเพื่อส่งเสริมการขายต่างๆให้กับพ่อแม่ด้วย โดยจะแจกให้กับเด็กและผู้ปกครอง ทั้งนี้ยังเป็นการเสริมสร้างการพูดคุย การสนทนา ระหว่างเด็กกับผู้ปกครองมากยิ่งขึ้น อันเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวอีกด้วย

สำหรับคุณครู เรายมีการแนะนำ แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาหรือเทคโนโลยีทางการศึกษาขององค์กรต่างๆในประเทศญี่ปุ่นด้วย เช่น หลักสูตรการสร้างหุ่นยนต์บังคับด้วยสมาร์ทโฟน โดยใช้ระบบ Stem Education จากบริษัทชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดส่งอีเมล์ไปให้คุณครู 674 โรงเรียน เพื่อเป็นการขยายช่องทางการตลาดในการรับข้อมูลข่าวสารผ่านทางคุณครูเช่นกัน


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics