ทีจี แบงค็อก จำกัด จัดโครงการสนทนาภาษาอังกฤษกับนักเรียนประถมศึกษาในกรุงเทพมหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 11:22
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ทีจี แบงค็อก

ทีจี แบงค็อก จำกัด เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการส่งเสริมการขายให้กับบริษัท ที่มีจุดมุ่งหมายจะเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญของการทำตลาดสำหรับเด็กในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเรามีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขามากมายในตลาดเอเชีย เช่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย และ ปัจจุบันที่ประเทศไทย

เรามุ่งเน้น 3 กลุ่มเป้าหมาย คือ (1)การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับเด็ก (2) การส่งเสริมการขายสำหรับผู้ปกครอง (3) ข้อมูลการศึกษาสำหรับครู

ในปัจจุบัน เราแจกจ่ายฟรีหนังสือพิมพ์วิทยาศาสตร์สำหรับเด็กให้กับ 1,000 โรงเรียนในประเทศไทย เพื่อเป็นการคืนกำไรสู่สังคมและสนับสนุนการศึกษาเสริมสร้างการรักการอ่านสำหรับเด็ก เนื้อหาของหนังสือพิมพ์สำหรับเด็กของเรา คือ วิทยาศาสตร์ การทดลอง คำถามและบทสัมภาษณ์ กลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย เด็กสามารถได้รับทั้งความรู้หลากหลายและความสนุกด้วย

สำหรับผู้ปกครอง เราได้จัดทำ Edu - mama pack โปรโมชั่นสำหรับบรรจุสินค้าหลายอย่างเป็นแพ็คเกจในการแจกฟรีเพื่อส่งเสริมการขายต่างๆให้กับพ่อแม่ด้วย โดยจะแจกให้กับเด็กและผู้ปกครอง ทั้งนี้ยังเป็นการเสริมสร้างการพูดคุย การสนทนา ระหว่างเด็กกับผู้ปกครองมากยิ่งขึ้น อันเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวอีกด้วย

สำหรับคุณครู เรายมีการแนะนำ แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาหรือเทคโนโลยีทางการศึกษาขององค์กรต่างๆในประเทศญี่ปุ่นด้วย เช่น หลักสูตรการสร้างหุ่นยนต์บังคับด้วยสมาร์ทโฟน โดยใช้ระบบ Stem Education จากบริษัทชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดส่งอีเมล์ไปให้คุณครู 674 โรงเรียน เพื่อเป็นการขยายช่องทางการตลาดในการรับข้อมูลข่าวสารผ่านทางคุณครูเช่นกัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics