สิงหาคมนี้ ควงคู่คุณแม่ มาใช้เวลาสร้างสรรค์ ที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งความรักที่อบอวลจากคุณแม่ หลายคนกำลังมองหากิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันในครอบครัว

ลองชวนคุณแม่ หรือจะพาคุณลูก ออกมาทำกิจกรรมที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สนุกสนานพร้อมรับโปรโมชั่นในวันแม่ไปด้วยกัน

OPEN TALK
กระตุ้นไอเดียด้วย Open Talk ในวันที่ 11 – 12 สิงหาคม 2561
Open Talk : "Party Table Styling"
Date : 11 สิงหาคม 2561
Time : 14.00 – 16.00 น.
มาเรียนรู้เทคนิคการจัด Party Table โดย Food Stylish คุณ Maythayama (เมทายาม่า)

เรียนรู้การจัดโต๊ะอาหารสุดเก๋ที่ถ่ายรูปแล้วเด่นสุดๆ บนโซเชียลมีเดีย พร้อมเทคนิคเลือกธีมปาร์ตี้ให้เข้าถึงทุกคน และจัดพร็อบให้แมทช์กัน แถมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ

Open Talk : "รู้งี้สุขภาพดีไปนานแล้ว"
Date : 12 สิงหาคม 2561
Time : 14.00 – 15.00 น.

พบกับคุณ Savita Sresthaporn (May) เจ้าของเพจ MSHAPPYDIET ที่จะมาเล่าเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมแชร์เรื่องราวการทานอาหารเฮลตี้เพื่อความสุขและสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน พร้อมสาธิตการทำ Energy Ball แสนอร่อย

และนอกจาก Open Talk ในเดือนสิงหาคมก็ยังมีเวิร์กช็อปสุดเก๋เช่นเคย ใครสนใจอันไหนรีบจอง เพราะจำกัดผู้เข้าร่วมเพียงรอบละไม่กี่คนเท่านั้น!

ADULT WORKSHOP
Workshop : Fine Art Ceramic Workshop โดย PCHA Studio
Date : 4-5 สิงหาคม 2561
Price : 2,000 บาท
Time : 11.00 – 18:00 น. ( ใช้เวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง 30 นาที )

จูงมือคุณแม่มาสนุกกับการปั้นแบบฟรีฟอร์มที่เข้าใจง่าย และได้ผลงานที่มีเอกลักษณ์ โดยผลงานที่เสร็จเรียบร้อยจะได้รับกลับบ้านประมาณ 1 อาทิตย์

หลังจากเคลือบและเผา ภูมิใจกับฝีมือสร้างสรรค์ที่เอาไปใช้ได้จริง
Workshop : Mother's Day Special : Sugar Cookies for Mum
Date : 11-12 สิงหาคม 2561
Time : 12.00 – 19.00 น. (ใช้เวลาในการทำ 20 นาที)

พิเศษ! แค่แสดงใบเสร็จจาก Open House ( ไม่จำกัดขั้นต่ำ ) ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรีทันที 1 ใบเสร็จรับ 1 สิทธิ์ จำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน จะชวนคุณแม่มาหวานกับกิจกรรมตกแต่งคุกกี้น้ำตาลสุดคิวท์ ด้วยเทคนิคการบีบ Royal icing หรือจะแอบทำเองเพื่อเอากลับไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ก็ดีไปอีกแบบ

Workshop : เรียนรู้การทำขนมไทย "ขนมทองเอกและเสน่ห์จันทร์"
Date : 18 สิงหาคม 2561 "ขนมทองเอกและเสน่จันทร์"
19 สิงหาคม 2561 "ขนมจีบนกและช่อม่วง"
Price : 1,499 บาท (ราคารวมค่าวัตถุดิบและอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว)
Time : 2 รอบต่อวัน: 13.00-15.00 น. และ 16.00 - 18.00 น.

มาเรียนรู้วิธีทำขนมไทยหาทานยากด้วยตัวเอง หรือจะชวนคุณแม่มาสนุกกับตำนานขนมไทย และร่วมกิจกรรมทำอาหารที่แสนอบอุ่นไปด้วยกัน ก็เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

Workshop : Make Your Own Soap
Date : 25 – 26 สิงหาคม 2561
Price : 1,950 บาท
Time : รอบแรก 13.00 - 15.00 / รอบสอง 16.00 - 18.00

เรียนรู้การทำสบู่ในธีมเบเกอรี่สุดน่ารัก เข้าใจตั้งแต่พื้นฐานพร้อมลงมือ DIY ด้วยตนเองแบบครบทุกขั้นตอน และรับสบู่แฮนด์เมดรูปเค้กแบบต่างๆ กลับบ้านไปได้เลยทันที

KIDS WORKSHOP

พบกิจกรรมหลากหลายที่สร้างสรรค์เพื่อน้องๆ หนูๆ โดยเฉพาะ ถ้าใครเป็นคุณแม่แล้ว ก็ชวนคุณลูกมาเรียนรู้ผ่านเวิร์กช็อปไปด้วยกัน ง่ายๆ แค่ซื้อคูปอง 100 บาทก็รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม 1 ท่านทันที ทุกกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 11.00 – 15.00 น.

Workshop : Salt Painting
Date : 1-4 สิงหาคม 2561

กระตุ้นพลังสร้างสรรค์ด้วยเทคนิคการสร้างงานศิลป์จากเกลือ ของใกล้ตัวที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ผ่านการทดลองแถมยังภูมิใจกับผลงานที่ได้รับกลับบ้านอีกด้วย

Workshop : Cookies for Mum
Date : 11-12 สิงหาคม 2561

ชวนเด็กๆ มาสร้างสรรค์ผลงานแต่งหน้า Cupcake ตามจินตนาการ แล้ววันแม่ปีนี้ก็ไม่ต้องไปหาซื้อของขวัญอีก เพราะเค้กชิ้นนี้จะเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

Workshop : Melting Ice-Cream Hat
Date : 18-19 สิงหาคม 2561

สนุกไปกับการสร้างสรรค์หมวกรูปทรงไอศกรีม แต่งแต้มสีสันตามรสชาติไอศกรีมสุดโปรดที่จะกลายเป็นหมวกตามจินตนาการของเด็กๆ

Workshop : Rainbow Toast
Date : 25-26 สิงหาคม 2561

สร้างสรรค์ขนมปังสีหวานสวย รับรองว่าทำเสร็จแล้วจะอดถ่ายรูปผลงานชิ้นนี้ไม่ได้

นอกจากเวิร์กช็อปที่เลือกกันได้ตามความชอบแล้ว ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ยังมี Live Music มาโชว์ให้เพลิดเพลิน ทั้ง Jazz, Acoustic ลองแวะมาผ่อนคลาย แล้วพบกับชีวิตเมืองที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ Open House เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

หมายเหตุ: Open House เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

Latest Press Release

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group...

ซีพีเอฟรักษ์โลกยั่งยืน ปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ลด-เลิกใช้พลาสติกที่ไม่จำเป็น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้ามีส่วนร่วมคุ้มครองโลก อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ จับมือภาครัฐ ภาคประชาสังคม และชุมชน ดำเนินโครงการปลูก-อนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้บนบกและป่าชายเลน...

ภาพข่าว: ซี.พี. เวียดนาม รณรงค์ลดการทิ้งขยะ เนื่องในวันคุ้มครองโลก ปี 2019

นายวรวิทย์ อรุณรักษา ผู้ช่วยรองกรรมการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม นำเพื่อนพนักงาน พร้อมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยเขต โฮจิมินห์ และเครือข่ายองค์กรต่างๆ จำนวน 300 คน...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดฝึกภาษาเกาหลีให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานในต่างประเทศ

นายวิเชียร เศวตจันฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ได้เปิดฝึกอบรมภาษาต่างประเทศให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศและประสงค์ฝึกอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตรยกระดับฝีมือ เพื่อรองรับนโยบายเร่งด่วน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

โปรธงชัย เปิดโรงเรียนทางเลือก หวังสร้างเยาวชนรุ่นใหม่

โปรธงชัย ใจดี ในนามประธานมูลนิธิ ใจดี ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมย.ที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อความรู้ และมอบโอกาสให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการจะก้าวไปสู่สังคม...

Related Topics