สิงหาคมนี้ ควงคู่คุณแม่ มาใช้เวลาสร้างสรรค์ ที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งความรักที่อบอวลจากคุณแม่ หลายคนกำลังมองหากิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันในครอบครัว

ลองชวนคุณแม่ หรือจะพาคุณลูก ออกมาทำกิจกรรมที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สนุกสนานพร้อมรับโปรโมชั่นในวันแม่ไปด้วยกัน

OPEN TALK
กระตุ้นไอเดียด้วย Open Talk ในวันที่ 11 – 12 สิงหาคม 2561
Open Talk : "Party Table Styling"
Date : 11 สิงหาคม 2561
Time : 14.00 – 16.00 น.
มาเรียนรู้เทคนิคการจัด Party Table โดย Food Stylish คุณ Maythayama (เมทายาม่า)

เรียนรู้การจัดโต๊ะอาหารสุดเก๋ที่ถ่ายรูปแล้วเด่นสุดๆ บนโซเชียลมีเดีย พร้อมเทคนิคเลือกธีมปาร์ตี้ให้เข้าถึงทุกคน และจัดพร็อบให้แมทช์กัน แถมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ

Open Talk : "รู้งี้สุขภาพดีไปนานแล้ว"
Date : 12 สิงหาคม 2561
Time : 14.00 – 15.00 น.

พบกับคุณ Savita Sresthaporn (May) เจ้าของเพจ MSHAPPYDIET ที่จะมาเล่าเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมแชร์เรื่องราวการทานอาหารเฮลตี้เพื่อความสุขและสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน พร้อมสาธิตการทำ Energy Ball แสนอร่อย

และนอกจาก Open Talk ในเดือนสิงหาคมก็ยังมีเวิร์กช็อปสุดเก๋เช่นเคย ใครสนใจอันไหนรีบจอง เพราะจำกัดผู้เข้าร่วมเพียงรอบละไม่กี่คนเท่านั้น!

ADULT WORKSHOP
Workshop : Fine Art Ceramic Workshop โดย PCHA Studio
Date : 4-5 สิงหาคม 2561
Price : 2,000 บาท
Time : 11.00 – 18:00 น. ( ใช้เวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง 30 นาที )

จูงมือคุณแม่มาสนุกกับการปั้นแบบฟรีฟอร์มที่เข้าใจง่าย และได้ผลงานที่มีเอกลักษณ์ โดยผลงานที่เสร็จเรียบร้อยจะได้รับกลับบ้านประมาณ 1 อาทิตย์

หลังจากเคลือบและเผา ภูมิใจกับฝีมือสร้างสรรค์ที่เอาไปใช้ได้จริง
Workshop : Mother's Day Special : Sugar Cookies for Mum
Date : 11-12 สิงหาคม 2561
Time : 12.00 – 19.00 น. (ใช้เวลาในการทำ 20 นาที)

พิเศษ! แค่แสดงใบเสร็จจาก Open House ( ไม่จำกัดขั้นต่ำ ) ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรีทันที 1 ใบเสร็จรับ 1 สิทธิ์ จำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน จะชวนคุณแม่มาหวานกับกิจกรรมตกแต่งคุกกี้น้ำตาลสุดคิวท์ ด้วยเทคนิคการบีบ Royal icing หรือจะแอบทำเองเพื่อเอากลับไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ก็ดีไปอีกแบบ

Workshop : เรียนรู้การทำขนมไทย "ขนมทองเอกและเสน่ห์จันทร์"
Date : 18 สิงหาคม 2561 "ขนมทองเอกและเสน่จันทร์"
19 สิงหาคม 2561 "ขนมจีบนกและช่อม่วง"
Price : 1,499 บาท (ราคารวมค่าวัตถุดิบและอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว)
Time : 2 รอบต่อวัน: 13.00-15.00 น. และ 16.00 - 18.00 น.

มาเรียนรู้วิธีทำขนมไทยหาทานยากด้วยตัวเอง หรือจะชวนคุณแม่มาสนุกกับตำนานขนมไทย และร่วมกิจกรรมทำอาหารที่แสนอบอุ่นไปด้วยกัน ก็เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

Workshop : Make Your Own Soap
Date : 25 – 26 สิงหาคม 2561
Price : 1,950 บาท
Time : รอบแรก 13.00 - 15.00 / รอบสอง 16.00 - 18.00

เรียนรู้การทำสบู่ในธีมเบเกอรี่สุดน่ารัก เข้าใจตั้งแต่พื้นฐานพร้อมลงมือ DIY ด้วยตนเองแบบครบทุกขั้นตอน และรับสบู่แฮนด์เมดรูปเค้กแบบต่างๆ กลับบ้านไปได้เลยทันที

KIDS WORKSHOP

พบกิจกรรมหลากหลายที่สร้างสรรค์เพื่อน้องๆ หนูๆ โดยเฉพาะ ถ้าใครเป็นคุณแม่แล้ว ก็ชวนคุณลูกมาเรียนรู้ผ่านเวิร์กช็อปไปด้วยกัน ง่ายๆ แค่ซื้อคูปอง 100 บาทก็รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม 1 ท่านทันที ทุกกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 11.00 – 15.00 น.

Workshop : Salt Painting
Date : 1-4 สิงหาคม 2561

กระตุ้นพลังสร้างสรรค์ด้วยเทคนิคการสร้างงานศิลป์จากเกลือ ของใกล้ตัวที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ผ่านการทดลองแถมยังภูมิใจกับผลงานที่ได้รับกลับบ้านอีกด้วย

Workshop : Cookies for Mum
Date : 11-12 สิงหาคม 2561

ชวนเด็กๆ มาสร้างสรรค์ผลงานแต่งหน้า Cupcake ตามจินตนาการ แล้ววันแม่ปีนี้ก็ไม่ต้องไปหาซื้อของขวัญอีก เพราะเค้กชิ้นนี้จะเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

Workshop : Melting Ice-Cream Hat
Date : 18-19 สิงหาคม 2561

สนุกไปกับการสร้างสรรค์หมวกรูปทรงไอศกรีม แต่งแต้มสีสันตามรสชาติไอศกรีมสุดโปรดที่จะกลายเป็นหมวกตามจินตนาการของเด็กๆ

Workshop : Rainbow Toast
Date : 25-26 สิงหาคม 2561

สร้างสรรค์ขนมปังสีหวานสวย รับรองว่าทำเสร็จแล้วจะอดถ่ายรูปผลงานชิ้นนี้ไม่ได้

นอกจากเวิร์กช็อปที่เลือกกันได้ตามความชอบแล้ว ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ยังมี Live Music มาโชว์ให้เพลิดเพลิน ทั้ง Jazz, Acoustic ลองแวะมาผ่อนคลาย แล้วพบกับชีวิตเมืองที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ Open House เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

หมายเหตุ: Open House เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics