#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 โชว์ศักยภาพลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสหากรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 12:49
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย

'เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย' หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล โชว์ศักยภาพลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ภายใต้แนวคิด Magic of Content สร้างกระแสซีรี่ส์อินเดีย-ฟิลิปปินส์ในไทยให้บูมต่อเนื่อง

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล เปิดเผยว่า ได้จัดงาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ในวันที่   1 สิงหาคม 2561 ภายใต้แนวคิด Magic of Content ซึ่งเป็นงานที่นำคอนเทนต์จากต่างประเทศที่บริษัทฯ ได้ซื้อลิขสิทธิ์

มาจากต่างประเทศ เพื่อจำหน่ายให้แก่ช่องทีวีดิจิทัลตลอดปลายปีนี้จนถึงปี 2562 โดยในงานนี้จะมีไฮไลท์คอนเทนต์ ซีรี่ส์อินเดียและฟิลิปินส์หลายเรื่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก นำมาเปิดตัวภายในงานเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเพื่อนำไปออกอากาศ

สำหรับงานปีนี้แบ่งออกเป็น '8 Magic Moments' และ '18 Magic love songs' โดย Moment 1 คือ The Magic Talk การเติบโตของ เจเคเอ็นฯ ในปีนี้และแผนงานในอนาคต Moment 2 The Magic Carpet การเดินเฉิดฉายบนพรมน้ำเงินของเหล่าซูเปอร์สตาร์จากทั่วฟ้าเมืองไทย Moment 3 The Magic of Thainess เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับการส่งออกคอนเทนต์ไทยไปสู่ทั่วโลก Moment 4 The Magic of Siam Legend การประกาศอภิมหาโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่กับมหากาพย์ตราตรึงใจคนทั้งโลก Moment 5 The Magic of Super Brands ความภาคภูมิใจในการผสานความร่วมมือระหว่าง JKN และ ซูเปอร์แบรนด์ระดับโลก กว่า 15 แบรนด์ Moment 6 ภารตะพันล้านกับซีรีส์อินเดียและเพลงประกอบ Moment 7 รักกระชากใจ คลื่นซีรีส์ลูกใหม่จากประเทศฟิลิปปินส์ Moment 8 กิจกรรม Meet & Greet ศิลปินในดวงใจ

"เราใช้ประสบการณ์และคอนเนกชั่นที่สั่งสมมา 20 ปี เพื่องาน JKN Mega Showcase: Diamond Blue 1.8.18 ที่เวลาคู่ค้าเห็นคอนเทนต์แล้วสั่งของได้เลย ตามกลยุทธ์ ซูเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง ที่ใช้ศิลปินดารามาร่วมสร้างความตื่นตาตื่นใจภายในงาน พร้อมมีเพลงออริจินัลซาวด์แทร็ก ทำให้คนไทยรู้สึกถึงการเชื่อมโยงทางจิตใจ ดังนั้นเราจึงมองว่า กลยุทธ์ ซูเปอร์สตาร์ มาร์เก็ตติ้ง เป็นหัวใจสำคัญที่ JKN สามารถสร้างกระแสให้แก่ลิขสิทธิ์ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยมากขึ้น" นายจักรพงษ์ กล่าว


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics