แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานมภาษณ์นักโฆษณาผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์รณรงค์ Forest Rescue ปฏิบัติการกู้ชีพต้นไม้รอบกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 2, 2018 13:50
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เวิรฟ

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้ดำเนินการพัฒนาโปรเจกต์ แฟลกชิพ "THE FORESTIAS - เดอะ ฟอเรสเทียส์" และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย (J. Walter Thompson Bangkok) บริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำระดับโลกในเครือดับบลิวพีพี กรุ๊ป ขอเรียนเชิญสัมภาษณ์กลุ่มถึงแนวคิดภาพยนตร์รณรงค์ "Forest Rescue" ปฏิบัติการกู้ชีพต้นไม้รอบกรุงเทพฯ แคมเปญอนุรักษ์ต้นไม้และสิ่งแวดล้อม เพื่อคงอยู่และเพิ่มพื้นที่ปอดให้กรุงเทพฯ พร้อมทั้งรับฟังวิสัยทัศน์ของบริษัททั้งสอง ที่ต้องการสร้างความตระหนักรู้ และเป็นกระบอกเสียงให้กับต้นไม้ รวมทั้งชี้ให้คนกรุงฯ เห็นชีวิตและความสำคัญของต้นไม้เพื่อให้คงอยู่ต่อไปในอนาคต

สามารถรับชมวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=89od3KrsLp0&t=80s
หรือรับชมความคืบหน้าของแคมเปญได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/theforestias

โดยครั้งนี้มีผู้ร่วมให้ข้อมูล ได้แก่ คุณวัสนัย ภคพงศ์พันธุ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาการสื่อสารการตลาดของไทยอย่าง คุณภาคย์ วรรณศิริ Executive creative director บริษัท เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้

ในวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.30 – 15.00 น.
ณ ห้องประชุม J1 J. Walter Thompson Bangkok ชั้น 8 อาคาร FYI Center
(MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 1)

Latest Press Release

เดิน-วิ่ง การกุศล CPFKPI Charity RUN 2019 ครั้งที่ 2 ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 05.00 น. นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน เดิน-วิ่ง การกุศล CPF&KPI Charity RUN 2019 ครั้งที่ 2 : วิ่งถิ่นรามัญ ป้อมปราการสูงสง่า กราบเสด็จหลวง ร.5 พาชมเรือหลวงไทย ณ...

เมนารินี กรุ๊ป ผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play ร่วมสดุดีแชมเปียนส์แห่งโลกกีฬา

ด้วยการให้ความสำคัญกับกีฬาและการเล่นตามกฎกติตา เมืองฟลอเรนซ์ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน International Fair Play Menarini Award ครั้งที่ 23 เป็นเวลาสองวันในเดือนกรกฎาคม โดยงานนี้เป็นอีเวนต์ประจำปีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแชมเปียนส์ผู้โดดเด่นแห่งวงการกีฬา...

3BB ยกร้านค้ามาให้ลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบสะดวกสบายได้ถึงบ้านพร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย

3BB คัดเลือกร้านค้าออนไลน์มาให้ลูกค้าช้อปแบบจุใจถึงที่บ้าน สะดวกสบายมากกว่า พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taywinonline : ช้อปรองเท้าทั้งชายและหญิง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่ม 5% จากส่วนลดปกติ 15% สำหรับยอดซื้อ 2,000...

ทำธุรกิจโฮสเทลอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

โรงแรมขนาดเล็ก (โฮสเทล) กำลังเป็นเทรนด์ธุรกิจที่พักแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม จากนักลงทุน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศที่หันมาใช้บริการพักตาม โฮสเทล เพิ่มมากขึ้น ทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย จึงได้จัดทำหลักสูตร...

ก.แรงงาน เปิดคอร์ส ติวเข้มกุ๊กอาหารไทย หนุนครัวไทยสู่ครัวโลก

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดรับสมัครอบรม ด้านอาหารไทย เร่งขับเคลื่อนครัวไทยสู่ครัวโลก กาฬสินธุ์คึก! ประกาศรับข้ามปี นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า อาหารไทยเป็นที่เชิดหน้าชูตาคนไทยมาตลอด...

Related Topics