ชวนคุณแม่อิ่มคุ้ม ที่โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 6, 2018 15:08
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ห้องอาหารนานาชาติ ทิโวลี่ คอฟฟี่ ช็อป ชั้น 1 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ชวนคุณลูกควงแขนคุณแม่มาทานอาหารมื้อพิเศษในบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว แทนคำบอกรักแม่ อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มมื้อค่ำในตำนานที่มีเมนูข้าวต้มร้อนๆให้เลือกทานถึง 3 แบบ อาทิ ข้าวต้มข้าวกล้อง, ข้าวต้มมัน, ข้าวต้มขาว พร้อมด้วยเมนูเครื่องเคียงที่มีให้เลือกมากกว่า 50 รายการ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ทานกันแบบไม่อั้นในราคาพิเศษเพียง 249 บาท จากราคาปกติ 495 บาท อิ่มอร่อยกันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

พิเศษ! อีกขั้นกับอาหารชุดฉลองเทศกาลวันแม่ที่มีอยู่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ กับ "ชุดดวงใจแม่" ที่มีทั้งซูชิแซลมอน, กุ้งแม่น้ำย่างตัวโต ทานกับข้าวผัดต้มยำ ในราคาชุดละ 530 บาท และ"ชุดรักแม่" ที่มีซาชิมิแซลมอนสดๆ, แซลมอนย่างเนื้อแน่น ทานกับข้าวหอมมะลิร้อนๆ ในราคาชุดละ 330 บาท ทั้ง 2 ชุดนี้เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว และทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 19.30 - 21.00 น. เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีเพลงร็อคแอนด์โรลโดยศิลปินชื่อดัง "จารึก วิริยะกิจ" เอลวิสเมืองไทย

ห้องอาหารนานาชาติทิโวลี่ คอฟฟี่ช็อป ชั้น 1 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.00 น. และมื้อค่ำเวลา 17.30 น. – 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 217 0808 ต่อ 5291

Latest Press Release

ภาพข่าว: ฮาริโอะ คาเฟ่ เอาใจคนทำงานแบบ Work from Home จัดส่งกาแฟชุดพิเศษให้ฟินถึงที่ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 20 % สำหรับอุปกรณ์การชงแบบให้ฟินเองที่บ้าน

ฮาริโอะ คาเฟ่ (Hario Cafe Bangkok) ร้านกาแฟ Specialty Coffee & Slow Bar ร่วมสนับสนุนลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 ด้วยการเปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แบบนำกลับบ้านได้เท่านั้น รวมถึงการให้ความสำคัญต่อการดูแลสถานที่ อุปกรณ์...

อธิการบดีจุฬาฯ เน้นปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผู้ติดเชื้อ พร้อมสร้างนวัตกรรมและช่วยเหลือผู้ประกอบการ เพื่อแก้ปัญหา COVID-19

ศ.ดร. บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ส่งสารถึงประชาคมจุฬาฯ เมื่อวันที่ 7 เมษายนนี้ เพื่อขอบคุณและให้ขวัญกำลังใจอันสืบเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19...

ไทยได้รับการจัดอันดับสูงขึ้นจากดัชนีการจัดอันดับการคุ้มครองสัตว์ อย่างไรก็ตามยังมีบางวาระที่ควรปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม

ประเทศไทย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นในกลุ่ม 50 ประเทศทั่วโลกตามการจัดอันดับของ ดัชนีการจัดอันดับการคุ้มครองสัตว์ (Animal Protection Index: API) ประจำปี พ.ศ. 2563 ที่จัดทำโดย องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection)...

คอร์สออนไลน์จาก DIGITORY เรียนเทคนิคปั้น Content ให้เป็นเงินบนโซเชียลมีเดีย!

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมบางเพจทำ Content ออกมาแล้วได้รับ Engagement (Like, Comment, Share) สูงมาก เราจำเป็นต้องซื้อโฆษณาอย่างเดียวเสมอไปหรือไม่ ซึ่งคำตอบคือ “ไม่เสมอไป” เพราะ Content ที่ดีจะเป็นตัวช่วยทำให้เพจของคุณถูกบอกต่อได้แบบ Organic...

ภาพข่าว: SCN สนับสนุนหน้ากากผ้าฝีมือจากทัณฑสถานหญิงกลาง

แม้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 แพร่กระจายหนักทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ มีโครงการจัดซื้อหน้ากากผ้ามัสลิน 2 ชั้น จากทัณฑสถานหญิงกลาง กรุงเทพมหานคร...

Related Topics