จบลงอย่างยิ่งใหญ่ Heineken presents Sensation #RISE Thailand 2018 สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 6, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--iMe Thailand

ปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกที่โด่งดังในเรื่องโปรดักชั่นสุดอลังการ และธีมการแต่งกายสีขาวล้วนที่เป็นเอกลักษณ์ได้ระเบิดความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน Heineken presents Sensation 'RISE' Thailand 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 – 100 โดยงานนี้ขนดีเจชื่อดังมามากมายเสิร์ฟความสนุกกันแบบนอนสต็อปตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็น WHOISJODY, DIRTY SOUTH, MATISSE&SADKO, MR.WHITE, CHUCKIE, KO:YU, DANNIC, DIRTCAPS และ HEADHUNTERZ โดยภายในงานนี้มีเหล่า RAVER รวมทั้งดารา นักร้อง เซเลบริตี้มากมายมาเข้าร่วมงานกว่าหมื่นคน

Sensation 'RISE' Thailand ในปีนี้ได้ผู้จัดงานสุดฮอตอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (หรือ ไอมี่ไทยแลนด์) มาผนึกกำลังร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีระดับสากล ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่พร้อมยกระดับ Open Your World ในทุกโมเมนต์ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกับ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเล็คทรอนิคแดนซ์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มความพิเศษแบบเหนือระดับกับ Heineken(R) Star Hive ที่มอบให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์ได้มาร่วมสัมผัสในประสบการณ์ที่เหนือระดับแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

โดยงานนี้เริ่มต้นเปิดฉากความมันส์กันตั้งแต่ 5 โมงเย็นด้วย WHOISJODY ที่เปิดตัวมาพร้อมกับแสงสีเสียงอลังการจากโปรดักชั่นระดับ Worldclass และดนตรีแนวเฮาส์อิเล็กทรอนิกแดนซ์ตามสไตล์ของเขา ต่อด้วย DIRTY SOUTH ที่คนดูได้สนุกไปกับดนตรีจังหวะ Techno กันอย่างต่อเนื่องพร้อมแสงเลเซอร์ ลูกเล่นที่ยิงไปตามจังหวะดนตรีให้เหล่าขาแดนซ์ภายในงานได้ตื่นตาตื่นใจไร้ขีดจำกัด จากนั้นเปลี่ยนมาโยกกับจังหวะแดนซ์มันส์ๆ ไปกับ MATISSE&SADKO ที่มารีมิกซ์เพลง God Plan ในเวอร์ชั่น EDM ให้โยกกันสนั่นฮอลล์สะเทือน จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับ Opening Show สุดยิ่งใหญ่ ต่อด้วย MR.WHITE ICONIC DJ ประจำงาน SENSATION ท่ามกลาง Dancer ที่เต้นเปิดตัวตามจังหวะดนตรีสุดมันส์ และโปรดักชั่นสุดตระการตาทั้งแสง สี เสียง และไฮไลท์ด้วยน้ำพุเพิ่มความเร้าใจให้กับคนกว่าหมื่นคนในฮอลล์ได้เพิ่มดีกรีความสนุกอีกหนึ่ง สเต็ปความมันส์ยังคงต่อเนื่องไม่มีหยุด แฟนๆ ได้โยกย้ายกับจังหวะ EDM แบบสุดเหวี่ยงกับ CHUCKIE ดีเจสุดฮิปที่มากับเพลงจังหวะป๊อปบีทหนักๆ กับเอฟเฟ็คที่ขนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยิ่งดึกยิ่งสนุก KO:YU พาทุกคนสนุกกับแนวเพลง Progressive House ของเขา พร้อมเซอร์ไพรส์กับแสงสี และเลเซอร์สีต่างๆ สุดอลัง ก่อนจะมาต่อที่ Dannic ดีเจสุดหล่อขวัญใจเหล่าปาร์ตี้เกิลในงาน เขามาพร้อมกับสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย เรียกได้ว่าโชว์ของเขามัดใจคนดูทั้งฮอลล์ได้อยู่หมัด หลังจากนั้นพักเบรคจากดีเจชื่อดัง มาดูโชว์แสงสีเสียงในช่วง Heineken presents THE MIX กับโชว์พลุไฟ น้ำพุ และเลเซอร์โชว์ ที่สวยงามสุดอลังการ ซึ่งยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอเท่าไหร่ ก็มาแดนซ์กันต่อกับดนตรีรีมิกซ์มันส์ๆ จาก DIRTCAPS ที่จัดเต็มเพลงรีมิกซ์สุดฮิตมามากมาย และมาพร้อมการยิงเลเซอร์สีสันบาดตาบาดใจ ที่ทำเอาแฟนๆ ได้โยกกันมันส์ ติดขอบเวทีเลยทีเดียว ก่อนจะมาถึงดีเจสุดฮอตคนสุดท้าย The one and only HEADHUNTERZ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยกราฟฟิค และเทคนิคเลเซอร์ พร้อมดนตรีจังหวะหนักหน่วง ตั้งแต่เริ่มต้น RISE แฟนๆ ด้วยแนวดนตรี Hardstyle อันเป็นเอกลักษณ์ที่ของเขา

งานนื้จัดว่าแดนซ์กันฟลอร์เดือดเลยทีเดียว สะใจขาแดนซ์ปาร์ตี้กันสุดๆ และจบลงอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความประทับใจในความอลังการสุดตระการตาของโปรดักชั่นแสงสีเสียง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน รวมถึงความมันส์แบบนอนสต็อปที่เหล่าดีเจต่างขนมามอบความสนุกให้กับทุกคนภายในงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอด 9 ชั่วโมงเต็ม แล้วมารอติดตามโปรเจ็คต่อไปของไอมี่ไทยแลนด์กันว่าจะขนความสนุกใดมาให้ชาวเราได้มันส์กันอีก!!


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics