จบลงอย่างยิ่งใหญ่ Heineken presents Sensation #RISE Thailand 2018 สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 6, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--iMe Thailand

ปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกที่โด่งดังในเรื่องโปรดักชั่นสุดอลังการ และธีมการแต่งกายสีขาวล้วนที่เป็นเอกลักษณ์ได้ระเบิดความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน Heineken presents Sensation 'RISE' Thailand 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 – 100 โดยงานนี้ขนดีเจชื่อดังมามากมายเสิร์ฟความสนุกกันแบบนอนสต็อปตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็น WHOISJODY, DIRTY SOUTH, MATISSE&SADKO, MR.WHITE, CHUCKIE, KO:YU, DANNIC, DIRTCAPS และ HEADHUNTERZ โดยภายในงานนี้มีเหล่า RAVER รวมทั้งดารา นักร้อง เซเลบริตี้มากมายมาเข้าร่วมงานกว่าหมื่นคน

Sensation 'RISE' Thailand ในปีนี้ได้ผู้จัดงานสุดฮอตอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (หรือ ไอมี่ไทยแลนด์) มาผนึกกำลังร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีระดับสากล ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่พร้อมยกระดับ Open Your World ในทุกโมเมนต์ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกับ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเล็คทรอนิคแดนซ์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มความพิเศษแบบเหนือระดับกับ Heineken(R) Star Hive ที่มอบให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์ได้มาร่วมสัมผัสในประสบการณ์ที่เหนือระดับแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

โดยงานนี้เริ่มต้นเปิดฉากความมันส์กันตั้งแต่ 5 โมงเย็นด้วย WHOISJODY ที่เปิดตัวมาพร้อมกับแสงสีเสียงอลังการจากโปรดักชั่นระดับ Worldclass และดนตรีแนวเฮาส์อิเล็กทรอนิกแดนซ์ตามสไตล์ของเขา ต่อด้วย DIRTY SOUTH ที่คนดูได้สนุกไปกับดนตรีจังหวะ Techno กันอย่างต่อเนื่องพร้อมแสงเลเซอร์ ลูกเล่นที่ยิงไปตามจังหวะดนตรีให้เหล่าขาแดนซ์ภายในงานได้ตื่นตาตื่นใจไร้ขีดจำกัด จากนั้นเปลี่ยนมาโยกกับจังหวะแดนซ์มันส์ๆ ไปกับ MATISSE&SADKO ที่มารีมิกซ์เพลง God Plan ในเวอร์ชั่น EDM ให้โยกกันสนั่นฮอลล์สะเทือน จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับ Opening Show สุดยิ่งใหญ่ ต่อด้วย MR.WHITE ICONIC DJ ประจำงาน SENSATION ท่ามกลาง Dancer ที่เต้นเปิดตัวตามจังหวะดนตรีสุดมันส์ และโปรดักชั่นสุดตระการตาทั้งแสง สี เสียง และไฮไลท์ด้วยน้ำพุเพิ่มความเร้าใจให้กับคนกว่าหมื่นคนในฮอลล์ได้เพิ่มดีกรีความสนุกอีกหนึ่ง สเต็ปความมันส์ยังคงต่อเนื่องไม่มีหยุด แฟนๆ ได้โยกย้ายกับจังหวะ EDM แบบสุดเหวี่ยงกับ CHUCKIE ดีเจสุดฮิปที่มากับเพลงจังหวะป๊อปบีทหนักๆ กับเอฟเฟ็คที่ขนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยิ่งดึกยิ่งสนุก KO:YU พาทุกคนสนุกกับแนวเพลง Progressive House ของเขา พร้อมเซอร์ไพรส์กับแสงสี และเลเซอร์สีต่างๆ สุดอลัง ก่อนจะมาต่อที่ Dannic ดีเจสุดหล่อขวัญใจเหล่าปาร์ตี้เกิลในงาน เขามาพร้อมกับสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย เรียกได้ว่าโชว์ของเขามัดใจคนดูทั้งฮอลล์ได้อยู่หมัด หลังจากนั้นพักเบรคจากดีเจชื่อดัง มาดูโชว์แสงสีเสียงในช่วง Heineken presents THE MIX กับโชว์พลุไฟ น้ำพุ และเลเซอร์โชว์ ที่สวยงามสุดอลังการ ซึ่งยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอเท่าไหร่ ก็มาแดนซ์กันต่อกับดนตรีรีมิกซ์มันส์ๆ จาก DIRTCAPS ที่จัดเต็มเพลงรีมิกซ์สุดฮิตมามากมาย และมาพร้อมการยิงเลเซอร์สีสันบาดตาบาดใจ ที่ทำเอาแฟนๆ ได้โยกกันมันส์ ติดขอบเวทีเลยทีเดียว ก่อนจะมาถึงดีเจสุดฮอตคนสุดท้าย The one and only HEADHUNTERZ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยกราฟฟิค และเทคนิคเลเซอร์ พร้อมดนตรีจังหวะหนักหน่วง ตั้งแต่เริ่มต้น RISE แฟนๆ ด้วยแนวดนตรี Hardstyle อันเป็นเอกลักษณ์ที่ของเขา

งานนื้จัดว่าแดนซ์กันฟลอร์เดือดเลยทีเดียว สะใจขาแดนซ์ปาร์ตี้กันสุดๆ และจบลงอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความประทับใจในความอลังการสุดตระการตาของโปรดักชั่นแสงสีเสียง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน รวมถึงความมันส์แบบนอนสต็อปที่เหล่าดีเจต่างขนมามอบความสนุกให้กับทุกคนภายในงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอด 9 ชั่วโมงเต็ม แล้วมารอติดตามโปรเจ็คต่อไปของไอมี่ไทยแลนด์กันว่าจะขนความสนุกใดมาให้ชาวเราได้มันส์กันอีก!!


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: คุณมาร์ค ผู้บริหาร ฟิตเนส เฟิรส์ท สุดปลื้ม แคมเปญ New You Achievement Awards 2018 กระแสตอบรับดี แถมทุกคนที่เข้าร่วมเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น สมกับที่บอกว่า ออกกำลังกายเปลี่ยนชีวิต จริงๆ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานงานประกาศผลรางวัล Fitness First New You Achievement Awards 2018 เมื่อเร็วๆ นี้ งานนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชนะเท่านั้นที่ปลาบปลื้มกับรางวัล แต่คนที่ปลื้มสุดๆ คงไม่พ้น คุณมาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ ผู้บริหาร ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย...

DHL eCommerce ประเทศไทย จับมือ JD CENTRAL อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ มอบบริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็ว และมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับโลกสำหรับนักช้อปออนไลน์ ด้วยเครือข่ายการให้บริการจัดส่งที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

DHL eCommerce บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ประกาศความร่วมมือกับ JD CENTRAL เว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นการร่วมทุนระหว่าง เซ็นทรัลกรุ๊ป บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ...

#รองดราฟ-ครูเอิร์น นำอวยพรวันเกิด#ผศ.ดร.บังอร ในงานราตรีสีชมพู

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรม BTU Unify Pink Party (ราตรีสีชมพู) โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศภายในงาน มีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาแต่ละคณะ รวมถึงบูธอาหารต่างๆ มากมาย รวมถึงภาคการแสดง...

รัฐเหยียบคันเร่งพร้อมติดตามความคืบหน้าเพื่อขยายผลนโยบายยกเลิกการขอสำเนาเอกสารให้เกิดขึ้นจริงทั่วประเทศ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประธานการประชุมเพื่อติดตามเกี่ยวกับการขับเคลื่อนโครงการยกเลิกสำเนาเอกสาร ณ สถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน สำนักงาน ก.พ. จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: พีบีไอซี เฟ้นหากูรูไทย จีน อินเดีย และอาเซียน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิธินันท์ วิศเวศวร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนกลาง) เปิดตัวกิจกรรม "PBIC Academy 2018" กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการและประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ด้านอาณาบริเวณศึกษาไทย จีน อินเดีย และอาเซียน...

Related Topics