ออมสินขอดูแลรุ่นพี่ Be Healthy Happy

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 6, 2018 15:39
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--

ธนาคารออมสิน เปิดตัวกิจกรรม ดูแลรุ่นพี่ Be Healthy & Happy สนับสนุนผู้สูงวัยให้ดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ สุขภาพดี และมีความสุข เผยสวนสาธารณะหลักทุกจังหวัดต้องมีน้องออมสินคอยดูแลรุ่นพี่ ตั้งเป้าสร้าง GSB Healthy & Happy Society ให้เป็นเครือข่ายสังคมโซเซียลเน็ตเวิร์คผู้สูงวัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เริ่มต้นกิจกรรมแรกที่ สวนลุมพินี โดยมี โดยมีดารารับเชิญ นิรุตติ์ ศิริจรรยา ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ วิลลี่ แมคอินทอช เสนาหอย (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ดีเจบุ๊คโกะ (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) จียอน (ซอ จียอน) และแอร์ (ภัณฑิลา ฟูกลิ่น) ร่วมในพิธีเปิด

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินถือเป็นสถาบันการเงินแห่งแรกที่ประกาศความพร้อมที่จะดูแลผู้สูงวัย เพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยของประเทศไทยด้วยการเปิดตัว "ธนาคารผู้สูงวัย" เมื่อต้นปี 2560 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินเพื่อให้เป็นหลักประกันด้านรายได้อย่างมั่นคง สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณภาพในช่วงวัยเกษียณ และจากรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปจากอดีต ทั้งการติดต่อสื่อสารผ่านออนไลน์ มีการดูแลใส่ใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ที่นำความรู้ความสามารถมาสร้างเป็นกลุ่ม เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน โดยเฉพาะการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ การเข้าสังคม และทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ ธนาคารออมสินจึงขอเป็นสื่อกลางในการจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปมากในยุคปัจจุบัน ทั้งความใส่ใจเรื่องสำคัญคือ สุขภาพ การติดต่อสื่อสาร จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวกิจกรรม "ออมสินขอดูแลรุ่นพี่ Be Healthy & Happy" ขึ้น เพื่อดูแลสร้างสังคม GSB Healthy & Happy Society ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้สูงวัย หรือรุ่นพี่ทั่วประเทศให้มีการดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ สุขภาพดี และมีความสุข ณ สวนลุมพินี

"ออมสินขอดูแลรุ่นพี่ Be Healthy & Happy เป็นกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและสร้างเครือข่ายให้กับ ผู้สูงวัย หรือรุ่นพี่ โดยธนาคารจะมีการเข้าไปมีส่วนร่วมและสนันสนุนกิจกรรมต่างๆ ของผู้สูงวัยอย่างใกล้ชิดมากขึ้น ทั้งทางด้านสุขภาพ สันทนาการ และกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่ตรงต่อ Life Style และความต้องการของผู้สูงวัย ผ่านชมรม หรือชุมชนผู้สูงวัยทั่วประเทศ เช่น การออกกำลังกายตามสวนสาธารณะประจำจังหวัด ธนาคารออมสินจะสนับสนุนเครื่องดื่ม อาหารว่าง และผ้าเย็น พร้อมบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น รวมถึงการออกบูธให้ความรู้ เคล็ดลับในการใช้แอฟพิเคชั่น ที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เช่น การเรียกรถพยาบาล การสั่งอาหาร หรือการแจ้งเหตุฉุกเฉินต่างๆ เป็นต้น ซึ่งจะมีการจัดอย่างต่อเนื่องในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ทุกสวนสาธารณะ หรือชุมชนหลักของจังหวัดจะต้องมีน้องออมสินเข้าไปร่วมกิจกรรม และดูแลรุ่นพี่ โดยจะเชิญชวนรุ่นพี่สมัครเป็นสมาชิกในกลุ่ม GSB Healthy & Happy Society ของธนาคารออมสินด้วย เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสาร แจ้งข่าวสารกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจและมีประโยชน์ ในการส่งมอบความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับรุ่นพี่ โดยมีเป้าหมายว่าจะสร้างให้เป็นเครือข่ายสังคมโซเซียลเน็ตเวิร์คผู้สูงวัยที่แข็งแกร่งและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ผนึก 8 พันธมิตรไทย-สิงคโปร์ จัดค่าย Creative AI Camp ดึงผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ระดับโลก พัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย

"ซีพี ออลล์" จับมือภาคเอกชน และภาคการศึกษาไทย-สิงคโปร์ จัดค่าย "Creative AI Camp" คัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมปลาย-อาชีวะ ร่วมเรียนรู้กระบวนการสร้างสรรค์ AI อย่างรอบด้าน ปั้น "พลเมือง AI สร้างสรรค์" เพื่อนำไปขยายผลในสถานศึกษาทั่วประเทศ ตามปณิธานองค์กร...

ภาพข่าว: บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM ต้อนรับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย

นายนพเดช กรรณสูต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส- พัฒนาธุกิจ และ นายเชิดชาย ยิ่วเหล็ก กรรมการผู้จัดการ กลุ่มโรงไฟฟ้าอมตะนคร บริษัท อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด นายภัทรพล คำพันธ์ ผู้จัดการโรงไฟฟ้า อมตะ บี.กริม เพาเวอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เชิญร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลกพ.ศ.2561" ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย ในยุคดิจิทัล 4.0" การจัดแสดงแสตมป์...

อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับติ่มซำมื้อเที่ยง DAILY Dim Sum All You Can Eat ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ห้องอาหารจัสมินชวนคุณมาอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยง พร้อมยกขบวนหลากหลายเมนูติ่มซำมากกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเผือดทอด, ลูกชิ้นห่อเกี๊ยวกรอบ, ฮาเก๋า, ขนมจีน, ซาลาเปาไส้ต่างๆแสนอร่อย พร้อมเมนูซุป, อาหารจานหลัก...

ภาพข่าว: TSR จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในงาน HomePro Expo 2018

บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน นำสินค้าแบรนด์ SAFE ทั้งเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น หลากรุ่นหลายสไตล์ เพื่อร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาด แถมด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับหน้าหนาว...

Related Topics