ภาพข่าว: เคมีโก้ฉลองสู่ปีที่25

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 8, 2018 10:37
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--

นายประสพ พลากรกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ จัดงาน MOVE FORWARD To Chemico 25th Anniversary ฉลองก้าวสู่ปีที่25 อย่างมั่นคง พร้อมเปิดตัวศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามระดับสากลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย CAHB II งบลงทุนมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท เผยแผนขยายตลาดให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยใช้จุดแข็งของกลุ่มบริษัทเคมีโก้คือ ศูนย์ปฏิบัติการวิจัย และพัฒนาสูตร Chemico Asia Health and Beauty Center (CAHB) เพื่อช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) ของลูกค้าทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยครั้งนี้มีผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าต่างประเทศ เดินทางร่วมแสดงความยินดี ณ อาคาร CAHB ซอยโพธิ์แก้ว 3 เมื่อวันก่อน

บรรยายบุคคลในภาพ(จากซ้ายไปขวา)

คุณ อเล็กซ็องดรา แบร์นาร์ (Alexandra, Agnes Bernard) ผู้อำนวยการฝ่ายแอพลิเคชั่นต่างประเทศ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ มุกชมพู มุ่งงานดี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ สุวนาถ ลิ้มบุญลือเขต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ ประสพ พลากรกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ วัลลภ ชูสัตยานนท์ ที่ปรึกษาองค์กร บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ ณัชรี คงประกายวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายแอพลิเคชั่นประเทศไทย บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ จุไรรัตน์ อนุเคราะห์วิทยา ผู้จัดการธุรกิจต่างประเทศ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics