ภาพข่าว: เคมีโก้ฉลองสู่ปีที่25

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 8, 2018 10:37
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--

นายประสพ พลากรกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ จัดงาน MOVE FORWARD To Chemico 25th Anniversary ฉลองก้าวสู่ปีที่25 อย่างมั่นคง พร้อมเปิดตัวศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามระดับสากลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย CAHB II งบลงทุนมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท เผยแผนขยายตลาดให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยใช้จุดแข็งของกลุ่มบริษัทเคมีโก้คือ ศูนย์ปฏิบัติการวิจัย และพัฒนาสูตร Chemico Asia Health and Beauty Center (CAHB) เพื่อช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) ของลูกค้าทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยครั้งนี้มีผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าต่างประเทศ เดินทางร่วมแสดงความยินดี ณ อาคาร CAHB ซอยโพธิ์แก้ว 3 เมื่อวันก่อน

บรรยายบุคคลในภาพ(จากซ้ายไปขวา)

คุณ อเล็กซ็องดรา แบร์นาร์ (Alexandra, Agnes Bernard) ผู้อำนวยการฝ่ายแอพลิเคชั่นต่างประเทศ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ มุกชมพู มุ่งงานดี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ สุวนาถ ลิ้มบุญลือเขต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ ประสพ พลากรกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ วัลลภ ชูสัตยานนท์ ที่ปรึกษาองค์กร บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ ณัชรี คงประกายวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายแอพลิเคชั่นประเทศไทย บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณ จุไรรัตน์ อนุเคราะห์วิทยา ผู้จัดการธุรกิจต่างประเทศ บริษัท เคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics