วันแม่ ชวนแม่มาหม่ำแม็กนั่ม! เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษเฉพาะที่แกรนด์เดอคาเฟ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 17:29
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--รพินท์นิภา

ใกล้จะถึงวันแม่ เชื่อว่านอกจากลูก ๆ จะหาของขวัญเตรียมไว้ให้คุณแม่แล้ว หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่หรือร้านน่านั่ง เพื่อพาคุณแม่ไปฉลองและใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกัน วันแม่ปีนี้แม็กนั่มจับมือกับแกรนด์เดอคาเฟ่ ขอชวนลูก ๆ พาแม่มาฟินกันที่แกรนด์เดอคาเฟ่ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น กับเมนูพิเศษ Grand et Magnum ที่ผสมผสานความกรอบมันส์ระหว่าง?บราวนี่เนื้อหนานุ่มอบร้อนพร้อมเทคเจอร์มันส์กรุบกริบคูณสองของอัลมอนด์สไลด์ และอัลมอนด์สติ๊กที่จัดเต็มให้กันแบบไม่อั้น บวกกับซอสคาราเมลเยิ้ม ๆ และตัดเปรี้ยวอมหวานด้วยบลูเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่สดลูกโต รับรองได้ว่า คุณแม่ร้องว้าวคุณลูกอิ่มใจ พร้อมจัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองวันแม่ถึงสองต่อ ฟินต่อที่ 1 เพียงคุณลูกจูงมือคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน และเครื่องดื่มครบ 500 บาท รับเมนู Grand et Magnum ฟรีทุกสาขา (ยกเว้นสาขางามวงศ์วาน) ตั้งแต่วันที่ 12-13 สิงหาคม 2561 ฟินต่อที่ 2 เอาใจคุณลูกที่ไม่ได้มากับคุณแม่ ลดพิเศษเพียง 139 บาทจากราคาปกติ 189 บาท เริ่มตั้งแต่ 12 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคม 2561

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Grand de cafe หรือแฮชแท็ก #MagnumxGranddeCafe #MagnumThailand #MagnumwithMom

Latest Press Release

สถาบันชั้นนำ The Artist Academy เปิดสอน อบรมหลักสูตรแต่งหน้าให้ชีวิตปัง!!! ได้จริงแบบมืออาชีพ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "The Artist Academy" (ดิ อาร์ตติส อะคาเดมี่) สถาบันการสอนและอบรมชั้นนำแบบมืออาชีพ ที่ได้รวบรวมเหล่าคนเก่ง มากความสามารถ ที่พัฒนาศิลปินมาแล้วทุกค่ายเพลงในประเทศไทย สร้างศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย...

Gossip News: เวทิต โชควัฒนา โครงการ Sahapat Admission ครั้งที่ 21

มหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ สำหรับโครงการ "Sahapat Admission" ครั้งที่ 21 ที่จัดโดยค่ายสหพัฒน์ ระหว่างวันที่ 1 - 6 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ "เวทิต โชควัฒนา" หัวเรือใหญ่ของงานฝากบอกว่า ไม่อยากให้น้องๆ...

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

Related Topics