ไปรษณีย์ไทย เฟ้นหาไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์สุดเจ๋ง 5 ธุรกิจ เพื่อเข้าติวเข้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 5 เซียนออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมจัดเวิร์คช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับ 5 เจ้าของไอเดียสุดเจ๋งผู้ชนะเสียงโหวตสูงสุดทางออนไลน์ เข้าคอร์สติวเข้มสองวันเต็มกับเซียนธุรกิจออนไลน์ 5 ราย เพื่อต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ทำได้จริง เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย จัดกิจกรรม "Exclusive Workshop : ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับกูรูที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์จำนวน 5 ท่านจะมาแนะนำเทคนิคสำคัญ พร้อมเคล็ดลับการต่อยอดทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สามารถนำไปทำธุรกิจได้จริง และให้โอกาสในการเผยแพร่จุดแข็งและจุดขายทางธุรกิจผ่านสื่อสำคัญๆ ได้แก่

  • เอกลักญ กรรณศรณ์ - ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง และผู้ก่อตั้ง DIR4 โปรดักชันเฮาส์ปราบเซียนที่ขึ้นชื่อในวงการ
  • อัมพิกา สิขัณฑกสมิต - จากแม่บ้านธรรมดา สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าเด็ก Kids Play และ YouTuber Kids Play Channel ที่มียอดวิวกว่า 500ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 2 ปี
  • มัญฑิตา จินดา - ผู้ชำนาญด้านการตลาดดิจิทัลจากเวิร์กพอยต์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
  • ฟ้าใส พึ่งอุดม - เจ้าของธุรกิจ Fit Junctions เทรนนิ่งสตูดิโอ และสื่อการสอนออนไลน์เพื่อคนรักการออกกำลังกายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน
  • กุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ - ที่ปรึกษาสมาคมแฟรนไชส์ไทย ในการขยายธุรกิจให้แก่บริษัทชั้นนำหลากหลายแบรนด์กว่า 1,000 สาขา

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2561 โดยผู้มีสิทธิ์ร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีเพียง 5 รายเท่านั้น ซึ่งจะคัดเลือกจากผู้ส่งผลงานไอเดียธุรกิจออนไลน์เข้ามาให้โหวตทางเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com และได้รับเสียงโหวตว่าเป็นไอเดียที่ตอบโจทย์ธุรกิจและสร้างสรรค์มากที่สุด 5 อันดับแรก โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561 ขณะที่การโหวตจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 20 สิงหาคม 2561 และประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 21สิงหาคม 2561

สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายการบริหารลูกค้า บจก.ไปรษณีย์ไทย โทร. 02-831-3698 หรือ THP Contact Center 1545 เฟสบุ๊คแฟนเพจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com


Latest Press Release

CHO โชว์กำไร 9 เดือนแรกทะลัก 301.49% อานิสงส์รายได้จากการขายและบริการ พุ่ง-ตุนงานในมือกว่า 4,055 ลบ. NGV ล็อตแรกที่ส่งมอบไป ได้รับชำระเงินเรียบร้อยจาก ขสมก.แล้ว พร้อมส่งล๊อต 2 ปลายเดือน พ.ย.นี้ หนุนรายโตเกิน 20%

บมจ.ช ทวี (CHO) โชว์ผลงาน 9 เดือนแรกสุดตระการตา กวาดรายได้รวมกว่า 1,977.47 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.38% กำไรสุทธิ 83.18 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 301.49% ส่วนไตรมาส 3 มีกำไรสุทธิ 33.80 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 130.06%จากช่วงเดียวกันปีก่อน...

ภาพข่าว: มอบปฏิทินพระพุทธชินราช เพื่อความเป็นสิริมงคล

คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ ประธานกรรมการที่ปรึกษา มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และคุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษ รับมอบปฏิทินพระพุทธชินราช ประจำปี 2562 จากคุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR...

เปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม น้องใหม่ ไฮโปร HiPRO แบรนด์ตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ มาพร้อมกับสโลแกนเด็ด เพื่อชีวิตที่สดชื่น

HiPRO แบรนด์น้องใหม่ แต่พกหัวใจดวงใหญ่มาเต็มเปี่ยม ผลิตสินค้าแบบแนวคิดใหม่ กำไรค่อยมาทีหลัง คุณภาพไม่ยั้งให้ผู้บริโภคเต็มจุใจกับ Concept เครื่องดื่มสมุนไพรไทย นวัตกรรมญี่ปุ่น สมุนไพรสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน แนวใหม่ ในรูปแบบ Functional + Healthy Drink...

ซีกัล จุดพลังไอเดียคนรุ่นใหม่ ลงนามความร่วมมือกับ มศว ดันอุตสาหกรรมเครื่องครัวไทยสู่สากลด้วยความล้ำหน้าด้านดีไซน์

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือกับบริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊กคุณภาพ ตรา "ซีกัล" โดยนายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์...

รณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก

มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรมรณรงค์ "ยุติความรุนแรงต่อเด็ก" ซึ่งเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ 'ยุติความรุนแรงต่อเด็ก' ของมูลนิธิศุภนิมิตฯ...

Related Topics