ไปรษณีย์ไทย เฟ้นหาไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์สุดเจ๋ง 5 ธุรกิจ เพื่อเข้าติวเข้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 5 เซียนออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมจัดเวิร์คช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับ 5 เจ้าของไอเดียสุดเจ๋งผู้ชนะเสียงโหวตสูงสุดทางออนไลน์ เข้าคอร์สติวเข้มสองวันเต็มกับเซียนธุรกิจออนไลน์ 5 ราย เพื่อต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ทำได้จริง เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย จัดกิจกรรม "Exclusive Workshop : ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับกูรูที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์จำนวน 5 ท่านจะมาแนะนำเทคนิคสำคัญ พร้อมเคล็ดลับการต่อยอดทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สามารถนำไปทำธุรกิจได้จริง และให้โอกาสในการเผยแพร่จุดแข็งและจุดขายทางธุรกิจผ่านสื่อสำคัญๆ ได้แก่

  • เอกลักญ กรรณศรณ์ - ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง และผู้ก่อตั้ง DIR4 โปรดักชันเฮาส์ปราบเซียนที่ขึ้นชื่อในวงการ
  • อัมพิกา สิขัณฑกสมิต - จากแม่บ้านธรรมดา สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าเด็ก Kids Play และ YouTuber Kids Play Channel ที่มียอดวิวกว่า 500ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 2 ปี
  • มัญฑิตา จินดา - ผู้ชำนาญด้านการตลาดดิจิทัลจากเวิร์กพอยต์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
  • ฟ้าใส พึ่งอุดม - เจ้าของธุรกิจ Fit Junctions เทรนนิ่งสตูดิโอ และสื่อการสอนออนไลน์เพื่อคนรักการออกกำลังกายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน
  • กุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ - ที่ปรึกษาสมาคมแฟรนไชส์ไทย ในการขยายธุรกิจให้แก่บริษัทชั้นนำหลากหลายแบรนด์กว่า 1,000 สาขา

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2561 โดยผู้มีสิทธิ์ร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีเพียง 5 รายเท่านั้น ซึ่งจะคัดเลือกจากผู้ส่งผลงานไอเดียธุรกิจออนไลน์เข้ามาให้โหวตทางเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com และได้รับเสียงโหวตว่าเป็นไอเดียที่ตอบโจทย์ธุรกิจและสร้างสรรค์มากที่สุด 5 อันดับแรก โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561 ขณะที่การโหวตจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 20 สิงหาคม 2561 และประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 21สิงหาคม 2561

สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายการบริหารลูกค้า บจก.ไปรษณีย์ไทย โทร. 02-831-3698 หรือ THP Contact Center 1545 เฟสบุ๊คแฟนเพจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics