ไปรษณีย์ไทย เฟ้นหาไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์สุดเจ๋ง 5 ธุรกิจ เพื่อเข้าติวเข้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 5 เซียนออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมจัดเวิร์คช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับ 5 เจ้าของไอเดียสุดเจ๋งผู้ชนะเสียงโหวตสูงสุดทางออนไลน์ เข้าคอร์สติวเข้มสองวันเต็มกับเซียนธุรกิจออนไลน์ 5 ราย เพื่อต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ทำได้จริง เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย จัดกิจกรรม "Exclusive Workshop : ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับกูรูที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์จำนวน 5 ท่านจะมาแนะนำเทคนิคสำคัญ พร้อมเคล็ดลับการต่อยอดทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สามารถนำไปทำธุรกิจได้จริง และให้โอกาสในการเผยแพร่จุดแข็งและจุดขายทางธุรกิจผ่านสื่อสำคัญๆ ได้แก่

  • เอกลักญ กรรณศรณ์ - ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง และผู้ก่อตั้ง DIR4 โปรดักชันเฮาส์ปราบเซียนที่ขึ้นชื่อในวงการ
  • อัมพิกา สิขัณฑกสมิต - จากแม่บ้านธรรมดา สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าเด็ก Kids Play และ YouTuber Kids Play Channel ที่มียอดวิวกว่า 500ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 2 ปี
  • มัญฑิตา จินดา - ผู้ชำนาญด้านการตลาดดิจิทัลจากเวิร์กพอยต์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
  • ฟ้าใส พึ่งอุดม - เจ้าของธุรกิจ Fit Junctions เทรนนิ่งสตูดิโอ และสื่อการสอนออนไลน์เพื่อคนรักการออกกำลังกายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน
  • กุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ - ที่ปรึกษาสมาคมแฟรนไชส์ไทย ในการขยายธุรกิจให้แก่บริษัทชั้นนำหลากหลายแบรนด์กว่า 1,000 สาขา

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2561 โดยผู้มีสิทธิ์ร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีเพียง 5 รายเท่านั้น ซึ่งจะคัดเลือกจากผู้ส่งผลงานไอเดียธุรกิจออนไลน์เข้ามาให้โหวตทางเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com และได้รับเสียงโหวตว่าเป็นไอเดียที่ตอบโจทย์ธุรกิจและสร้างสรรค์มากที่สุด 5 อันดับแรก โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561 ขณะที่การโหวตจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 20 สิงหาคม 2561 และประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 21สิงหาคม 2561

สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายการบริหารลูกค้า บจก.ไปรษณีย์ไทย โทร. 02-831-3698 หรือ THP Contact Center 1545 เฟสบุ๊คแฟนเพจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com


Latest Press Release

เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษกับห้องอาหารในเครือ IHG ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2562

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) เปิดตัวแคมเปญพิเศษ "Today's Special" สำหรับสมาชิก IHG Rewards Club โดยมอบส่วนลดพิเศษ เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม และ รีสอร์ทในเครือ IHG...

5 กิจกรรมแนะนำช่วงฤดูฝน รับรองสนุก ไม่มีเปียก

ถึงฤดูฝนจะยังอยู่กับพวกเราไปอีกสักพัก แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการออกไปหาอะไรทำสนุก ๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ เพราะเราเชื่อว่ายังมีอีกหลายกิจกรรมให้ทุกคนได้ไปสัมผัสแม้ยามฝนพรำแบบนี้ วันนี้ Klook...

มช. และ ม.รามคำแหง คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันซอฟท์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 62

สมาคมกีฬาซอฟท์บอลแห่งประเทศไทย นำโดยนายโกศล ยิ้มไพบูลย์ นายกสมาคมฯ ให้เกียรติเป็นประธานและมอบถ้วยรางวัลให้แก่นักกีฬาซอฟท์บอลในการแข่งขัน "ซอฟท์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ปี 2562" โดยทีมชายที่ได้คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่...

ภาพข่าว: ICDL จับมือ PTS เปิดคอร์สออนไลน์ ICDL Digital Learning for Workforce Basics

ICDL Thailand ร่วมกับ PTS พัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัล "ICDL Digital Learning for Workforce Basics" สำหรับเตรียมตัวเข้ารับการประเมิน ICDL Workforce Basics ขึ้น เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ออนไลน์สร้างความเข้าใจในเนื้อหาที่จำเป็นในการประเมินทักษะสมรรถนะดิจิทัล...

The Cube Condo บริจาคขวดพลาสติกรีไซเคิลเพื่อทอผ้าไตรจีวร

คณพรนิภา หาชัยภูมิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณมลวิภา อำนวยรักษ์สกุล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณสุทธิชัย วงศ์รจิต ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลอาวุโส พร้อมตัวแทนพนักงาน บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารและพัฒนาโครงการ The Cube...

Related Topics