ไปรษณีย์ไทย เฟ้นหาไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์สุดเจ๋ง 5 ธุรกิจ เพื่อเข้าติวเข้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 5 เซียนออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมจัดเวิร์คช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับ 5 เจ้าของไอเดียสุดเจ๋งผู้ชนะเสียงโหวตสูงสุดทางออนไลน์ เข้าคอร์สติวเข้มสองวันเต็มกับเซียนธุรกิจออนไลน์ 5 ราย เพื่อต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ทำได้จริง เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย จัดกิจกรรม "Exclusive Workshop : ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน" สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับกูรูที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์จำนวน 5 ท่านจะมาแนะนำเทคนิคสำคัญ พร้อมเคล็ดลับการต่อยอดทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สามารถนำไปทำธุรกิจได้จริง และให้โอกาสในการเผยแพร่จุดแข็งและจุดขายทางธุรกิจผ่านสื่อสำคัญๆ ได้แก่

  • เอกลักญ กรรณศรณ์ - ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง และผู้ก่อตั้ง DIR4 โปรดักชันเฮาส์ปราบเซียนที่ขึ้นชื่อในวงการ
  • อัมพิกา สิขัณฑกสมิต - จากแม่บ้านธรรมดา สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าเด็ก Kids Play และ YouTuber Kids Play Channel ที่มียอดวิวกว่า 500ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 2 ปี
  • มัญฑิตา จินดา - ผู้ชำนาญด้านการตลาดดิจิทัลจากเวิร์กพอยต์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
  • ฟ้าใส พึ่งอุดม - เจ้าของธุรกิจ Fit Junctions เทรนนิ่งสตูดิโอ และสื่อการสอนออนไลน์เพื่อคนรักการออกกำลังกายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน
  • กุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ - ที่ปรึกษาสมาคมแฟรนไชส์ไทย ในการขยายธุรกิจให้แก่บริษัทชั้นนำหลากหลายแบรนด์กว่า 1,000 สาขา

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2561 โดยผู้มีสิทธิ์ร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้จะมีเพียง 5 รายเท่านั้น ซึ่งจะคัดเลือกจากผู้ส่งผลงานไอเดียธุรกิจออนไลน์เข้ามาให้โหวตทางเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com และได้รับเสียงโหวตว่าเป็นไอเดียที่ตอบโจทย์ธุรกิจและสร้างสรรค์มากที่สุด 5 อันดับแรก โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2561 ขณะที่การโหวตจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 20 สิงหาคม 2561 และประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 21สิงหาคม 2561

สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายการบริหารลูกค้า บจก.ไปรษณีย์ไทย โทร. 02-831-3698 หรือ THP Contact Center 1545 เฟสบุ๊คแฟนเพจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือเว็บไซต์ https://thailandpostprivilege.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ส่งเสริมเด็กไทย

นายกรวิทย์ สุพุทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทนานมี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานตราม้า พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกับ นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และนายบรรลือ...

ภาพข่าว: ศธ. จัดงานแถลงผลการดำเนินงานกระทรวงศึกษาธิการ ในงานวันครู ครั้งที่ 63 โดยผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ นำเสนอความสำเร็จตามนโนบาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัด ศธ. พร้อมด้วย ดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการ สกศ. นายบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการ สพฐ. นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการ สอศ. และ นางอรสา ภาววิมล รองเลขาธิการ สกอ. ร่วมแถลงผลการดำเนินงานของกระทรวงศึกษาธิการในรอบ 4...

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์และเมนูมงคลต้อนรับตรุษจีน พร้อมรับอั่งเปาสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารฟีสท์

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ชวนทุกครอบครัวมาเฉลิมฉลองรับวันตรุษจีนและต้อนรับปีหมู ด้วยอาหารมงคลต่างๆ เช่น เป็ดปักกิ่งกรอบอร่อยพร้อมซอสเข้มข้น หมูหันเนื้อแน่นชุ่มฉ่ำ พร้อมติ่มซำรสเลิศที่มีให้เลือกสรรไม่อั้น...

เปิดรับสมัครนักเตะเข้าร่วมการแข่งขันอุตสาหกรรมคัพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 240,000 บาท

นายโทมัส แท็ปเคน กรรมการผู้จัดการ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา ชลบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล WHA-PATTANA อุตสาหกรรมคัพ ครั้งที่ 21/9 (2562)...

ภาพข่าว: ไวไว มอบเต็นท์รวมมูลค่า 200,000 บาท ให้ศาลเจ้าพ่อโต๊ะกงเพื่อใช้เป็นสาธารณประโยชน์

นางสาวนิรชา บุญจิตธรรม (ที่ 4 ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" เป็นตัวแทนมอบเต็นท์ไวไว มูลค่า 200,000 บาท ให้แก่ศาลเจ้าพ่อโต๊ะกง...

Related Topics