ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ 2561 ที่โนโวเทล สุวรรณภูมิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 10, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ทำให้วันแม่ของคุณปีนี้เป็นวันสุดพิเศษสำหรับท่าน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ 2561 ไปกับเราและโปรโมชั่นที่จะทำให้ครอบครัวอิ่มเอมและอิ่มอร่อยกับอาหารที่ถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี

ห้องอาหาร เดอะสแควร์
  • บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น. ณ ห้องอาหารเดอะแสควร์ ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อท่าน และพิเศษสุด เพียงมาครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป คุณแม่รับประทานฟรี!
  • พบกับเซอไพรส์สำหรับคุณแม่ที่เกิดเดือนสิงหาคม เพียงจองล่วงหน้ากับเราก่อนวันที่ 10 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดได้ ณ ห้องอาหาร เดอะสแควร์
ห้องอาหารโกลเด้นวิลเลจ
  • ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิจเลจ พร้อมเสิร์ฟอาหารชุดเฉพาะที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเทศกาลวันแม่เท่านั้น ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เริ่มต้นเพียง 1,600 บาทต่อท่าน เท่านั้น
  • พิเศษสุด กับ ติ่มซำบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหารจีนโกลเด้นวิจเลจ ในระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ราคาพิเศษเพียง 888 บาทสุทธิ ต่อท่าน และพิเศษสุด เพียงมาครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป คุณแม่รับประทานฟรี!

ของขวัญสุดพิเศษและจำนวนจำกัด สำหรับคุณแม่ ที่เราอยากมอบให้ด้วยหัวใจ และร่วมกันลดโลกร้อน ลดการใช้ถุงพลาสติก เราจึงอยากมอบถุงผ้าลายพิเศษจากเราเป็นของขวัญแทนใจ

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-131-1111

Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics