ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ 2561 ที่โนโวเทล สุวรรณภูมิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 10, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ทำให้วันแม่ของคุณปีนี้เป็นวันสุดพิเศษสำหรับท่าน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ 2561 ไปกับเราและโปรโมชั่นที่จะทำให้ครอบครัวอิ่มเอมและอิ่มอร่อยกับอาหารที่ถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี

ห้องอาหาร เดอะสแควร์
  • บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น. ณ ห้องอาหารเดอะแสควร์ ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อท่าน และพิเศษสุด เพียงมาครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป คุณแม่รับประทานฟรี!
  • พบกับเซอไพรส์สำหรับคุณแม่ที่เกิดเดือนสิงหาคม เพียงจองล่วงหน้ากับเราก่อนวันที่ 10 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดได้ ณ ห้องอาหาร เดอะสแควร์
ห้องอาหารโกลเด้นวิลเลจ
  • ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิจเลจ พร้อมเสิร์ฟอาหารชุดเฉพาะที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเทศกาลวันแม่เท่านั้น ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เริ่มต้นเพียง 1,600 บาทต่อท่าน เท่านั้น
  • พิเศษสุด กับ ติ่มซำบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหารจีนโกลเด้นวิจเลจ ในระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ราคาพิเศษเพียง 888 บาทสุทธิ ต่อท่าน และพิเศษสุด เพียงมาครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป คุณแม่รับประทานฟรี!

ของขวัญสุดพิเศษและจำนวนจำกัด สำหรับคุณแม่ ที่เราอยากมอบให้ด้วยหัวใจ และร่วมกันลดโลกร้อน ลดการใช้ถุงพลาสติก เราจึงอยากมอบถุงผ้าลายพิเศษจากเราเป็นของขวัญแทนใจ

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-131-1111

Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics