เริ่มสรรหา อธิการบดีมทร.พระนคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 10, 2018 09:44
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ศ.ดร.วิรุณ ตั้งเจริญ ประธานกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวว่า มหาวิทยาลัยเปิดรับบุคคลที่สนใจเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งบุคคลที่เข้าสมัครหรือเสนอชื่อเข้ารับการสรรหานั้น จะต้องมีคุณสมบัติทั่วไป โดยสำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า จากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นตามที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง และได้ทำการสอน มีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี และเคยดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลไม่น้อยกว่า 3 ปี รวมทั้งมีคุณสมบัติอื่นและไม่มีลักษณะต้องห้าม ตามที่กำหนดในข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ผู้ที่สนใจสมัครหรือส่วนราชการที่ต้องการเสนอชื่อบุคคลที่เหมาะสม เข้ารับการสรรหา สามารถ ยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการพิจารณาในระหว่างวันที่ 7 - 20 กันยายน 2561 ด้วยตนเองได้ที่กองกลาง อาคารสำนักงานอธิการบดี ราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ทั้งนี้จะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาในวันที่ 25 กันยายน 2561 ผู้มีสิทธิ์ต้องเข้าแถลงนโยบายแผนการบริหารจัดการ แผนพัฒนามหาวิทยาลัยและเข้ารับการสัมภาษณ์ต่อคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีในวันที่ 3 ตุลาคม 2561 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rmutp.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 02-665-3777 ต่อ 6919


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics