ในโลกขนมหวานทุกวันนี้ สูตรขนมไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 14, 2018 14:49
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--

เพจ Fully Baked Story เรื่องใต้เตา ขอเชิญร่วมย้อนรอยประวัติศาสตร์ขนมหวานในดินแดนอาทิตย์อุทัย กับหลักสูตร 'True Knowledge of Japanese Cake' ที่มีความเชื่อมโยงและส่งผ่านความคิดจากวัฒนธรรมของชนชาติฝรั่งเศส ต้นสายของวัฒนธรรมขนมหวานเพสทรีและร่วมซึมซับวิถีญี่ปุ่น โดย เพสทรีเชฟคันจิโระ โมชิซุกิ ที่ได้รับการยกย่องการประกาศเกียรติคุณในระดับนานาชาติ ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวขนมหวาน ประจำราชวงศ์อิมพีเรียลของประเทศ รวมถึงการดูแลครัวหวานของโรงแรมอิมพีเรียล ที่ราชวงศ์ญี่ปุ่นถือครองหุ้นอยู่ อีกทั้งยังเป็นโค้ชทีมชาติ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพสทรีเชฟในประเทศมาหลายยุคหลายสมัย ทั้งเป็นที่ปรึกษาและวิทยากรรับเชิญในระดับสากล

หลักสูตร 'True Knowledge of Japanese Cake' จะทำให้สามารถเรียนรู้การทำขนมหวานฝรั่งเศสที่สามารถนำมาประยุกต์ให้เข้ากับวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่น ผ่านวิวัฒนาการการปรุง พร้อมการเสิร์ฟขนมในแต่ละช่วงเวลาการหลอมรวมระหว่าง 2 วัฒนธรรม กระบวนการทางความคิด ในการพัฒนาขนมให้มีความแปลกใหม่ตามสไตล์เพสทรีเชฟ คันจิโระ โมชิซุกิ ในวันที่ 23-25 สิงหาคม 2561 (เรียน 3 วัน) ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ดำเนินการสอนเป็น ภาษาอังกฤษ บรรยายไทย

ผู้สนใจสามารถสมัครหลักสูตร 'True Knowledge of Japanese Cake' ได้ทางเพจเฟสบุ๊ค Bangkok World Pastry หรือ Fully Baked Story เรื่องใต้เตา หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-855-8688.


Latest Press Release

รวมน้ำใจไทสกล

มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร ภาครัฐและเอกชน จัดงานรวมน้ำใจไทสกล ประจำปี 2562 พบกับนิทรรศการจัดแสดงผลงาน นวัตกรรมของนักศึกษาและนักวิจัย การประกวดธิดาผ้าคราม รำวงย้อนยุค ระหว่างวันที่ 25 ม.ค. – 3 ก.พ.62 ณ...

ภาพข่าว: ซีกัล รณรงค์ลดโลกร้อน ชวนเยาวชนไทยใช้กล่องข้าว ลดปริมาณพลาสติกและโฟม ในโครงการ #กล่องข้าวแทนคุณ

นายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลส และเครื่องครัวนอนสติ๊กภายใต้แบรนด์ "ซีกัล" พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบกล่องข้าวสเตนเลสจำนวน 200 ชุด มูลค่า 100,000 บาท...

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

Related Topics