วัตสันมอบประสบการณ์สุดพิเศษ Mini Bouquet Workshop สำหรับ Watsons Elite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 11:37
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เอ็ม เอส แอล

ตลอด 22 ปีแห่งความผูกพัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามของประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ทั้งการจัดโปรโมชั่นดีๆ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และช่องทางการซื้อหลากหลายที่มีทั้งหน้าร้านวัตสันทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน ให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนั้นวัตสันยังมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ความพิเศษอีกระดับให้สมาชิกอีกเช่นกัน

"Mini Bouquet Workshop" หรือ เวิร์คช็อปจัดช่อดอกไม้(บูเก้) เป็นกิจกรรมที่ทาง วัตสัน ประเทศไทย จัดให้พิเศษสำหรับ Watsons Elite เพื่อมาเรียนรู้วิธีการจัดช่อดอกไม้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมสอนโดยกูรูผู้มากประสบการณ์ เพื่อมอบความรู้พร้อมเทคนิคพิเศษในการจัดช่อดอกไม้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้จัดช่อดอกไม้ตามสไตล์ของตัวเอง และยังสามารถนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก หรือนำไปมอบให้คนพิเศษได้อีกเช่นกัน นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและน่าสนใจ ที่วัตสันตั้งใจมอบให้ลูกค้าคนพิเศษ

กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อ Watsons Elite โดยเฉพาะนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความพิเศษของ Elite เพราะยังมีอีกมากมายนอกเหนือจากนี้ อาทิ เช่น Extra Bonus Point ได้รับเพิ่ม 300 คะแนนสำหรับสมาชิกที่มียอดการซื้อสินค้าต่อเดือน 3,000 บาทขึ้นไป / Birthday Special รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ในเดือนเกิดเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ / Surprise Box หรือกล่องเซอร์ไพรส์ที่จะบรรจุสินค้าสุดฮอตของวัตสัน ส่งตรงถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นต้น

ใครที่สนใจอยากเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Watsons Elite ก็เพียงเป็นสมาชิกวัตสันการ์ดและมียอดซื้อสะสมครบ 14,000 บาทในปี 2561 โดยสถานะบัตรจะถูกปรับให้เป็น Watsons Elite หลังจากวันที่ 5 ของเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ สาวๆคนไหนสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดของ Watsons Elite เงื่อนไขและข้อตกลง รวมถึงการตรวจสอบสถานะการเป็น Watsons Elite เพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th/watsons-elite-member

เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 14,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13 แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และ

กลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com


Latest Press Release

ร่วมฉลองวันทรัพย์สินทางปัญญาโลก 2019 ชี้รายการถ่ายทอดกีฬาและซื้อสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพของวงการกีฬาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โครงการไอพีคีย์ (IPKey) จากสหภาพยุโรปจับมือลาลิกา (LaLiga) สนับสนุนชาติอาเซียนต้านสินค้าปลอมและละเมิดลิขสิทธิ์ ภาพจากซ้าย นาย โฮเซ่ มาเรีย กอเทอร์ ผู้แทนจากลาลิกาลีกประจำประเทศไทย, ท่านสุวิชา นาควัชระ...

2 วันสุดท้าย! ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 ร่วมทดสอบความแกร่งเพื่อข้ามขีดจำกัดสู่ศักยภาพที่แท้จริงของคุณ!

การแข่งขันตะลุยผ่านด่านตามมาตรฐานสากลบนระยะทาง 8.5 กม. ครั้งแรกของเมืองไทย พบกัน 28 เมษายน 2562 ที่พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ชลบุรี พร้อมหรือยัง! กับ 6 วันสุดท้ายสำหรับการสมัคร "ครอสคันทรี ไทรบ์ ออบสตาเคิล เรซ 2019 (X-Country TRIIB Obstacle Race...

UNHCR ริเริ่มการรับมอบซะกาตและพร้อมสานต่อโครงการ รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2 ส่งต่อความช่วยเหลือต่อเนื่องถึงผู้ลี้ภัยในเดือนแห่งความศักดิ์สิทธิ์

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ประจำประเทศไทย ร่วมกับสำนักจุฬาราชมนตรี และสภาเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี จัดสัมภาษณ์พิเศษการริเริ่มรับบริจาคซะกาตและสานต่อโครงการ "รอมฎอนนี้เพื่อพี่น้อง ปีที่ 2"...

อัพเดตเมคอัพลุคฟาดพรมแดง สวยยืนหนึ่งแบบ Queen of Cannes

ใครว่าความงามจะอยู่กับเราไปตลอดไม่ได้ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องไม่จริงซะทีเดียว เพราะสาวยุคใหม่พร้อมที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองและการเสริมสร้างความมั่นใจในทุกๆวันโดยเฉพาะกับเมคอัพ ทำให้นิยามความงามของแต่ละคนแตกต่างกันไป ลอรีอัล ปารีส...

คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส

บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทติดอันดับนายจ้างดีเด่นแห่งอเมริกา หรือ "America's Best Employers" ประจำปี 2562...

Related Topics