วัตสันมอบประสบการณ์สุดพิเศษ Mini Bouquet Workshop สำหรับ Watsons Elite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 11:37
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เอ็ม เอส แอล

ตลอด 22 ปีแห่งความผูกพัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามของประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ทั้งการจัดโปรโมชั่นดีๆ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และช่องทางการซื้อหลากหลายที่มีทั้งหน้าร้านวัตสันทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน ให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนั้นวัตสันยังมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ความพิเศษอีกระดับให้สมาชิกอีกเช่นกัน

"Mini Bouquet Workshop" หรือ เวิร์คช็อปจัดช่อดอกไม้(บูเก้) เป็นกิจกรรมที่ทาง วัตสัน ประเทศไทย จัดให้พิเศษสำหรับ Watsons Elite เพื่อมาเรียนรู้วิธีการจัดช่อดอกไม้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมสอนโดยกูรูผู้มากประสบการณ์ เพื่อมอบความรู้พร้อมเทคนิคพิเศษในการจัดช่อดอกไม้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้จัดช่อดอกไม้ตามสไตล์ของตัวเอง และยังสามารถนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก หรือนำไปมอบให้คนพิเศษได้อีกเช่นกัน นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและน่าสนใจ ที่วัตสันตั้งใจมอบให้ลูกค้าคนพิเศษ

กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อ Watsons Elite โดยเฉพาะนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความพิเศษของ Elite เพราะยังมีอีกมากมายนอกเหนือจากนี้ อาทิ เช่น Extra Bonus Point ได้รับเพิ่ม 300 คะแนนสำหรับสมาชิกที่มียอดการซื้อสินค้าต่อเดือน 3,000 บาทขึ้นไป / Birthday Special รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ในเดือนเกิดเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ / Surprise Box หรือกล่องเซอร์ไพรส์ที่จะบรรจุสินค้าสุดฮอตของวัตสัน ส่งตรงถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นต้น

ใครที่สนใจอยากเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Watsons Elite ก็เพียงเป็นสมาชิกวัตสันการ์ดและมียอดซื้อสะสมครบ 14,000 บาทในปี 2561 โดยสถานะบัตรจะถูกปรับให้เป็น Watsons Elite หลังจากวันที่ 5 ของเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ สาวๆคนไหนสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดของ Watsons Elite เงื่อนไขและข้อตกลง รวมถึงการตรวจสอบสถานะการเป็น Watsons Elite เพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th/watsons-elite-member

เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 14,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13 แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และ

กลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics