วัตสันมอบประสบการณ์สุดพิเศษ Mini Bouquet Workshop สำหรับ Watsons Elite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 11:37
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เอ็ม เอส แอล

ตลอด 22 ปีแห่งความผูกพัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามของประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ทั้งการจัดโปรโมชั่นดีๆ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และช่องทางการซื้อหลากหลายที่มีทั้งหน้าร้านวัตสันทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน ให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนั้นวัตสันยังมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ความพิเศษอีกระดับให้สมาชิกอีกเช่นกัน

"Mini Bouquet Workshop" หรือ เวิร์คช็อปจัดช่อดอกไม้(บูเก้) เป็นกิจกรรมที่ทาง วัตสัน ประเทศไทย จัดให้พิเศษสำหรับ Watsons Elite เพื่อมาเรียนรู้วิธีการจัดช่อดอกไม้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมสอนโดยกูรูผู้มากประสบการณ์ เพื่อมอบความรู้พร้อมเทคนิคพิเศษในการจัดช่อดอกไม้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้จัดช่อดอกไม้ตามสไตล์ของตัวเอง และยังสามารถนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก หรือนำไปมอบให้คนพิเศษได้อีกเช่นกัน นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและน่าสนใจ ที่วัตสันตั้งใจมอบให้ลูกค้าคนพิเศษ

กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อ Watsons Elite โดยเฉพาะนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความพิเศษของ Elite เพราะยังมีอีกมากมายนอกเหนือจากนี้ อาทิ เช่น Extra Bonus Point ได้รับเพิ่ม 300 คะแนนสำหรับสมาชิกที่มียอดการซื้อสินค้าต่อเดือน 3,000 บาทขึ้นไป / Birthday Special รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ในเดือนเกิดเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ / Surprise Box หรือกล่องเซอร์ไพรส์ที่จะบรรจุสินค้าสุดฮอตของวัตสัน ส่งตรงถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นต้น

ใครที่สนใจอยากเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Watsons Elite ก็เพียงเป็นสมาชิกวัตสันการ์ดและมียอดซื้อสะสมครบ 14,000 บาทในปี 2561 โดยสถานะบัตรจะถูกปรับให้เป็น Watsons Elite หลังจากวันที่ 5 ของเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ สาวๆคนไหนสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดของ Watsons Elite เงื่อนไขและข้อตกลง รวมถึงการตรวจสอบสถานะการเป็น Watsons Elite เพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th/watsons-elite-member

เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 14,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13 แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และ

กลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics