TSF เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD พร้อมขายอยู่ในทำเลเด่นทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 13:16
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทรีซิกตี้ไฟว์

ทรีซิกตี้ไฟว์(TSF) เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD รองรับความต้องการสินค้าและบริการ รวมทั้งองค์กรต่าง ๆ ที่หันมาสนใจซื้อสื่อโฆษณานอกบ้าน เผยจุดเด่นราคาถูกว่าสื่อโฆษณาอื่น ๆ นำเสนอได้หลากหลายรูปแบบ และตั้งอยู่ในทำเลที่ลูกค้ามองเห็นชัดทั่วประเทศ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ ที่หันมาให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้าน (OUT OF HOME) มากขึ้น TSF จึงได้เปิดโฉมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ DIGITAL BILLBOARD ซึ่งเป็นป้ายจอดิจิตอล LED ขนาดใหญ่ที่มีความทันสมัยและนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า มีทั้งหมดจำนวน 32 ป้าย ซึ่งกระจายอยู่ในทำเลต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 16 ป้าย เน้นจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชน ย่านที่มีการคมนาคมหนาแน่น และบริเวณที่สามารถมองเห็นได้จากทางด่วนสำคัญ ๆ เช่น ทางด่วนพระราม 4 บ่อนไก่, แยกดินแดงขาเข้า, ดินแดง(อนุสาวรีย์ชัยฯ), ถนนเพชรบุรี 37, ปิ่นเกล้า(สายใต้เก่า), ถนนพัฒนาการ, เชิงสะพานตากสิน, ถนนบางนา กม.4.5, แยกพงษ์เพชร, หัวลำโพง, แยกอรุณอัมรินทร์, ห้าแยกปากเกร็ด, วงเวียนหลักสี่, ทางด่วนคลองเตย, ถนนศรีนครินทร์(ตลาดเอี่ยมสมบัติ)

สำหรับในต่างจังหวัดนั้นป้ายจอดิจิตอล LED ตั้งอยู่ใน 16 จังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่ เช่น ภาคเหนือในจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ และลำปาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดบุรีรัมย์ ร้อยเอ็ด สกลนคร มุกดาหาร อุบลราชธานี และอุดรธานี ภาคกลางที่จังหวัดสระบุรีและสมุทรสาคร ภาคตะวันตกที่จังหวัดตากและเพชรบุรี และภาคตะวันออกที่จังหวัดชลบุรี และภาคใต้ที่จังหวัดสงขลาและภูเก็ต

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมาป้ายโฆษณาประเภท DIGITAL BILLBOARD ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะราคาถูกกว่าสื่ออื่นและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสอดรับกับวิถีชีวิตของผู้คนที่ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่นอกบ้านเฉลี่ยตั้งแต่ 3-12 ชั่วโมง ทำให้มีโอกาสมองเห็นป้ายโฆษณาตามจุดต่าง ๆ ที่นำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่สำคัญเป็นป้ายโฆษณาที่มีความหลากหลาย เช่น เวลาในการนำเสนอให้เลือก 10 นาทีและ 15 นาที รวมทั้งสิ้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ที่สำคัญสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 18 ราย ซึ่งในขณะนี้ TSF เปิดโอกาสให้เอเจนซี่ องค์กรธุรกิจ และผู้ที่สนใจทั่วไปจองป้ายโฆษณาทุกประเภทล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ TSF มีนโยบายในการพัฒนาสื่อโฆษณานอกบ้านอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วง 2-3 ปีนี้ได้พัฒนาสื่อหลากหลายประเภท เช่น DTC(Direct to Customer) บริเวณหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่น รวมทั้งป้ายโฆษณาในสนามบินนานาชาติ 4 แห่ง และป้ายในสถานีน้ำมัน ปตท.ทั่วประเทศ ส่งผลให้สื่อโฆษณาทุกประเภทของ TSF ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics