TSF เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD พร้อมขายอยู่ในทำเลเด่นทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 13:16
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทรีซิกตี้ไฟว์

ทรีซิกตี้ไฟว์(TSF) เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD รองรับความต้องการสินค้าและบริการ รวมทั้งองค์กรต่าง ๆ ที่หันมาสนใจซื้อสื่อโฆษณานอกบ้าน เผยจุดเด่นราคาถูกว่าสื่อโฆษณาอื่น ๆ นำเสนอได้หลากหลายรูปแบบ และตั้งอยู่ในทำเลที่ลูกค้ามองเห็นชัดทั่วประเทศ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ ที่หันมาให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้าน (OUT OF HOME) มากขึ้น TSF จึงได้เปิดโฉมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ DIGITAL BILLBOARD ซึ่งเป็นป้ายจอดิจิตอล LED ขนาดใหญ่ที่มีความทันสมัยและนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า มีทั้งหมดจำนวน 32 ป้าย ซึ่งกระจายอยู่ในทำเลต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 16 ป้าย เน้นจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชน ย่านที่มีการคมนาคมหนาแน่น และบริเวณที่สามารถมองเห็นได้จากทางด่วนสำคัญ ๆ เช่น ทางด่วนพระราม 4 บ่อนไก่, แยกดินแดงขาเข้า, ดินแดง(อนุสาวรีย์ชัยฯ), ถนนเพชรบุรี 37, ปิ่นเกล้า(สายใต้เก่า), ถนนพัฒนาการ, เชิงสะพานตากสิน, ถนนบางนา กม.4.5, แยกพงษ์เพชร, หัวลำโพง, แยกอรุณอัมรินทร์, ห้าแยกปากเกร็ด, วงเวียนหลักสี่, ทางด่วนคลองเตย, ถนนศรีนครินทร์(ตลาดเอี่ยมสมบัติ)

สำหรับในต่างจังหวัดนั้นป้ายจอดิจิตอล LED ตั้งอยู่ใน 16 จังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่ เช่น ภาคเหนือในจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ และลำปาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดบุรีรัมย์ ร้อยเอ็ด สกลนคร มุกดาหาร อุบลราชธานี และอุดรธานี ภาคกลางที่จังหวัดสระบุรีและสมุทรสาคร ภาคตะวันตกที่จังหวัดตากและเพชรบุรี และภาคตะวันออกที่จังหวัดชลบุรี และภาคใต้ที่จังหวัดสงขลาและภูเก็ต

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมาป้ายโฆษณาประเภท DIGITAL BILLBOARD ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะราคาถูกกว่าสื่ออื่นและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสอดรับกับวิถีชีวิตของผู้คนที่ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่นอกบ้านเฉลี่ยตั้งแต่ 3-12 ชั่วโมง ทำให้มีโอกาสมองเห็นป้ายโฆษณาตามจุดต่าง ๆ ที่นำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่สำคัญเป็นป้ายโฆษณาที่มีความหลากหลาย เช่น เวลาในการนำเสนอให้เลือก 10 นาทีและ 15 นาที รวมทั้งสิ้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ที่สำคัญสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 18 ราย ซึ่งในขณะนี้ TSF เปิดโอกาสให้เอเจนซี่ องค์กรธุรกิจ และผู้ที่สนใจทั่วไปจองป้ายโฆษณาทุกประเภทล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ TSF มีนโยบายในการพัฒนาสื่อโฆษณานอกบ้านอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วง 2-3 ปีนี้ได้พัฒนาสื่อหลากหลายประเภท เช่น DTC(Direct to Customer) บริเวณหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่น รวมทั้งป้ายโฆษณาในสนามบินนานาชาติ 4 แห่ง และป้ายในสถานีน้ำมัน ปตท.ทั่วประเทศ ส่งผลให้สื่อโฆษณาทุกประเภทของ TSF ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics