TSF เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD พร้อมขายอยู่ในทำเลเด่นทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 15, 2018 13:16
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทรีซิกตี้ไฟว์

ทรีซิกตี้ไฟว์(TSF) เปิดโฉมสื่อโฆษณาฟอร์มใหญ่ในรูปแบบ DIGITAL BILLBOARD รองรับความต้องการสินค้าและบริการ รวมทั้งองค์กรต่าง ๆ ที่หันมาสนใจซื้อสื่อโฆษณานอกบ้าน เผยจุดเด่นราคาถูกว่าสื่อโฆษณาอื่น ๆ นำเสนอได้หลากหลายรูปแบบ และตั้งอยู่ในทำเลที่ลูกค้ามองเห็นชัดทั่วประเทศ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ ที่หันมาให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้าน (OUT OF HOME) มากขึ้น TSF จึงได้เปิดโฉมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ DIGITAL BILLBOARD ซึ่งเป็นป้ายจอดิจิตอล LED ขนาดใหญ่ที่มีความทันสมัยและนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า มีทั้งหมดจำนวน 32 ป้าย ซึ่งกระจายอยู่ในทำเลต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 16 ป้าย เน้นจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชน ย่านที่มีการคมนาคมหนาแน่น และบริเวณที่สามารถมองเห็นได้จากทางด่วนสำคัญ ๆ เช่น ทางด่วนพระราม 4 บ่อนไก่, แยกดินแดงขาเข้า, ดินแดง(อนุสาวรีย์ชัยฯ), ถนนเพชรบุรี 37, ปิ่นเกล้า(สายใต้เก่า), ถนนพัฒนาการ, เชิงสะพานตากสิน, ถนนบางนา กม.4.5, แยกพงษ์เพชร, หัวลำโพง, แยกอรุณอัมรินทร์, ห้าแยกปากเกร็ด, วงเวียนหลักสี่, ทางด่วนคลองเตย, ถนนศรีนครินทร์(ตลาดเอี่ยมสมบัติ)

สำหรับในต่างจังหวัดนั้นป้ายจอดิจิตอล LED ตั้งอยู่ใน 16 จังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่ เช่น ภาคเหนือในจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ และลำปาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดบุรีรัมย์ ร้อยเอ็ด สกลนคร มุกดาหาร อุบลราชธานี และอุดรธานี ภาคกลางที่จังหวัดสระบุรีและสมุทรสาคร ภาคตะวันตกที่จังหวัดตากและเพชรบุรี และภาคตะวันออกที่จังหวัดชลบุรี และภาคใต้ที่จังหวัดสงขลาและภูเก็ต

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมาป้ายโฆษณาประเภท DIGITAL BILLBOARD ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะราคาถูกกว่าสื่ออื่นและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสอดรับกับวิถีชีวิตของผู้คนที่ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่นอกบ้านเฉลี่ยตั้งแต่ 3-12 ชั่วโมง ทำให้มีโอกาสมองเห็นป้ายโฆษณาตามจุดต่าง ๆ ที่นำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่สำคัญเป็นป้ายโฆษณาที่มีความหลากหลาย เช่น เวลาในการนำเสนอให้เลือก 10 นาทีและ 15 นาที รวมทั้งสิ้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ที่สำคัญสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 18 ราย ซึ่งในขณะนี้ TSF เปิดโอกาสให้เอเจนซี่ องค์กรธุรกิจ และผู้ที่สนใจทั่วไปจองป้ายโฆษณาทุกประเภทล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ TSF มีนโยบายในการพัฒนาสื่อโฆษณานอกบ้านอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วง 2-3 ปีนี้ได้พัฒนาสื่อหลากหลายประเภท เช่น DTC(Direct to Customer) บริเวณหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่น รวมทั้งป้ายโฆษณาในสนามบินนานาชาติ 4 แห่ง และป้ายในสถานีน้ำมัน ปตท.ทั่วประเทศ ส่งผลให้สื่อโฆษณาทุกประเภทของ TSF ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics