ไบเออร์จัดงาน สัมมนาวิชาการ Asia Pacific Thrombosis Management: Connecting Patient Care

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 16, 2018 14:09
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ไบเออร์

บริษัท ไบเออร์ จัดงานสัมมนาวิชาการ Asia-Pacific Thrombosis Management: Connecting Patient Care โดยมีแพทย์และผู้เขี่ยวชาญด้านหลอดเลือดหัวใจ กว่า 200 ท่านจากประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิก ยุโรป และอเมริกาเหนือ ในระหว่างวันที่ 28-29 กรกฏาคม 2561 ที่โรงแรมเดอะแอทธินี โฮเทล แบงค็อก กรุงเทพ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการดูแลรักษาโรคที่เกิดจากลิ่มเลือดอุดตัน ซึ่งหัวข้อหลักของการสัมมนาประกอบด้วยการบรรยายเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือดชนิดรับประทานกลุ่มใหม่ หรือ (Novel Oral Anti-Coagulants: NOACs) การป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) จากสภาวะหัวใจห้องบนเต้นพลิ้ว (atrial fibrillation: AF) หรือ ภาวะการเต้นหัวใจผิดจังหวะ ซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนผู้ป่วย AF เพิ่มขึ้นถึง 72 ล้านคนในปี 2593 อย่างไรก็ตามเป็นที่ยอมรับว่า ผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงและโรคที่เป็นร่วม ได้แก่ ภาวะไตวาย ซึ่งเป็นหนึ่งเคสที่ได้เลือกให้ได้รับการรักษาด้วยการใช้ยากลุ่ม NOACs เพื่อให้มั่นได้ว่าปลอดภัยและป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) และในงานสัมมนายังมีการนำเสนอผลการศึกษาผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยยา กลุ่ม NOACs ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยมากขึ้น และยังมีการบรรยายเกี่ยวกับวิธีการ การรักษา ภาวะลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำอุดตัน และการป้องกันโรคหลอดเลือด โดยในงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานและวิทยากรรับเชิญ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ข้อมูลและการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคที่เกิดจากลิ่มเลือดอุดตัน ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

วิทยากรให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับโรคที่เกิดจากลิ่มเลือดอุดตัน ในงานสัมมนาวิชาการ Asia-Pacific Thrombosis Management: Connecting Patient Care ได้แก่ อเล็กแซนเดอร์ เธอไพล์ จาก มหาวิทยาลัย McMaster ประเทศแคนาดา จาฟนา ค็อก จากมหาวิทยาลัย Dalhouise ประเทศแคนาดา เอเจย์ คัคคา จาก University of College London ประเทศสหรัฐราชอาณาจักร สจ๊วต คอนนอลี่ จาก มหาวิทยาลัย McMaster ประเทศแคนาดา อธูล เวอร์มา จาก Southlake Regional Healthcare Center ประเทศแคนาดา ปีเตอร์ เวอแฮม จาก University Hospitals Leuven ประเทศเบลเยี่ยม รศ.นพ ดิลก ภิยโยทัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และผศ.นพ.ครรชิต ลิขิตธนสมบัติ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

ในภาพ:

(ที่ 3 จากซ้าย) อเล็กแซนเดอร์ เธอไพล์ จาก มหาวิทยาลัย McMaster ประเทศแคนาดา จาฟนา ค็อก จากมหาวิทยาลัย Dalhouise ประเทศแคนาดา ผศ.นพ.ครรชิต ลิขิตธนสมบัติ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เอเจย์ คัคคา จาก University of College London ประเทศสหรัฐราชอาณาจักร สจ๊วต คอนนอลี่ จาก มหาวิทยาลัย McMaster ประเทศแคนาดา อธูล เวอร์มา จาก Southlake Regional Healthcare Center ประเทศแคนาดา ปีเตอร์ เวอแฮม จาก University Hospitals Leuven ประเทศเบลเยี่ยม ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับโรคที่เกิดจากลิ่มเลือดอุดตัน และร่วมถ่ายภากับผู้บริหารจากบริษัท ไบเออร์ ในงานสัมมนาวิชาการ Asia-Pacific Thrombosis Management: Connecting Patient Care โดยมีแพทย์และผู้เขี่ยวชาญด้านหลอดเลือดหัวใจ กว่า 200 ท่านจากประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิก ยุโรป และอเมริกาเหนือ เข้าร่วมการสัมมนานี้ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมเดอะแอทธินี โฮเทล แบงค็อก กรุงเทพ

เกี่ยวกับไบเออร์

ไบเออร์เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจไลฟ์ซายน์ ด้านการดูแลสุขภาพ เกษตรกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัทมุ่งสร้างประโยชน์และยกระดับคุณภาพชีวิตของมวลมนุษยชาติ ขณะเดียวกันไบเออร์ได้สร้างคุณค่าให้เกิดขึ้นโดยผ่านนวัตกรรม การเติบโตของธุรกิจ และรายได้ที่เพิ่มขึ้น ไบเออร์ยึดมั่นในหลักการพัฒนาอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบทางด้านสังคมและจริยธรรมในฐานะบริษัทธรรมาภิบาล ในปี 2560 กลุ่มบริษัทไบเออร์มีพนักงาน 99,800 คน และมียอดขายจำนวน 35 พันล้านยูโร มีการลงทุนจำนวน 2.4 พันล้านยูโร นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาจำนวน 4.5 พันล้านยูโร สามารถหาข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.bayer.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics