ขอเชิญร่วมชมงาน CCE South East Asia Thailand 2018 ครั้งที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 13:09
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

ขอเชิญร่วมชมงาน "CCE South East Asia – Thailand 2018" ครั้งที่ 2 ของการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานที่จะรวบรวมเอาเครื่องจักร นวัตกรรม และเทคโนโลยีมาแสดงเพื่อผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกโดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

งานแสดงสินค้านานาชาติ CCE South East Asia - Thailand 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นนับเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ในประเทศไทยโดยบริษัท แม็ค บรูคส์ เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จำกัด เพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและกล่องอเนกประสงค์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งปีนี้มีจำนวนของผู้เข้าร่วมแสดงงานจากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำกว่า 120 บริษัท ทั่วโลก ผู้ที่เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับการสาธิตเครื่องจักรที่ทันสมัย ตลอดจนวัตถุดิบ อุปกรณ์ นวัตกรรม และสุดยอดเทคโนโลยีเพิ่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่อง ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในประเทศไทย รวมถึงจากในภูมิภาคอาเซียนได้มีโอกาสเจรจาต่อยอดทางการค้ากับผู้เชี่ยวชาญของทุกสายการผลิตอย่างใกล้ชิด อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดสัมมนาตลอดทั้ง 3 วัน ภายใต้แนวคิดของการพัฒนาล่าสุดเพื่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก โดยวิทยากรจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก ซึ่งมีหัวข้อการสัมมนาเด่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

วันที่ 1: วันพุธที่ 5 กันยายน 2561

นวัตกรรมและเทคโนโลยีของเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • การปรับปรุงเครื่องโรตารี่ ไดคัท
  • การลดขั้นตอนความซับซ้อนด้วยการพิมพ์ระบบ Digital
วันที่ 2 : วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

ประโยชน์ของการควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติและการจัดการความสูญเสียในการผลิตที่เกิดขึ้นภายในโรงงาน

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ประโยชน์ของการตรวจสอบคุณภาพที่นำมาใช้กับการควบคุมการทำงานของเครื่องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
  • ความปลอดภัยและความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นภายในโรงงานและการลดความสูญเสียในกระบวนการผลิต
วันที่ 3: วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561

แนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของการผลิตกล่องกระดาษที่สามารถผลิตได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าธุรกิจออนไลน์ (e-business) และธุรกิจอื่น ๆ พร้อมกับบริหารการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ที่ให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า (Just in Time Delivery)
  • การขยายตัวของธุรกิจค้าปลีกที่มีผลต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงาน หรือ เพื่อลงทะเบียนเข้าฟังการสัมมนาได้ที่เว็บไซต์ www.cce-southeastasia.com/english/visitors/registration


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics