ขอเชิญร่วมชมงาน CCE South East Asia Thailand 2018 ครั้งที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 13:09
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

ขอเชิญร่วมชมงาน "CCE South East Asia – Thailand 2018" ครั้งที่ 2 ของการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานที่จะรวบรวมเอาเครื่องจักร นวัตกรรม และเทคโนโลยีมาแสดงเพื่อผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกโดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

งานแสดงสินค้านานาชาติ CCE South East Asia - Thailand 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นนับเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ในประเทศไทยโดยบริษัท แม็ค บรูคส์ เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จำกัด เพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและกล่องอเนกประสงค์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งปีนี้มีจำนวนของผู้เข้าร่วมแสดงงานจากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำกว่า 120 บริษัท ทั่วโลก ผู้ที่เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับการสาธิตเครื่องจักรที่ทันสมัย ตลอดจนวัตถุดิบ อุปกรณ์ นวัตกรรม และสุดยอดเทคโนโลยีเพิ่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่อง ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในประเทศไทย รวมถึงจากในภูมิภาคอาเซียนได้มีโอกาสเจรจาต่อยอดทางการค้ากับผู้เชี่ยวชาญของทุกสายการผลิตอย่างใกล้ชิด อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดสัมมนาตลอดทั้ง 3 วัน ภายใต้แนวคิดของการพัฒนาล่าสุดเพื่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก โดยวิทยากรจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก ซึ่งมีหัวข้อการสัมมนาเด่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

วันที่ 1: วันพุธที่ 5 กันยายน 2561

นวัตกรรมและเทคโนโลยีของเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • การปรับปรุงเครื่องโรตารี่ ไดคัท
  • การลดขั้นตอนความซับซ้อนด้วยการพิมพ์ระบบ Digital
วันที่ 2 : วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

ประโยชน์ของการควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติและการจัดการความสูญเสียในการผลิตที่เกิดขึ้นภายในโรงงาน

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ประโยชน์ของการตรวจสอบคุณภาพที่นำมาใช้กับการควบคุมการทำงานของเครื่องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
  • ความปลอดภัยและความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นภายในโรงงานและการลดความสูญเสียในกระบวนการผลิต
วันที่ 3: วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561

แนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของการผลิตกล่องกระดาษที่สามารถผลิตได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าธุรกิจออนไลน์ (e-business) และธุรกิจอื่น ๆ พร้อมกับบริหารการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ที่ให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า (Just in Time Delivery)
  • การขยายตัวของธุรกิจค้าปลีกที่มีผลต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงาน หรือ เพื่อลงทะเบียนเข้าฟังการสัมมนาได้ที่เว็บไซต์ www.cce-southeastasia.com/english/visitors/registration


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics