ขอเชิญร่วมชมงาน CCE South East Asia Thailand 2018 ครั้งที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 13:09
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

ขอเชิญร่วมชมงาน "CCE South East Asia – Thailand 2018" ครั้งที่ 2 ของการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานที่จะรวบรวมเอาเครื่องจักร นวัตกรรม และเทคโนโลยีมาแสดงเพื่อผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกโดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

งานแสดงสินค้านานาชาติ CCE South East Asia - Thailand 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นนับเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ในประเทศไทยโดยบริษัท แม็ค บรูคส์ เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จำกัด เพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและกล่องอเนกประสงค์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งปีนี้มีจำนวนของผู้เข้าร่วมแสดงงานจากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำกว่า 120 บริษัท ทั่วโลก ผู้ที่เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับการสาธิตเครื่องจักรที่ทันสมัย ตลอดจนวัตถุดิบ อุปกรณ์ นวัตกรรม และสุดยอดเทคโนโลยีเพิ่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่อง ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในประเทศไทย รวมถึงจากในภูมิภาคอาเซียนได้มีโอกาสเจรจาต่อยอดทางการค้ากับผู้เชี่ยวชาญของทุกสายการผลิตอย่างใกล้ชิด อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดสัมมนาตลอดทั้ง 3 วัน ภายใต้แนวคิดของการพัฒนาล่าสุดเพื่อการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก โดยวิทยากรจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก ซึ่งมีหัวข้อการสัมมนาเด่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

วันที่ 1: วันพุธที่ 5 กันยายน 2561

นวัตกรรมและเทคโนโลยีของเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • การปรับปรุงเครื่องโรตารี่ ไดคัท
  • การลดขั้นตอนความซับซ้อนด้วยการพิมพ์ระบบ Digital
วันที่ 2 : วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

ประโยชน์ของการควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติและการจัดการความสูญเสียในการผลิตที่เกิดขึ้นภายในโรงงาน

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ประโยชน์ของการตรวจสอบคุณภาพที่นำมาใช้กับการควบคุมการทำงานของเครื่องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
  • ความปลอดภัยและความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นภายในโรงงานและการลดความสูญเสียในกระบวนการผลิต
วันที่ 3: วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561

แนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

หัวข้อที่น่าสนใจ:
  • ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของการผลิตกล่องกระดาษที่สามารถผลิตได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าธุรกิจออนไลน์ (e-business) และธุรกิจอื่น ๆ พร้อมกับบริหารการจัดส่งบรรจุภัณฑ์ที่ให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า (Just in Time Delivery)
  • การขยายตัวของธุรกิจค้าปลีกที่มีผลต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กระดาษชนิดพับ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงาน หรือ เพื่อลงทะเบียนเข้าฟังการสัมมนาได้ที่เว็บไซต์ www.cce-southeastasia.com/english/visitors/registration


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics