Health me please! เปิดเคล็ดลับกินอย่างไรให้ห่างไกลโรค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 10:41
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ซีคอน บางแค

"ซีคอน บางแค" จัดงาน "Health me please!" เปิดเคล็ดลับกินอย่างไรให้ห่างไกลโรค เอาใจสาวกผู้รักสุขภาพ ระดมเมนูอร่อยถูกหลักโภชนาการให้เลือกชิม พร้อมเปิดให้ตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้นฟรี ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 3 กันยายน 2561 ลานซีซั่น ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแคถนนเพชรเกษม

ภายในงาน ได้จัดให้ความรู้เกี่ยวกับ "Super Food 11 ชนิด" อาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และช่วยรักษาอาการของโรคบางอย่าง อาทิ ควินัว ธัญพืชที่มีไฟเบอร์มากกว่าข้าวกล้องถึง 2 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเครียด, เมล็ดเซีย ธัญพืชที่มีคุณสมบัติเป็นทั้ง Super Fruit และ Super Seed ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย เป็นแหล่งของกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ทั้งยังมีไฟเบอร์สูงมาก นอกจากนี้ยังมี เก๋ากี้, คามู คามู, คาเคา เป็นต้น รวมถึงการให้ความรู้ถึงอันตรายของไขมันทรานส์ และโรคที่เกี่ยวกับการบริโภคไขมัน

นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มากกว่า 20 ร้านค้า มาให้เลือกชิมกันอย่างในใส่ใจสุขภาพ อาทิ ผลิตภัณฑ์ประเภทถั่วจากโก๋แก่, กาแฟเพื่อสุขภาพจาก Zerocco, Coffee ไอศกรีมจากร้าน Igemeli, เฟรนฟรายส์มันม่วงจากร้าน Long Box Potato, ซูชิ และซาซิมิเมนูปลาเพื่อสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่นจากร้าน Mr.Sushi, แหนมเห็ดเพื่อสุขภาพจากร้าน My Mushroom และอื่น ๆ อีก มากมาย และพิเศษสุดกับการบริการตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้นฟรีจาก "โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค" เช่น ตรวจวัดความดัน, ตรวจความเสี่ยงโรคเบาหวาน, ตรวจคัดกรองโรคข้อเข่าเบื้องต้นสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น

อิ่มอร่อยกับอาหารปลอดภัยห่างไกลโรคร้าย แถมได้ทั้งสาระความรู้อีกมายมาย ผู้รักสุขภาพทั้งหลายห้ามพลาด ในงาน "Health me please!" ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 3 กันยายน 2561 ณ ลานซีซั่น ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือwww.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, Instagram : seaconbangkae_shopping, Line : @seaconbangkae


Latest Press Release

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับสถาบันอาศรมศิลป์ จะจัดงานเสวนา พลังเยาวชน พลังคนสร้างสื่อ

ด้วยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับสถาบันอาศรมศิลป์ จะจัดงานเสวนา "พลังเยาวชน พลังคนสร้างสื่อ" ซึ่งเป็นงาน Meet & Talk ของเยาวชนคน GEN ใหม่ในการสร้างต้นแบบของการผลิตสื่อด้วยพลังเยาวชน...

Gossip News: บิ๊กบอสแลคตาซอย ชวนทุกคนมาร่วมเติมพลังบุญกับกิจกรรม แลคตาซอย สูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข

ใกล้เข้าสู่เทศกาลเจแล้ว สามารถ จิรพัฒนกุล บิ๊กบอสแลคตาซอย เลยชวนทุกคนมาร่วมเติมพลังบุญกับกิจกรรม "แลคตาซอย สูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ไฮแคลเซียม งาดำ และชาเขียว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17...

ม.ร.จัดประชุมวิชาการภาพยนตร์อาเซียน ครั้งที่ 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดประชุมวิชาการภาพยนตร์อาเซียนศึกษา หัวข้อ "ผู้หญิงในอาเซียน" และปาฐกถา "บทบาทของผู้หญิงในภาพยนตร์อาเซียน" โดยอาจารย์อนุสรณ์ ติปยานนท์ นักวิชาการอิสระ...

ภาพข่าว: อ.อ.ป. ยินดี 16 ปี สบน.

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 นายพหล ชัยจิตบริบูรณ์ หัวหน้าฝ่าย (ระดับ 8) ฝ่ายยุทธศาสตร์และประเมินผล และนางสาวศยามล ดาวรุ่งเรือง พนักงาน งานแผนและกลยุทธ์ สำนักนโยบายแผนและยุทธศาสตร์ เป็นผู้แทนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ...

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ตอบสนอง lifestyle ยุคใหม่ของลูกค้า

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ตอบสนอง lifestyle ยุคใหม่ของลูกค้า ที่นิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้ให้บริการเพิ่มช่องทางการชำระเงินค่าสินค้าผ่านระบบ QR Code เป๋าตุง กรุงไทย ของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นระบบที่มีความสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR...

Related Topics