Timedeco เปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept Store

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น

คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร กรรมการผู้จัดการ บ.ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ Scuderia Ferrari จัดงานเปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ครั้งแรกในประเทศไทย โดยภายในงานอวดโฉมความทันสมัย โฉบเฉี่ยวของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept พร้อมทั้งมอบความพิเศษขนนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่มาให้แฟนพันธุ์แท้ได้จับจองก่อนใคร และมอบส่วนลดสูงสุด 50% ที่ ชั้น1 ซีคอนแสควร์ ที่ผ่านมา

ภายในงานนอกจากได้ตื่นตากับความเป็นเอกลักษณ์สีแดงแห่งความรวดเร็ว ปราดเปรียว เท่ สมาร์ท ของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept แล้ว ยังเพิ่มสีสันแห่งความเท่และความสวยด้วยแขกรับเชิญอย่าง ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ ดีเจบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกนาฬิกาให้เข้ากับลุคส์ต่างๆ พร้อมร่วมกิจกรรมกับแฟนๆ ด้วยการแจกของที่ระลึกจากแบรนด์ Scuderia Ferrari มากมาย

ทั้งนี้ คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการเปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept และการขยายตลาดว่า " การเปิดตัว ของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ครั้งนี้ เราต้องการให้แฟนๆ ของ นาฬิกาแบรนด์ระดับโลกอย่าง Scuderia Ferrari ได้เห็นความแปลกใหม่ ได้สัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร รับสิทธิพิเศษเฉพาะแบรนด์ พร้อมทั้งภายใน Brand Concept นี้ ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆ มาให้แฟนๆได้สัความผัสความมปราดเปรียว รวดเร็วในสไตล์ Scuderia Ferrari พร้อมของแจกจาก Scuderia Ferrari มากมาย ซึ่งจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยของนาฬิกา Scuderia Ferrari"

"ซึ่งช่วงปลายปี 2561 นี้ จะได้เห็นภาพแบรนด์ในเครือ Timedeco เปิดตัวในรูปแบบ Brand Concept มากขึ้น ซึ่งตอนนี้ทาง Timedeco ได้เปิดเปิด Store ของแบรนด์ Scuderia Ferrari, Lacoast, Victorinox Swiss Army เปิดตัวที่ชั้น G ซีคอนสแควร์ และแบรนด์ Emporio Armani, Michael Kors เปิดตัวที่เซ็นทรัลเวิร์ลแล้วตอนนี้ และปี 2562 จะเปิดตัวแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายเพื่อเอาใจคนรักนาฬิกาและจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนจะบุกตลาดอี-คอมเมิร์ซ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า จากเดิมเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านร้าน Timedeco และเคาเตอร์แบรนด์ จึงได้เพิ่มการจัดจำหน่ายทาง Mcshop.com อีกหนึ่งช่องทาง เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน "

สามารถร่วมกิจกรรมและชมคอลเลคชั่นใหม่นาฬิกาแบรนด์ Scuderia Ferrari ที่ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ชั้น 1 คอนแสควร์ก่อนใคร สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-011-8688


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics