Timedeco เปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept Store

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น

คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร กรรมการผู้จัดการ บ.ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ Scuderia Ferrari จัดงานเปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ครั้งแรกในประเทศไทย โดยภายในงานอวดโฉมความทันสมัย โฉบเฉี่ยวของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept พร้อมทั้งมอบความพิเศษขนนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่มาให้แฟนพันธุ์แท้ได้จับจองก่อนใคร และมอบส่วนลดสูงสุด 50% ที่ ชั้น1 ซีคอนแสควร์ ที่ผ่านมา

ภายในงานนอกจากได้ตื่นตากับความเป็นเอกลักษณ์สีแดงแห่งความรวดเร็ว ปราดเปรียว เท่ สมาร์ท ของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept แล้ว ยังเพิ่มสีสันแห่งความเท่และความสวยด้วยแขกรับเชิญอย่าง ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ ดีเจบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกนาฬิกาให้เข้ากับลุคส์ต่างๆ พร้อมร่วมกิจกรรมกับแฟนๆ ด้วยการแจกของที่ระลึกจากแบรนด์ Scuderia Ferrari มากมาย

ทั้งนี้ คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการเปิดตัว Scuderia Ferrari Watch Brand Concept และการขยายตลาดว่า " การเปิดตัว ของ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ครั้งนี้ เราต้องการให้แฟนๆ ของ นาฬิกาแบรนด์ระดับโลกอย่าง Scuderia Ferrari ได้เห็นความแปลกใหม่ ได้สัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร รับสิทธิพิเศษเฉพาะแบรนด์ พร้อมทั้งภายใน Brand Concept นี้ ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆ มาให้แฟนๆได้สัความผัสความมปราดเปรียว รวดเร็วในสไตล์ Scuderia Ferrari พร้อมของแจกจาก Scuderia Ferrari มากมาย ซึ่งจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยของนาฬิกา Scuderia Ferrari"

"ซึ่งช่วงปลายปี 2561 นี้ จะได้เห็นภาพแบรนด์ในเครือ Timedeco เปิดตัวในรูปแบบ Brand Concept มากขึ้น ซึ่งตอนนี้ทาง Timedeco ได้เปิดเปิด Store ของแบรนด์ Scuderia Ferrari, Lacoast, Victorinox Swiss Army เปิดตัวที่ชั้น G ซีคอนสแควร์ และแบรนด์ Emporio Armani, Michael Kors เปิดตัวที่เซ็นทรัลเวิร์ลแล้วตอนนี้ และปี 2562 จะเปิดตัวแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายเพื่อเอาใจคนรักนาฬิกาและจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนจะบุกตลาดอี-คอมเมิร์ซ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า จากเดิมเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านร้าน Timedeco และเคาเตอร์แบรนด์ จึงได้เพิ่มการจัดจำหน่ายทาง Mcshop.com อีกหนึ่งช่องทาง เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน "

สามารถร่วมกิจกรรมและชมคอลเลคชั่นใหม่นาฬิกาแบรนด์ Scuderia Ferrari ที่ Scuderia Ferrari Watch Brand Concept ชั้น 1 คอนแสควร์ก่อนใคร สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-011-8688


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics