พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข B68 ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 11:24
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

สำหรับผู้ประกอบการงานจัดแสดงสินค้าถือว่าเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้มีโอกาสพบปะกับลูกค้าได้หลากหลายมีโอกาสขยายฐานลูกค้ามากขึ้น รวมถึงยังได้พบปะกับนักธุรกิจด้วยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดซึ่งอาจกลายเป็นความร่วมมือทางธุรกิจที่ดีต่อกันในอนาคต

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด

โดยงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2561 ณ ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 CentralPlaza WestGate บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรีโดยสามารถพบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข B68 ซึ่งงานนี้ได้เตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงการให้ข้อมูลด้านการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำไปเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

ในส่วนของงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 นี้มีแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศเข้าร่วมมากมาย ทั้งแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจสปาความงาม อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นงานที่รวบรวมผู้ผลิตสินค้าและผู้นำเข้าวัตถุดิบที่สำคัญนอกจากจะเป็นประโยชน์สำหรับบุคคลทั่วไปในการมองหาไอเดียในการลงทุน ผู้ประกอบการแฟรนไชส์เองยังได้รับประโยชน์จากการเจรจาธุรกิจการค้าที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจมีความเจริญก้าวหน้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเพื่อให้ง่ายต่อการลงทุนแบบครบวงจร

งานนี้มีสถาบันการเงินจากหน่วยงานต่างๆที่เข้าร่วมงานเพื่อให้ข้อมูลและเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจจัดได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่มีสาระความรู้ที่น่าสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก

ในโอกาสนี้หากท่านใดที่ต้องการหาข้อมูลด้านการลงทุนหรือต้องการไอเดียสำหรับการทำธุรกิจขอเชิญได้ที่งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 โดยบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์พร้อมเป็นแหล่งข้อมูลพร้อมบริการด้านการลงทุนต่างๆที่ช่วยให้ทุกท่านประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics