พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข B68 ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 11:24
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

สำหรับผู้ประกอบการงานจัดแสดงสินค้าถือว่าเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้มีโอกาสพบปะกับลูกค้าได้หลากหลายมีโอกาสขยายฐานลูกค้ามากขึ้น รวมถึงยังได้พบปะกับนักธุรกิจด้วยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดซึ่งอาจกลายเป็นความร่วมมือทางธุรกิจที่ดีต่อกันในอนาคต

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด

โดยงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2561 ณ ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 CentralPlaza WestGate บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรีโดยสามารถพบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข B68 ซึ่งงานนี้ได้เตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงการให้ข้อมูลด้านการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำไปเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

ในส่วนของงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 นี้มีแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศเข้าร่วมมากมาย ทั้งแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจสปาความงาม อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นงานที่รวบรวมผู้ผลิตสินค้าและผู้นำเข้าวัตถุดิบที่สำคัญนอกจากจะเป็นประโยชน์สำหรับบุคคลทั่วไปในการมองหาไอเดียในการลงทุน ผู้ประกอบการแฟรนไชส์เองยังได้รับประโยชน์จากการเจรจาธุรกิจการค้าที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจมีความเจริญก้าวหน้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเพื่อให้ง่ายต่อการลงทุนแบบครบวงจร

งานนี้มีสถาบันการเงินจากหน่วยงานต่างๆที่เข้าร่วมงานเพื่อให้ข้อมูลและเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจจัดได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่มีสาระความรู้ที่น่าสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก

ในโอกาสนี้หากท่านใดที่ต้องการหาข้อมูลด้านการลงทุนหรือต้องการไอเดียสำหรับการทำธุรกิจขอเชิญได้ที่งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 โดยบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์พร้อมเป็นแหล่งข้อมูลพร้อมบริการด้านการลงทุนต่างๆที่ช่วยให้ทุกท่านประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9


Latest Press Release

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์น่าน 2019 และรางวัล Best in swimsuit

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดีกับน้องตาล เสาวลักษณ์ เรืองปานพูล นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์น่าน 2019 และรางวัล Best in swimsuit โดยการประกวดมิสแกรนด์น่าน...

เชนการ์ด ผู้นำตลาดแชมพูสุนัข ส่ง เชนการ์ด คอมพลีท 3 สูตรใหม่! ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาทลุยกิจกรรมตลาดต่อเนื่อง

"เชนการ์ด" ผู้นำตลาดแชมพูสุนัขของเมืองไทย ส่ง "เชนการ์ด คอมพลีท" 3 สูตรใหม่! ลุยตลาดกลุ่มธุรกิจสัตว์เลี้ยงเอาใจคนรักสุนัข ด้วยคอนเซปต์ "หอมนุ่ม ไร้เห็บ..หมัด" น้องหมากดไลค์ คนใช้กดเลิฟ เพิ่มประสิทธิภาพกำจัดเห็บหมัดได้อย่างมั่นใจ...

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 พร้อมสไตล์เจิดจรัส เรียบง่ายและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย

สวารอฟสกี้นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ซึ่งเน้นการมองโลกในแง่ดีและความเป็นตัวของตัวเอง โดยคอลเล็กชั่นนี้นำแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณและทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงยุคใหม่ทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง...

King Power ส่งแคมเปญ Summer Surprise ลุยตลาดออนไลน์ เอาใจนักช้อปตัวจริง!!

King Power จัดแคมเปญ Summer Surprise ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวและวันหยุดสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายสินค้า Duty Free และ Home Delivery สำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่บินไปต่างประเทศและกลุ่มนักช้อปออนไลน์...

เมนูเด็ดพร้อมเสิร์ฟความอร่อยเต็มๆ คำ! กุ้งและเนื้อย่างราดซอสเกรวี่ ลิงกัวนีพาสต้าเนื้อปูรสจัดจ้าน ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านอิ่มอร่อยโดนใจกับ 2 เมนูสุดพิเศษกับความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ที่เชฟคัดสรรมานำเสนอตลอดเดือนมีนาคม 2562 -กุ้งและเนื้อย่างราดซอสเกรวี่ (590++บาท) กุ้งตัวโต สดใหม่ เนื้อหวานหอม...

Related Topics