พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข B68 ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 20, 2018 11:24
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

สำหรับผู้ประกอบการงานจัดแสดงสินค้าถือว่าเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้มีโอกาสพบปะกับลูกค้าได้หลากหลายมีโอกาสขยายฐานลูกค้ามากขึ้น รวมถึงยังได้พบปะกับนักธุรกิจด้วยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดซึ่งอาจกลายเป็นความร่วมมือทางธุรกิจที่ดีต่อกันในอนาคต

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด

โดยงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 27 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2561 ณ ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 CentralPlaza WestGate บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรีโดยสามารถพบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข B68 ซึ่งงานนี้ได้เตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงการให้ข้อมูลด้านการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำไปเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

ในส่วนของงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 นี้มีแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศเข้าร่วมมากมาย ทั้งแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจสปาความงาม อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงยังเป็นงานที่รวบรวมผู้ผลิตสินค้าและผู้นำเข้าวัตถุดิบที่สำคัญนอกจากจะเป็นประโยชน์สำหรับบุคคลทั่วไปในการมองหาไอเดียในการลงทุน ผู้ประกอบการแฟรนไชส์เองยังได้รับประโยชน์จากการเจรจาธุรกิจการค้าที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจมีความเจริญก้าวหน้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเพื่อให้ง่ายต่อการลงทุนแบบครบวงจร

งานนี้มีสถาบันการเงินจากหน่วยงานต่างๆที่เข้าร่วมงานเพื่อให้ข้อมูลและเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจจัดได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่มีสาระความรู้ที่น่าสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก

ในโอกาสนี้หากท่านใดที่ต้องการหาข้อมูลด้านการลงทุนหรือต้องการไอเดียสำหรับการทำธุรกิจขอเชิญได้ที่งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 27 โดยบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์พร้อมเป็นแหล่งข้อมูลพร้อมบริการด้านการลงทุนต่างๆที่ช่วยให้ทุกท่านประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics