Facebook Caption for SOOK Magazine Issue 68: Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี SOOK Magazine นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี เดือนนี้พบกับ Topic Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 21, 2018 12:09
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" ดังนั้นการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจสำคัญมากเพราะเราจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุขวันนี้ SOOK Magazine "นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี" จะแนะนำวิธีสังเกตร่างกายของเราเอง ซึ่งก่อนที่เราจะเจ็บป่วยร่างกายของเรามักส่งสัญญาณเตือนเบื้องต้นให้เราก่อนเสมอเราสามารถสังเกตอากรได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดโรคร้ายแรง

"ดวงตา" ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ วลีเด็ดที่เรามักจะได้ยินเสมอ เวลาที่เราต้องการจะอ่านใจของใครสักคน เช่นกันร่างกายของเราจะบอกอาการเจ็บป่วยเพื่อเตือนเราผ่านดวงตา อาทิ ตาเหลืองจะบอกถึงอาการผิดปกติส่วนใดของร่างกาย ,ตาแดง,ตาดำมีสีขาวขุ่น เป็นการเตือนถึงอวัยวะส่วนใดที่ร่างกายแสดงออกมา ดังนั้นถ้าเรารู้ล่วงหน้าเราก็จะรักษาอาการต่างๆได้ทันท่วงที คุณสามารถหารอ่านได้ที่ฉบับ Preview ได้ที่ http://www.thaihealth.or.th/sook/uploads/publishingmagazine/pdf/20180706071417-721461946.pdf และพบกับฉบับเต็มกันได้แล้ววันนี้>> สั่งเลย ทาง inbox ราคา 30 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรี! เล่มเดียวก็ส่งนะคะ และยังพบ SOOK Magazine อีกได้ที่ sookshop, 7-eleven และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ #sookmagazine


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics