Facebook Caption for SOOK Magazine Issue 68: Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี SOOK Magazine นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี เดือนนี้พบกับ Topic Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 21, 2018 12:09
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" ดังนั้นการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจสำคัญมากเพราะเราจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุขวันนี้ SOOK Magazine "นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี" จะแนะนำวิธีสังเกตร่างกายของเราเอง ซึ่งก่อนที่เราจะเจ็บป่วยร่างกายของเรามักส่งสัญญาณเตือนเบื้องต้นให้เราก่อนเสมอเราสามารถสังเกตอากรได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดโรคร้ายแรง

"ดวงตา" ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ วลีเด็ดที่เรามักจะได้ยินเสมอ เวลาที่เราต้องการจะอ่านใจของใครสักคน เช่นกันร่างกายของเราจะบอกอาการเจ็บป่วยเพื่อเตือนเราผ่านดวงตา อาทิ ตาเหลืองจะบอกถึงอาการผิดปกติส่วนใดของร่างกาย ,ตาแดง,ตาดำมีสีขาวขุ่น เป็นการเตือนถึงอวัยวะส่วนใดที่ร่างกายแสดงออกมา ดังนั้นถ้าเรารู้ล่วงหน้าเราก็จะรักษาอาการต่างๆได้ทันท่วงที คุณสามารถหารอ่านได้ที่ฉบับ Preview ได้ที่ http://www.thaihealth.or.th/sook/uploads/publishingmagazine/pdf/20180706071417-721461946.pdf และพบกับฉบับเต็มกันได้แล้ววันนี้>> สั่งเลย ทาง inbox ราคา 30 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรี! เล่มเดียวก็ส่งนะคะ และยังพบ SOOK Magazine อีกได้ที่ sookshop, 7-eleven และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ #sookmagazine


Latest Press Release

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun มอบของขวัญให้เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give...

โครงการปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับนิสิตใหม่ปี 2562

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ (ภาคพิเศษ) รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2562 พิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ สอบถาม โทร 083-263-7593 (สอบถามได้ทุกวัน) #คณะมนุษยศาสตร์...

นศ.สวนสุนันทา ตัวแทนประเทศไทยคว้าที่ 1 บุคลิกภาพทางสังคม

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.นดา เส็นบัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวด Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม จัดโดย บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด...

Related Topics