Facebook Caption for SOOK Magazine Issue 68: Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี SOOK Magazine นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี เดือนนี้พบกับ Topic Stay Healthy เรื่องน่ารู้ คู่สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 21, 2018 12:09
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" ดังนั้นการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจสำคัญมากเพราะเราจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุขวันนี้ SOOK Magazine "นิตยสารอ่านสนุก สุขภาพดี" จะแนะนำวิธีสังเกตร่างกายของเราเอง ซึ่งก่อนที่เราจะเจ็บป่วยร่างกายของเรามักส่งสัญญาณเตือนเบื้องต้นให้เราก่อนเสมอเราสามารถสังเกตอากรได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดโรคร้ายแรง

"ดวงตา" ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ วลีเด็ดที่เรามักจะได้ยินเสมอ เวลาที่เราต้องการจะอ่านใจของใครสักคน เช่นกันร่างกายของเราจะบอกอาการเจ็บป่วยเพื่อเตือนเราผ่านดวงตา อาทิ ตาเหลืองจะบอกถึงอาการผิดปกติส่วนใดของร่างกาย ,ตาแดง,ตาดำมีสีขาวขุ่น เป็นการเตือนถึงอวัยวะส่วนใดที่ร่างกายแสดงออกมา ดังนั้นถ้าเรารู้ล่วงหน้าเราก็จะรักษาอาการต่างๆได้ทันท่วงที คุณสามารถหารอ่านได้ที่ฉบับ Preview ได้ที่ http://www.thaihealth.or.th/sook/uploads/publishingmagazine/pdf/20180706071417-721461946.pdf และพบกับฉบับเต็มกันได้แล้ววันนี้>> สั่งเลย ทาง inbox ราคา 30 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรี! เล่มเดียวก็ส่งนะคะ และยังพบ SOOK Magazine อีกได้ที่ sookshop, 7-eleven และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ #sookmagazine


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics