เค้กหอมมนต์ย้ำนโยบายเค้กปลอดภัยเป็นมิตรกับลูกค้า เร่งให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายตัดปัญหาการถูกคู่แข่งแอบอ้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 22, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--พีอาร์ บูม

หอมมนต์เบเกอรี่ขานรับภาครัฐห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ เดินหน้านโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภค หวังให้ลูกค้าตื่นตัวการเลือกรับประทานเบเกอรี่ พร้อมชูแผนการให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตอกย้ำหอมมนต์มีเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น หวังตัดปัญหาคู่แข่งแอบอ้าง

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" กล่าวถึงภาพรวมบริษัท ภายหลังจากที่กระทรวงสาธารณาสุขประกาศห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ว่า ในเรื่องนี้บริษัทไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนหน้านี้บริษัทได้ยึดนโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภคด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย เพราะบริษัทฯ ถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่มีการรณรงค์และทำการตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายและตลาดนัดทั่วประเทศ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคตื่นตัวและมีความรู้ในการเลือกซื้อเบเกอรี่ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้วบริษัทยังให้ความสำคัญกับการตอกย้ำแบรนด์กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพราะก่อนหน้านี้มีคู่แข่งซึ่งเป็นแบรนด์เบเกอรี่รายหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นแบรนด์เดียวกับหอมมนต์ และพยายามให้ตัวแทนจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ของตนเองไปขายแทน ซึ่งเรื่องนี้ทางบริษัทขอชี้แจงว่าไม่มีนโยบายนำแบรนด์อื่นมาร่วมขายด้วย และขณะนี้บริษัทกำลังดำเนินการสร้างความรู้และความเข้าใจกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ว่าแบรนด์ในเครือของบริษัทมีเกอรี่เค้กเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น ได้แก่ 1.หอมมนต์เบเกอรี่ จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในรูปแบบแฟรนไชส์และขายในตลาดนัด 2.สวีทแอนด์ซอฟท์ จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า 3.แมนี่ แมนี่ เดลิเวอรี่เค้ก จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นอย่าได้หลงเชื่อโดยเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามแผนการตลาดจากนี้ไปบริษัทยังคงตอกย้ำสร้างแบรนด์ด้วยนโยบายเบเกอรี่ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้บริโภค อีกทั้งยังจะมีการอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายในเรื่องแบรนด์สินค้าที่ปลอดภัย และทำความเข้าใจเรื่องการจัดจำหน่ายแบรนด์หอมมนต์ในตลาดนัดซึ่งต้องมีเพียง 1 ตัวแทนจำหน่าย 1 ตลาดนัดเท่านั้น หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นนอกเหนือจากแบรนด์ที่บริษัทได้กล่าวมานั้นคือการหลอกลวงเพราะไม่ใช่แบรนด์เบเกอรี่จากในเครือหอมมนต์

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery


Latest Press Release

ภาพข่าว: เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ จัดปาร์ตี้แห่งปี เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คอกาแฟ

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ นำโดย นายวิคเตอร์ เซียห์ (กลาง) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดปาร์ตี้สุดฮิปแห่งปี...

ปตท. มอบเงินสนับสนุนมหกรรมศิลปะนานาชาติระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดี เผยศิลปินนานาชาติ - ศิลปินไทย ทยอยลงพื้นที่ติดตั้งผลงาน 24 ก.ย.นี้ แถลงความพร้อมการจัดมหกรรมศิลปะนานาชาติระดับโลก-ลงพื้นที่ตรวจความพร้อม

วันที่ 21 กันยายน 2561 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.)กล่าวภายหลังเป็นประธานรับมอบเงินจากภาคเอกชนและภาครัฐ สนับสนุนการจัดมหกรรมศิลปะนานาชาติระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย Thailand Biennale, Krabi 2018 ภายใต้แนวคิด Edge of the...

กยท. อนุมัติงบกว่า 73 ล้านบาท สนับสนุนเงินแก่สถาบันเกษตรกร ดำเนินกิจกรรมของสถาบันฯ ตาม พ.ร.บ.การยาง มาตรา 49(6)

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ฝ่ายพัฒนาเกษตรกรและสถาบันเกษตรกร การยางแห่งประเทศไทย จัดประชุมคณะทำงานพิจารณาคำขอรับเงินส่งเสริมสนับสนุนสถาบันเกษตรกรชาวสวนยาง ตามมาตรา 49(6) ระดับประเทศ ประจำปีงบ 62 ณ ห้องประชุมรัษฎา การยางแห่งประเทศไทย พร้อมอนุมัติงบกว่า 73...

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีและคณะเยี่ยมชมบูธซีเกทในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและนางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมชมบูธซีเกทในงานมหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีระดับนาชาติ "Digital Thailand Big Bang 2018" ภายใต้แนวคิด "Thailand Big Data" โดยมีนางเพียงฤทัย...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ระหว่างวันที่ 14 - 20 กันยายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 496 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 5.16 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่า...

Related Topics