เค้กหอมมนต์ย้ำนโยบายเค้กปลอดภัยเป็นมิตรกับลูกค้า เร่งให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายตัดปัญหาการถูกคู่แข่งแอบอ้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 22, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--พีอาร์ บูม

หอมมนต์เบเกอรี่ขานรับภาครัฐห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ เดินหน้านโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภค หวังให้ลูกค้าตื่นตัวการเลือกรับประทานเบเกอรี่ พร้อมชูแผนการให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตอกย้ำหอมมนต์มีเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น หวังตัดปัญหาคู่แข่งแอบอ้าง

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" กล่าวถึงภาพรวมบริษัท ภายหลังจากที่กระทรวงสาธารณาสุขประกาศห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ว่า ในเรื่องนี้บริษัทไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนหน้านี้บริษัทได้ยึดนโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภคด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย เพราะบริษัทฯ ถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่มีการรณรงค์และทำการตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายและตลาดนัดทั่วประเทศ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคตื่นตัวและมีความรู้ในการเลือกซื้อเบเกอรี่ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้วบริษัทยังให้ความสำคัญกับการตอกย้ำแบรนด์กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพราะก่อนหน้านี้มีคู่แข่งซึ่งเป็นแบรนด์เบเกอรี่รายหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นแบรนด์เดียวกับหอมมนต์ และพยายามให้ตัวแทนจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ของตนเองไปขายแทน ซึ่งเรื่องนี้ทางบริษัทขอชี้แจงว่าไม่มีนโยบายนำแบรนด์อื่นมาร่วมขายด้วย และขณะนี้บริษัทกำลังดำเนินการสร้างความรู้และความเข้าใจกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ว่าแบรนด์ในเครือของบริษัทมีเกอรี่เค้กเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น ได้แก่ 1.หอมมนต์เบเกอรี่ จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในรูปแบบแฟรนไชส์และขายในตลาดนัด 2.สวีทแอนด์ซอฟท์ จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า 3.แมนี่ แมนี่ เดลิเวอรี่เค้ก จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นอย่าได้หลงเชื่อโดยเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามแผนการตลาดจากนี้ไปบริษัทยังคงตอกย้ำสร้างแบรนด์ด้วยนโยบายเบเกอรี่ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้บริโภค อีกทั้งยังจะมีการอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายในเรื่องแบรนด์สินค้าที่ปลอดภัย และทำความเข้าใจเรื่องการจัดจำหน่ายแบรนด์หอมมนต์ในตลาดนัดซึ่งต้องมีเพียง 1 ตัวแทนจำหน่าย 1 ตลาดนัดเท่านั้น หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นนอกเหนือจากแบรนด์ที่บริษัทได้กล่าวมานั้นคือการหลอกลวงเพราะไม่ใช่แบรนด์เบเกอรี่จากในเครือหอมมนต์

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics