เค้กหอมมนต์ย้ำนโยบายเค้กปลอดภัยเป็นมิตรกับลูกค้า เร่งให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายตัดปัญหาการถูกคู่แข่งแอบอ้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 22, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--พีอาร์ บูม

หอมมนต์เบเกอรี่ขานรับภาครัฐห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ เดินหน้านโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภค หวังให้ลูกค้าตื่นตัวการเลือกรับประทานเบเกอรี่ พร้อมชูแผนการให้ความรู้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตอกย้ำหอมมนต์มีเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น หวังตัดปัญหาคู่แข่งแอบอ้าง

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" กล่าวถึงภาพรวมบริษัท ภายหลังจากที่กระทรวงสาธารณาสุขประกาศห้ามผลิต นำเข้า และจำหน่ายไขมันทรานส์ว่า ในเรื่องนี้บริษัทไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนหน้านี้บริษัทได้ยึดนโยบายอาหารปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภคด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย เพราะบริษัทฯ ถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่มีการรณรงค์และทำการตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายและตลาดนัดทั่วประเทศ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคตื่นตัวและมีความรู้ในการเลือกซื้อเบเกอรี่ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้วบริษัทยังให้ความสำคัญกับการตอกย้ำแบรนด์กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพราะก่อนหน้านี้มีคู่แข่งซึ่งเป็นแบรนด์เบเกอรี่รายหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นแบรนด์เดียวกับหอมมนต์ และพยายามให้ตัวแทนจำหน่ายนำผลิตภัณฑ์ของตนเองไปขายแทน ซึ่งเรื่องนี้ทางบริษัทขอชี้แจงว่าไม่มีนโยบายนำแบรนด์อื่นมาร่วมขายด้วย และขณะนี้บริษัทกำลังดำเนินการสร้างความรู้และความเข้าใจกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ว่าแบรนด์ในเครือของบริษัทมีเกอรี่เค้กเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น ได้แก่ 1.หอมมนต์เบเกอรี่ จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในรูปแบบแฟรนไชส์และขายในตลาดนัด 2.สวีทแอนด์ซอฟท์ จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า 3.แมนี่ แมนี่ เดลิเวอรี่เค้ก จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นอย่าได้หลงเชื่อโดยเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามแผนการตลาดจากนี้ไปบริษัทยังคงตอกย้ำสร้างแบรนด์ด้วยนโยบายเบเกอรี่ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้บริโภค อีกทั้งยังจะมีการอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายในเรื่องแบรนด์สินค้าที่ปลอดภัย และทำความเข้าใจเรื่องการจัดจำหน่ายแบรนด์หอมมนต์ในตลาดนัดซึ่งต้องมีเพียง 1 ตัวแทนจำหน่าย 1 ตลาดนัดเท่านั้น หากมีการแอบอ้างจากแบรนด์อื่นนอกเหนือจากแบรนด์ที่บริษัทได้กล่าวมานั้นคือการหลอกลวงเพราะไม่ใช่แบรนด์เบเกอรี่จากในเครือหอมมนต์

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics