THE MASTER หลักสูตรเดียวที่รวมสุดยอดวิทยากรคุณภาพระดับประเทศ เปิดรับสมัครรุ่น 4 ภายใน 30 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 22, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

"THE MASTER" หลักสูตรแรกของไทยที่ช่วยพัฒนาศักยภาพและเติมพลังความคิดสร้างสรรค์ของผู้เรียนด้วยกระบวนการคิดเชิงบวกควบคู่คุณธรรม เปิดรับสมัครรุ่นที่ 4 เพื่อให้ผู้บริหารองค์กรภาครัฐและเอกชน เจ้าของธุรกิจ หรือทายาทผู้ประกอบการ ที่ต้องการความสำเร็จอย่างยั่งยืน เข้ามาอบรมเพื่อนำความรู้ไปพัฒนาต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยหลักสูตรและวิธีอบรมที่เน้นความแตกต่าง อาทิ การสอดแทรกหลักคิดเรื่องการทำธุรกิจ ทำอย่างไรให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรืองเพื่อส่งต่อสู่รุ่นลูกรุ่นหลานอย่างยั่งยืน ความใส่ใจของผู้บริหารระดับสูงสุดขององค์กรที่มาดูแลและร่วมกิจกรรมกับผู้อบรมทุกครั้งอย่างเป็นกันเอง การมีที่ปรึกษาซึ่งเป็นผู้นำองค์กรประจำแต่ละกลุ่มคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และอบรมโดยวิทยากรที่มีคุณภาพระดับประเทศ ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับ อาทิ คุณศุภลักษณ์ อัมพุช, คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ, คุณนวลพรรณ ล่ำซำ, คุณบุญชัย โชควัฒนา, คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา, คุณเวทิต โชควัฒนา, คุณกรณ์ จาติกวณิช,คุณคริสโตเฟอร์ ไรท์, คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ, คุณนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล (ดีเจอ้อย), คุณวิกรม กรมดิษฐ์, คุณไผท ผดุงถิ่น และยังมีวิทยากรใหม่ที่มาเสริมทัพในรุ่นที่ 4 อีก 2 ท่าน คือ คุณสุหฤท สยามวาลา และคุณเกียรติ สิทธีอมร

THE MASTER รุ่น 4 จัดอบรมทุกวันศุกร์ เวลา 13.00 น. เริ่มตั้งแต่ 19 ตุลาคม 2561- 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ สถาบันยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (iSAB) อาคารกรุงเทพทาวเวอร์ เพชรบุรีตัดใหม่ ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2561 รับจำนวนจำกัด เพียง 99 คน รายละเอียดเพิ่มเติม www.isabthailand.com, Line ID : watsana2020 หรือโทร. 06 3474 0300, 08 5488 4743


Latest Press Release

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้คุณเป็นเจ้าของ Gadget สุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ที่ร้าน Jaymart, JIB และ TG Fone ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้คุณเป็นเจ้าของ Gadget สุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ที่ร้าน Jaymart, JIB และ TG Fone ทุกสาขาที่ร่วมรายการ บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้คุณเป็นเจ้าของ Gadget ผ่อนได้แบบสุดคุ้มที่ร้าน Jaymart, JIB และ TG Fone ทุกสาขาที่ร่วมรายการ...

ภาพข่าว: หลักสูตร CUTIP จัดอบรมปรับพื้นฐานให้นิสิตใหม่ระดับ ป.โท และ ป.เอก

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รศ.ดร.ธรรมนูญ หนูจักร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ศ.ดร.นงนุช เหมือนสิน ผู้อำนวยการ หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม...

กระทรวงเกษตรฯ เร่งเดินหน้ามาตรการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบภัยแล้ง พร้อมขอรับการสนับสนุนจากกองทัพเพื่อปฏิบัติการฝนหลวงทันที

ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมกำหนดมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายจากภัยแล้ง ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ทั่วประเทศไทยในปัจจุบัน...

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเอนกอนันต์ งานประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด ครั้งที่ 21 ในหัวข้อ เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองาม เป็นประธานในพิธีประกาศผล และมอบรางวัลงานประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สดเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 21ในหัวข้อ "เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา" ในวันศุกร์ที่...

ภาพข่าว: มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือ เครือซีพี -ทรู เปิด #ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต# บ่มเพาะ 20 ทีม ปั้นโครงการสู่การปฎิบัติจริงอย่างยั่งยืน

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โดย ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการมูลนิธิต่อต้านการทุจริต พลเอกธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ เลขาธิการมูลนิธิต่อต้านการทุจริต ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายประพาฬพงษ์ มากนวล...

Related Topics