เทรนด์รักสุขภาพสัตว์เลี้ยงมาแรง นีโอ จัด Pet Expo Championship ครั้งที่ 2 เปิดเวทีแข่งขันมาตรฐาน พร้อมกิจกรรม FlyBall ครั้งแรกของไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โมเดิร์นเทียร์

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) สานต่อความสำเร็จ ในฐานะผู้นำการจัดงานแฟร์สัตว์เลี้ยง จัดงาน Pet Expo Championship 2018ครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สงครามสี่ขามหาสนุก" พบกับการแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ โชว์ความสามารถระดับมาตรฐานสากล พร้อมขนทัพสินค้าอัดแคมเปญโปรโมชั่นครบครันกว่า 130 บูธ คาดตลอดงานเงินสะพัดกว่า 66 ล้านบาท ขณะที่กระแสคนใส่ใจสุขภาพสัตว์เลี้ยงพุ่ง ดันธุรกิจสินค้า และบริการโต เชื่อตลาดสัตว์เลี้ยงเติบโตตามเป้าที่ 3.2 หมื่นล้านบาท

นางสาวดารณี ทองประชุม ผู้จัดการกลุ่มโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันมีเลี้ยงสัตว์เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี โดยมีปัจจัยจากไลฟ์สไตล์ของคนที่ครองโสดมากขึ้น คู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร จึงทำให้คนหันมารักและสนใจกับการเลี้ยงสัตว์มากขึ้น ประกอบกับมีความรู้ ความเข้าใจในการเลี้ยงสัตว์อย่างถูกต้องมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดสัตว์เลี้ยงมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี เฉลี่ย 10-15% ต่อปี โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจประเภทอาหารสัตว์เลี้ยง และบริการด้านสุขภาพ ซึ่งเชื่อว่าภาพรวมของตลาดสัตว์เลี้ยงในปีนี้จะเติบโตตามคาดที่ 3.2 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนประมาณ 10%

สำหรับการจัดงาน Pet Expo Championship 2018 ระหว่างวันที่ 23-26 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดีในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "สงครามสี่ขามหาสนุก" การสะท้อนให้ผู้รักสัตว์เลี้ยงพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและอยู่กับเราไปได้นานๆอีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงให้ใกล้ชิดและรู้ใจกันมากยิ่งขึ้น การพัฒนาทักษะความสามารถของสัตว์เลี้ยงที่บางครั้งเราอาจจะไม่รู้ว่าพวกเค้าทำได้ในหลายเรื่องที่เราคาดไม่ถึง ดังนั้น ภายในงานมีการจัดกิจกรรมการแข่งขันความสามารถระดับมาตรฐานสากล ในประเภทต่างๆ อาทิ การแข่งขันประลองความเร็ว วิ่งข้ามสิ่งกีดขวางเพื่อไปยังตำแหน่งบอลที่เจ้าของปล่อยแล้วคาบวิ่งกลับมา (FlyBall Championship) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย , การแข่งขันแบบมีอุปกรณ์สำหรับสุนัข (Dog Agility), การแข่งขันกระโดดสูง (High Jump), และการแข่งขันวิ่งซิกแซก (ZigZag) นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้าชั้นนำที่ขนสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษกว่า 130 บูธ ประกอบด้วยสินค้าประเภทอาหารสัตว์, เวชภัณฑ์, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงขน, อุปกรณ์ตัดแต่งขน, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ,ของเล่น, และอุปกรณ์พัฒนาทักษะ, ของขบเคี้ยวสำหรับสุนัข, สินค้าที่ระลึกสำหรับ คนรักสัตว์,โรงแรม ที่พักที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, โรงพยาบาลสัตว์, สินค้าอื่นๆ อาทิ กรง ที่นอน รถเข็น และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังได้พบกับเซเลบสี่ขาสุดฮอต "กลูต้าและกอลลั่ม" ที่จะมาพูดคุยพร้อมโชว์ความน่ารักแบบจัดเต็มและกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ โซนตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยง จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อและโรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ โซนสัตว์ต่างๆ หลากหลายสายพันธุ์ รวมไปถึงการแสดงแฟชั่นโชว์จากเหล่า Pet Idol season 2 คาดว่าตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้ง 4 วันจะมีผู้เข้าชมงานตลอดระยะเวลา 4 วัน ไม่ต่ำกว่า 50,000 คน

สำหรับผู้รักสัตว์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมงาน Pet Expo Championship 2018 ได้ระหว่างวันที่ 23-26 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-203-4212, 4214 และ 4216 หรือ E-mail: petexpo@nccexhibition.com หรือwww.petexpothailand.net


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics