SME Development Bank เดินหน้าผลักดันผู้ค้าตลาดนัดจตุจักร ค้าขายอีคอมเมิร์ช Shopee ดันยอดขายพุ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 27, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ธพว.

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย( ธพว.หรือ SME Development Bank) ร่วมมือกับ E-commerce ชื่อดัง Shopee จัดสัมมนา "เชื่อมต่อธุรกิจเปิดสวิตซ์ E-commerce รุ่น 4" ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.30น. ณ Co-Working Spaceอาคารสำนักงานใหญ่ SME Bank Tower ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ โดยการอบรมรุ่นนี้จัดโดยเฉพาะให้กับผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่จตุจักร เพื่อสานต่อความร่วมมือระหว่าง SME Development bank กับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการ SME D Scale Up เถ้าแก่ 4.0 @CHATUCHAK WEEKEND MARKET ต่อยอดติดปีกธุรกิจเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ จาก 1 ล้านบาทสู่ 1 ล้านเหรียญที่พร้อมจะผลักดันผู้ประกอบการในตลาดนัดสวนจตุจักรที่มีผู้ค้ากว่า 1 หมื่นแผงค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนที่หลากหลายโดดเด่นจากทั่วประเทศที่ถูกขนานนามเป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อเพิ่มเทคนิคการนำสินค้าของลูกค้าและผู้ประกอบการ SMEs ขึ้นสู่โลกออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างShopee ซึ่งเป็นตลาดE-commerceที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันด้วยระบบการชำระเงินและสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่สะดวก ปลอดภัยและไร้ความยุ่งยาก เพื่อติดปีกผู้ประกอบการให้เติบโตยิ่งขึ้น และเชื่อมโยงเศรษฐกิจสร้างงานสร้างรายได้สู่ชุมชน พร้อมโอกาสเข้าสู่แหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำเพียง 1% และ 3% จาก SME Development Bank เพื่อขยายกิจการเติบโตต่อไป


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics