GAC Motor เตรียมเข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Moscow International Automobile Salon เป็นครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 08:10
มอสโก--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เตรียมยกขบวนยานยนต์รุ่นเรือธงมาอวดโฉมเป็นครั้งแรกในมหกรรม Moscow International Automobile Salon (MIAS) ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 13.55 น. ที่บูธ C203 ฮอลล์ 14 พาวิลเลียน 3 ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติโครคัส นอกจากนี้ ทางบริษัทจะจัดกิจกรรมโปรโมทแบรนด์ในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 10.00-11.00 น. โดยจะเชิญตัวแทนจำหน่ายและสื่อมวลชนในรัสเซียมาร่วมเป็นสักขีพยานการเข้าสู่ตลาดรัสเซียอย่างเป็นทางการของ GAC Motor

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor ได้กล่าวในการประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2018 ว่า รัสเซียเป็นตลาดที่มีความสำคัญ เนื่องจากบริษัทกำลังดำเนินการตามโครงการเส้นทางสายไหมของทางการจีน อันเป็นการเดินหน้าแสวงหาตลาดที่เติบโตเต็มที่ในยุโรป รถยนต์บางรุ่นของ GAC Motor ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในรัสเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบริษัทมั่นใจว่าความคล่องตัว ความทนทาน และความปลอดภัยของยานยนต์เหล่านี้จะสามารถชนะใจผู้ซื้อในประเทศได้อย่างแน่นอน

ด้วยรากฐานอันแข็งแกร่งในการพัฒนา การผลิต และการดำเนินธุรกิจในระดับโลก GAC Motor จึงทำผลงานได้อย่างน่าพอใจในตลาดทั่วโลก ด้วยยานยนต์ยอดขายสูงสุดและได้รับรางวัลมากมาย ตลอดจนบริการระดับ 5 ดาว

บริษัทจะเปิดตัวยานยนต์รุ่นเรือธงมากมายในมหกรรม MIAS ได้แก่ GS4 รถเอสยูวียอดขายสูงสุด, GS8 รถเอสยูวีสำหรับตลาดบน, GM8 รถมินิแวนรุ่นแรกของแบรนด์, GA8 รถซีดานระดับไฮเอนด์ รวมถึง GE3 รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า สำหรับดาวเด่นในมหกรรมครั้งแรกในรัสเซียของ GAC Motor คือ GS8 รถเอสยูวี 7 ที่นั่งขนาดกลาง-ใหญ่แบรนด์จีนรุ่นแรกที่มียอดขายในจีนทะลุ 10,000 คันภายในหนึ่งเดือน

GAC Motor ดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การมุ่งเน้นคุณภาพและขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมมาโดยตลอดนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว บริษัทมีเครือข่ายการวิจัยและพัฒนาทั่วโลก โรงงานผลิตระดับสากล ห่วงโซ่อุปทานและแผนการตลาดระดับนานาชาติ จึงสามารถเปิดตัวยานยนต์หลากหลายรุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามทั้งในประเทศและต่างประเทศ

GAC Motor วางเครือข่ายการขายและการให้บริการใน 15 ประเทศและดินแดน ทั้งยังได้รับการยกย่องในฐานะ "แบรนด์ยานยนต์จีนที่ดีที่สุด" ในตลาดต่างประเทศหลายแห่ง นอกจากนั้นยังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในมหกรรมยานยนต์ระดับนานาชาติหลายงาน เช่น North American International Auto Show (NAIAS) และ Dubai Motor Show ขณะที่การเข้าร่วมมหกรรม MIAS ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญของแบรนด์

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "ด้วยระบบควบคุมคุณภาพอันเข้มงวดและระบบจัดจำหน่ายในประเทศชั้นเยี่ยม GAC Motor จึงเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งด้วยการรับประกันคุณภาพอย่างครอบคลุม เราต้องการแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของอุตสาหกรรมยานยนต์จีนในตลาดรัสเซีย ผ่านการปรากฏตัวครั้งแรกของเราในมหกรรม MIAS"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180824/2220134-1-a

คำบรรยายภาพ - รถเอสยูวี GS8 มาพร้อมสมรรถนะอันเป็นเลิศ รองรับสภาพการขับขี่ที่หลากหลายและสภาพอากาศสุดโหดในรัสเซีย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180824/2220134-1-b
คำบรรยายภาพ - สายการผลิตที่ 2 ภายในโรงงานผลิตอัจฉริยะของ GAC Motor ในกว่างโจว
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180824/2220134-1-c
คำบรรยายภาพ - GAC Motor วางเครือข่ายการขายและการให้บริการใน 15 ประเทศและดินแดน

Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics