ผลการแข่งขันพัฒนากอล์ฟชาเลนจ์รอบคัดเลือกรอบที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 12:14
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท

ผ่านพ้นกันไปกับการแข่งขันพัฒนากอล์ฟชาเลนจ์ รอบคัดเลือกครั้งที่ 3/2561 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ สนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา ชลบุรี โดยผู้ชนะจากรอบคัดเลือกที่มีด้วยกัน 4 ครั้ง จะไปเจอกันในนัดชิงชนะเลิศวันที่ 30 กันยายนนี้ ผู้ชนะจะได้ไปออกรอบ ณ สนามกอล์ฟ บลัฟ โฮ ทรัม ประเทศเวียดนาม สนามสวยอันดับที่ 35 ของโลก

สำหรับผลการแข่งขันในรอบคัดเลือกครั้งที่ 3 มีดังนี้
OUT IN GROSS HCP. NET
The Winner Low Gross คุณศรายุทธ อุตมาลา 34 34 68 - -
Winner Net Score Flight A คุณไชยยา คุ้มฉายา 37 37 74 5 69
Winner Net Score Flight B คุณสุทัศน์ เจริญวัฒนวิญญู 44 40 84 13 71
Winner Net Score Flight C คุณทองแดง แสงจำปา 42 45 87 18 69

ผู้ทำคะแนนตีใกล้ธง รับรางวัล Near Pin ไป มี 4 ท่านได้แก่ คุณไชยา คุ้มฉายา คุณนาวี โพธิ์มา คุณพิทยา ตรีภพ และคุณเกตขจร ส่วนคะแนนตีไกลมี 2 ท่านรับรางวัล Long Drive ไปคือคุณอนุชา ตีระนันท์ และคุณวิเชียร สีทา

รายนามนักกอล์ฟ 30 ท่านจากรอบคัดเลือกครั้งที่ 3 ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 30 กันยายน 2561 นี้

1. คุณศรายุทธ อุตมาลา
2. คุณทองแดง แสงจำปา
3. คุณไชยา คุ้มฉายา
4. คุณวีระศักดิ์ ขุนสูงเนิน
5. คุณสาธิต สนธิกนก
6. คุณปารณี กาญจนาวิจิตรอำไพ
7. คุณนิคล ยิ่งยงกิจ
8. คุณวิศรุต ไมตรียืนยง
9. คุณอร่าม ลือพร้อมชัย
10. คุณวิรัชชัย ภัทรกาญจน์
11. มร. นาโอโตชิ ยามาดะ
12. คุณเจี๊ยบ ปาเจโร่
13. คุณวิโรจน์ หนูสอน
14. คุณธงชัย พัชรพงษ์จิตร
15. คุณบุญโรจน์ ปัญญาสกุลวงศ์
16. คุณเศกสิทธิ์ ฉัตรกิตติชัย
17. คุณเกตขจร ไชยวัฒน์
18. คุณชัยยุทธ ขำปู
19. คุณเกรียงศักดิ์ ไตรรงค์จิตรเหมาะ
20. คุณอดุลย์ สูงสันเขต
21. คุณสุทัศน์ เจริญวัฒนวิญญู
22. คุณพยัพ แจ้งสวัสดิ์
23. คุณชญาวัตน์ เสียงสูง
24. คุณเชษฐ์ ลาภใหญ่
25. คุณชวน หวังล้อมกานต์
26. คุณบุญชู จันทร์หอม
27. คุณนาวี โพธิ์มา
28. คุณปราโมทย์ จุมพลา
29. คุณวีระเกียรติ ทวีปัญญาพร
30. คุณสุวิทย์ เสริมจันทร์

รายนามนักกอล์ฟ 10 ท่านที่เป็นผู้โชคดีจากการจับสลากในรอบคัดเลือกครั้งที่ 3 ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันพัฒนากอล์ฟชาเลนจ์ ปี 2018

1. คุณธวัช ภูมิดิษฐ์
2. มร. ฟิจิฮารา
3. คุณวันไชย วินิจสร
4. คุณชาญศักดิ์ ปันทา
5. คุณชลธิรา รามโกมุท
6. คุณเทอดศักดิ์ เนื่องจำนงค์
7. คุณธีระพงษ์ จ่าเรือง
8. คุณชัยรัตน์ สุทธิรัตน์
9. คุณไพรพนา เพชรเที่ยง
10. คุณศักดิ์ดา หายโศก

พัฒนากอล์ฟชาเลนจ์ เป็นการแข่งขันกอล์ฟประจำปีของพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา ชลบุรี จัดขึ้นเพื่อให้สนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสนามแข่งขันและพัฒนาฝีมือสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่น ให้ก้าวไปสู่ระดับโปรเฟสชั่นแนล โดยการแข่งขันนี้จัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 8

รูปแบบการแข่งขันจะเป็นการแข่งขันประเภทบุคคล แบ่งเป็นรอบคัดเลือก 4 ครั้ง คิดคะแนนโดยใช้ระบบ 36 System เพื่อแยกกลุ่มนักกอล์ฟตามแต้มต่อ (A = 0-12 B = 13-17 และ C = 18-24) คัดนักกอล์ฟจำนวน 40 ท่านในแต่ละรอบ โดยเรียงจาก Net Score จำนวน 30 ท่าน และจับฉลากผู้โชคดีอีก 10 ท่าน เพื่อเข้าไปร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ สำหรับรอบชิงชนะเลิศจะใช้ระบบการคิดคะแนนแบบ Stable Ford และใช้ระบบ 36 System คิดแต้มต่อในการแบ่งไฟลท์ A และ B (A = 0-12 และ B = 13-18) และ Entertainment Trophy สำหรับผู้ที่จับฉลากจากรอบคัดเลือก ผู้ชนะลำดับ 1-3 Low Net จะได้รับถ้วยเกียรติยศ "พัฒนากอล์ฟ ชาเลนจ์ 2018" พร้อมด้วยของรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมถึงได้รับสิทธิ์การเป็นสมาชิกสนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เป็นเวลา 1 ปี สำหรับผู้ชนะ Overall Low Gross นอกจากรางวัลข้างต้นแล้ว ยังจะได้รับสิทธิเดินทางไปออกรอบพร้อมกับผู้ชนะ Stable Ford Score จากไฟลท์ A และ B ผู้ได้รับรางวัลจากการจับฉลากเข้ารอบ หรือ Entertainment Trophy และผู้โชคดีอีก 2 ท่าน รวมทั้งสิ้น 9 ท่าน จะได้เดินทางไป ออกรอบที่สนามกอล์ฟอันดับที่ 35 ของโลก ณ สนาม The Bluffs Ho Tram Strip ณ กรุงโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม

สำหรับรอบคัดเลือกครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้าย จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดต่อสมัครหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 038 318 999 ต่อ 11238 หรืออีเมล์ golfbooking@pattana.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics