ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้าพัทยา

เมื่อเวลา 15:00 น. ของวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา และโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา นำทีมโดยพนักงานจิตอาสาทั้ง 2 โรงแรมได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โดยทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบโรงแรมและบริเวณภายในโรงแรม เริ่มจากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จนมาถึงโรงแรมบาราคูด้า พัทยา รวมไปถึง ห้องล็อคเกอร์ของพนักงาน และลานจอดรถ โดยมีพนักงานอาสาสมัครจากแผนกต่างๆจำนวนมากในกิจกรรมครั้งนี้

โดยทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เห็นพ้องกันว่าการทำความสะอาดในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการปรับปรุงทัศนียภาพของโรงแรมและสถานที่ทำงานของเราให้น่าอยู่ขึ้นและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมในครั้งนี้ได้ช่วยให้พนักงานทุกคนได้ตระหนักถึงการรักษาความสะอาดร่วมกัน รวมไปถึงการร่วมมือกันทำงานเป็นทีมอีกด้วย

Big Cleaning Day คือกระบวนการในการจัดสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานและเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดี และประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำกิจกรรมนี้ก็คือ การเพิ่มประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมในการให้บริการ ทำให้บรรยากาศการทำงานและสถานที่ทำงานดีขึ้น พนักงานมีสภาพจิตใจแจ่มใส อารมณ์ดีและมีขวัญกำลังใจที่ดี มีความปลอดภัยในการทำงาน และทุกคนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสถานที่ทำงาน และมีสถานที่ทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่ากิจกรรม Big Cleaning Day ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแต่เป็นกิจกรรมที่เราไม่สามารถทำคนเดียวได้จึงเป็นกิจกรรมที่เราทุกคนในหน่วยงานจะต้องร่วมมือกันร่วมใจกัน และแน่นอนว่าสิ่งที่ได้จากกิจกรรมครั้งนี้ก็คือความสะอาดและความเรียบร้อยของสถานที่ทำงานและยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ตามมาคือความสามัคคีที่มาจากการร่วมมือร่วมใจกันในการทำกิจกรรม


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics