ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้าพัทยา

เมื่อเวลา 15:00 น. ของวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา และโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา นำทีมโดยพนักงานจิตอาสาทั้ง 2 โรงแรมได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โดยทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบโรงแรมและบริเวณภายในโรงแรม เริ่มจากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จนมาถึงโรงแรมบาราคูด้า พัทยา รวมไปถึง ห้องล็อคเกอร์ของพนักงาน และลานจอดรถ โดยมีพนักงานอาสาสมัครจากแผนกต่างๆจำนวนมากในกิจกรรมครั้งนี้

โดยทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เห็นพ้องกันว่าการทำความสะอาดในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการปรับปรุงทัศนียภาพของโรงแรมและสถานที่ทำงานของเราให้น่าอยู่ขึ้นและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมในครั้งนี้ได้ช่วยให้พนักงานทุกคนได้ตระหนักถึงการรักษาความสะอาดร่วมกัน รวมไปถึงการร่วมมือกันทำงานเป็นทีมอีกด้วย

Big Cleaning Day คือกระบวนการในการจัดสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานและเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดี และประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำกิจกรรมนี้ก็คือ การเพิ่มประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมในการให้บริการ ทำให้บรรยากาศการทำงานและสถานที่ทำงานดีขึ้น พนักงานมีสภาพจิตใจแจ่มใส อารมณ์ดีและมีขวัญกำลังใจที่ดี มีความปลอดภัยในการทำงาน และทุกคนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสถานที่ทำงาน และมีสถานที่ทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่ากิจกรรม Big Cleaning Day ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแต่เป็นกิจกรรมที่เราไม่สามารถทำคนเดียวได้จึงเป็นกิจกรรมที่เราทุกคนในหน่วยงานจะต้องร่วมมือกันร่วมใจกัน และแน่นอนว่าสิ่งที่ได้จากกิจกรรมครั้งนี้ก็คือความสะอาดและความเรียบร้อยของสถานที่ทำงานและยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ตามมาคือความสามัคคีที่มาจากการร่วมมือร่วมใจกันในการทำกิจกรรม


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics