ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้าพัทยา

เมื่อเวลา 15:00 น. ของวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา และโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา นำทีมโดยพนักงานจิตอาสาทั้ง 2 โรงแรมได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โดยทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบโรงแรมและบริเวณภายในโรงแรม เริ่มจากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จนมาถึงโรงแรมบาราคูด้า พัทยา รวมไปถึง ห้องล็อคเกอร์ของพนักงาน และลานจอดรถ โดยมีพนักงานอาสาสมัครจากแผนกต่างๆจำนวนมากในกิจกรรมครั้งนี้

โดยทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เห็นพ้องกันว่าการทำความสะอาดในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการปรับปรุงทัศนียภาพของโรงแรมและสถานที่ทำงานของเราให้น่าอยู่ขึ้นและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมในครั้งนี้ได้ช่วยให้พนักงานทุกคนได้ตระหนักถึงการรักษาความสะอาดร่วมกัน รวมไปถึงการร่วมมือกันทำงานเป็นทีมอีกด้วย

Big Cleaning Day คือกระบวนการในการจัดสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานและเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดี และประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำกิจกรรมนี้ก็คือ การเพิ่มประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมในการให้บริการ ทำให้บรรยากาศการทำงานและสถานที่ทำงานดีขึ้น พนักงานมีสภาพจิตใจแจ่มใส อารมณ์ดีและมีขวัญกำลังใจที่ดี มีความปลอดภัยในการทำงาน และทุกคนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสถานที่ทำงาน และมีสถานที่ทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่ากิจกรรม Big Cleaning Day ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแต่เป็นกิจกรรมที่เราไม่สามารถทำคนเดียวได้จึงเป็นกิจกรรมที่เราทุกคนในหน่วยงานจะต้องร่วมมือกันร่วมใจกัน และแน่นอนว่าสิ่งที่ได้จากกิจกรรมครั้งนี้ก็คือความสะอาดและความเรียบร้อยของสถานที่ทำงานและยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ตามมาคือความสามัคคีที่มาจากการร่วมมือร่วมใจกันในการทำกิจกรรม


Latest Press Release

ภาพข่าว: พฤกษา ส่งเสริมพนักงานในองค์กร สร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อลูกค้าจัดประกวด Pruksa Innovation Awards 2018

พฤกษาผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้าขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีในองค์กรอย่างต่อเนื่อง จัดประกวด Pruksa Innovation Awards 2018 เป็นปีที่สามติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมให้พนักงานทั้งองค์กรได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อลูกค้า...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว Breathe Ezy อากาศบริสุทธิ์อัดกระป๋องจากประเทศนิวซีแลนด์

กัลยานี กมลวิศิษฎ์ (คนกลาง) จัดงานเปิดตัว "Breathe Ezy" (บรีธ อีซี่) อากาศบริสุทธิ์อัดกระป๋องจากประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนเมืองที่เผชิญมลภาวะฝุ่นละอองที่เป็นพิษ โดยมี นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ (ที่ 2 จากขวา), ธิติธรรม กมลวิศิษฎ์...

ภาพข่าว: Start-up Plus A คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ คุณปลื้ม รองคณบดีและคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 9 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ กลุ่มของฝากของที่ระลึก...

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์ นำทีมอู่ในเครือวิริยะประกันภัย ตะลุยอิตาลีแทนคำขอบคุณ

นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำคณะผู้บริหารศูนย์ซ่อมมาตรฐานวิริยะประกันภัย และอู่ในเครือวิริยะประกันภัย ตะลุยประเทศอิตาลี แทนคำขอบคุณ...

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย คว้ารางวัลองค์กรรายได้เติบโต

นายกาหลง ทรัพย์สอาด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานระบบปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เข้ารับรางวัล HOWE AWARDS 2018 ประเภท HOWE Smart Business Award 2018 รางวัลองค์กรที่รักษามาตรฐานการสร้างรายได้ ผลกำไร...

Related Topics