GAC Motor ยกระดับวัฒนธรรมองค์กร เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 10:03
กว่างโจว, จีน--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดเผยวัฒนธรรมองค์กรและภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท โดยมีเป้าหมายในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ยานยนต์แถวหน้าของจีนแบรนด์นี้ ในขณะที่กำลังก้าวเข้าสู่บทใหม่ของการพัฒนา

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมองค์กรด้วย ดังนั้น เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี GAC Motor จึงตัดสินใจปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยสโลแกนใหม่และวัฒนธรรมองค์กรที่ได้รับการยกระดับให้ดีขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน มอบพลัง กระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่พนักงานของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจว่าองค์กรของเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวตลอดทศวรรษหน้า"

วัฒนธรรมองค์กรใหม่ "The Road to Greatness" จะอยู่บนพื้นฐานความเชื่อของบริษัทที่ว่า "ถ้าทุกคนกล้าที่จะทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ โลกของเราจะดีกว่าเดิม" นอกจากนั้นยังมาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติสำคัญๆ ได้แก่ ความอัจฉริยะ ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะ และนวัตกรรม ภายใต้สโลแกนใหม่ "Dare to Dream, Have Courage and Keep Striving" (กล้าฝัน กล้าทำ และพยายามต่อไป) โดยวัฒนธรรมองค์กรใหม่จะทำให้ GAC Motor สามารถเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่หวั่นเกรงต่ออุปสรรคใดๆที่ต้องเผชิญ ในขณะที่บริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ "ยานยนต์ของโลก"

คุณยวี่ จวิน กล่าวเสริมว่า "วัฒนธรรมองค์กรใหม่จะผสานความเป็นมนุษย์ ความน่าเชื่อถือ และความคิดสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน ตลอด 10 ปีนับจากนี้ GAC Motor ภายใต้วัฒนธรรมองค์กรใหม่ จะให้ความสำคัญกับบุคลากร ผู้บริโภค พันธมิตร และชุมชนเป็นหลัก นอกจากนี้ เรายังยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน การเคารพวัฒนธรรมที่แตกต่าง ความซื่อตรง และความมานะอุตสาหะ รวมถึงยึดนวัตกรรมเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนการเติบโต"

เพื่อสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์การเดินทางอันน่าอภิรมย์ให้แก่ทุกคน GAC Motor ได้เตรียมเปิดตัวหลักปฏิบัติเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ภายใต้อักษรย่อ "GREAT" ประกอบด้วย Glory to all, Reject the conventional path, Embrace a higher purpose, Adopt a practical attitude, Transcend the highest standards และ Strive for progress โดยในช่วงหลายปีต่อจากนี้ บริษัทจะยึดหลักปฏิบัติดังกล่าวเพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับสากล

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180827/2221424-1

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics