GAC Motor ยกระดับวัฒนธรรมองค์กร เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 10:03
กว่างโจว, จีน--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดเผยวัฒนธรรมองค์กรและภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท โดยมีเป้าหมายในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ยานยนต์แถวหน้าของจีนแบรนด์นี้ ในขณะที่กำลังก้าวเข้าสู่บทใหม่ของการพัฒนา

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมองค์กรด้วย ดังนั้น เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี GAC Motor จึงตัดสินใจปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยสโลแกนใหม่และวัฒนธรรมองค์กรที่ได้รับการยกระดับให้ดีขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน มอบพลัง กระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่พนักงานของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจว่าองค์กรของเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวตลอดทศวรรษหน้า"

วัฒนธรรมองค์กรใหม่ "The Road to Greatness" จะอยู่บนพื้นฐานความเชื่อของบริษัทที่ว่า "ถ้าทุกคนกล้าที่จะทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ โลกของเราจะดีกว่าเดิม" นอกจากนั้นยังมาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติสำคัญๆ ได้แก่ ความอัจฉริยะ ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะ และนวัตกรรม ภายใต้สโลแกนใหม่ "Dare to Dream, Have Courage and Keep Striving" (กล้าฝัน กล้าทำ และพยายามต่อไป) โดยวัฒนธรรมองค์กรใหม่จะทำให้ GAC Motor สามารถเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่หวั่นเกรงต่ออุปสรรคใดๆที่ต้องเผชิญ ในขณะที่บริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ "ยานยนต์ของโลก"

คุณยวี่ จวิน กล่าวเสริมว่า "วัฒนธรรมองค์กรใหม่จะผสานความเป็นมนุษย์ ความน่าเชื่อถือ และความคิดสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน ตลอด 10 ปีนับจากนี้ GAC Motor ภายใต้วัฒนธรรมองค์กรใหม่ จะให้ความสำคัญกับบุคลากร ผู้บริโภค พันธมิตร และชุมชนเป็นหลัก นอกจากนี้ เรายังยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน การเคารพวัฒนธรรมที่แตกต่าง ความซื่อตรง และความมานะอุตสาหะ รวมถึงยึดนวัตกรรมเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนการเติบโต"

เพื่อสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์การเดินทางอันน่าอภิรมย์ให้แก่ทุกคน GAC Motor ได้เตรียมเปิดตัวหลักปฏิบัติเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ภายใต้อักษรย่อ "GREAT" ประกอบด้วย Glory to all, Reject the conventional path, Embrace a higher purpose, Adopt a practical attitude, Transcend the highest standards และ Strive for progress โดยในช่วงหลายปีต่อจากนี้ บริษัทจะยึดหลักปฏิบัติดังกล่าวเพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับสากล

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180827/2221424-1

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics