GAC Motor ยกระดับวัฒนธรรมองค์กร เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 28, 2018 10:03
กว่างโจว, จีน--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดเผยวัฒนธรรมองค์กรและภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท โดยมีเป้าหมายในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ยานยนต์แถวหน้าของจีนแบรนด์นี้ ในขณะที่กำลังก้าวเข้าสู่บทใหม่ของการพัฒนา

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมองค์กรด้วย ดังนั้น เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี GAC Motor จึงตัดสินใจปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยสโลแกนใหม่และวัฒนธรรมองค์กรที่ได้รับการยกระดับให้ดีขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน มอบพลัง กระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่พนักงานของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจว่าองค์กรของเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวตลอดทศวรรษหน้า"

วัฒนธรรมองค์กรใหม่ "The Road to Greatness" จะอยู่บนพื้นฐานความเชื่อของบริษัทที่ว่า "ถ้าทุกคนกล้าที่จะทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ โลกของเราจะดีกว่าเดิม" นอกจากนั้นยังมาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติสำคัญๆ ได้แก่ ความอัจฉริยะ ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะ และนวัตกรรม ภายใต้สโลแกนใหม่ "Dare to Dream, Have Courage and Keep Striving" (กล้าฝัน กล้าทำ และพยายามต่อไป) โดยวัฒนธรรมองค์กรใหม่จะทำให้ GAC Motor สามารถเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่หวั่นเกรงต่ออุปสรรคใดๆที่ต้องเผชิญ ในขณะที่บริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ "ยานยนต์ของโลก"

คุณยวี่ จวิน กล่าวเสริมว่า "วัฒนธรรมองค์กรใหม่จะผสานความเป็นมนุษย์ ความน่าเชื่อถือ และความคิดสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน ตลอด 10 ปีนับจากนี้ GAC Motor ภายใต้วัฒนธรรมองค์กรใหม่ จะให้ความสำคัญกับบุคลากร ผู้บริโภค พันธมิตร และชุมชนเป็นหลัก นอกจากนี้ เรายังยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน การเคารพวัฒนธรรมที่แตกต่าง ความซื่อตรง และความมานะอุตสาหะ รวมถึงยึดนวัตกรรมเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนการเติบโต"

เพื่อสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์การเดินทางอันน่าอภิรมย์ให้แก่ทุกคน GAC Motor ได้เตรียมเปิดตัวหลักปฏิบัติเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ภายใต้อักษรย่อ "GREAT" ประกอบด้วย Glory to all, Reject the conventional path, Embrace a higher purpose, Adopt a practical attitude, Transcend the highest standards และ Strive for progress โดยในช่วงหลายปีต่อจากนี้ บริษัทจะยึดหลักปฏิบัติดังกล่าวเพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับสากล

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180827/2221424-1

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics