โรบินสัน เปิดศึก #พอยท์# กระตุ้นค้าปลีกคึก คาดดันยอดการใช้พอยท์สูงถึง 70% และส่งผลให้ยอดขายโตกว่า 3 - 5%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โรบินสัน

โรบินสัน เปิดศึก 'พอยท์' กระตุ้นค้าปลีกคึก กับแคมเปญล่าสุด 'ROBINSON POINTS' (โรบินสัน พอยท์) เทศกาล พอยท์ แห่งปี จะแลก จะรับ ก็คุ้มสุด กับส่วนลดสูงสุด 50% และรับเดอะวันเพิ่มสูงสุด 30,000 คะแนน พร้อมลุ้น! ซัมซุง เอส 9 พลัส มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท คาดดันยอดการใช้พอยท์สูงถึง 70% และส่งผลให้ยอดขายโตกว่า 3 - 5%

นายอนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 โรบินสัน มีแผนกระตุ้นกำลังซื้อนักช็อปในตลาดค้าปลีกอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์การแลก – รับ 'พอยท์' ทั้งนี้เนื่องมาจากการที่โรบินสันและกลุ่มบริษัทเซ็นทรัลมีฐานนักช็อปที่เป็นสมาชิก 'บัตรเดอะวัน' ซึ่งนับเป็นบิ๊กดาต้าที่แข็งแกร่งแบรนด์หนึ่งในตลาดค้าปลีก อยู่กว่า 14,000,000 คนในปัจจุบัน โดยในจำนวนนี้เป็นฐานนักช็อปสมาชิกของโรบินสันกว่า 6,000,000 คน จึงเป็นที่มาของการใช้งบการตลาดกว่า 20,000,000 บาท เปิดแคมเปญล่าสุด 'ROBINSON POINTS' (โรบินสัน พอยท์) ที่มุ่งกระตุ้นการจับจ่ายของนักช็อป โดยเฉพาะนักช็อปสมาชิก 'บัตรเดอะวัน' ของโรบินสัน ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มผ่านกลยุทธ์การแลก – รับ 'พอยท์' โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายน 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขา ซึ่งเหตุผลทีโรบินสันจัดแคมเปญฯ ในช่วงเวลานี้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาใกล้สิ้นปี ที่ 'พอยท์' ของนักช็อปสมาชิก 'บัตรเดอะวัน' ใกล้จะหมดอายุ โรบินสันจึงต้องการที่จะรีมายด์และกระตุ้นนักช็อปให้ใช้ 'พอยท์' เพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวเอง และเริ่มต้นสะสม 'พอยท์' ใหม่ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ในอนาคต

'ROBINSON POINTS' จึงเป็น เทศกาล 'พอยท์' แห่งปี ที่จะแลก จะรับ ก็คุ้มสุด กับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แลกคะแนน เพื่อ แลกรับ ส่วนลด สูงสุด 50% ลุ้น ซัมซุง เอส 9 พลัส (S9+) จำนวน 12 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เมื่อช็อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป และ รับคะแนน แบบง่ายๆ กับการ รับ เดอะวัน สูงสุด 30,000 คะแนน เมื่อช็อปตามเงื่อนไข รับฟรี เดอะวัน 50 คะแนน เมื่อลงทะเบียนไลน์ สมาร์ท คอนเน็ค (@LINE SMART CONNECT) และร่วมสนุกกับกิจกรรม POINT HUNTER (พอยท์ ฮันเตอร์) รับฟรี เดอะวัน สูงสุด 50 คะแนน

พร้อมชวนนักช็อปทำดี 'เปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ ให้กลายเป็นโอกาส' ด้วยการร่วมแบ่งปันของใช้สภาพดี อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เพื่อเปลี่ยนเป็น 'ทุนการศึกษา' กับร้านปันกัน ส่งต่อโอกาสทางการศึกษาแก่น้องผู้ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ สำหรับนักช็อปสมาชิกเดอะวันที่บริจาคของ 4 ชิ้นขึ้นไป รับเดอะวัน 400 คะแนน ตลอดแคมเปญ

"โรบินสัน หวังว่าแคมเปญ 'ROBINSON POINTS' จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช็อป และจะสามารถตอบโจทย์นักช็อปที่มีความต้องการจะใช้ 'พอยท์' อย่างคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี โดยโรบินสันคาดการณ์ว่ายอดการใช้พอยท์ของนักช็อปจะเพิ่มขึ้นกว่า 70% และส่งผลให้ยอดขายของธุรกิจโตกว่า 3 - 5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา อีกทั้งคาดว่าแคมเปญฯ จะสามารถช่วยเพิ่มฐานสมาชิก 'บัตรเดอะวัน' ให้มากขึ้นได้ในอนาคต ด้วยปัจจัยของ 'สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า' ที่โรบินสันได้เก็บรวบรวมข้อมูลจากฐานสมาชิกและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง" นายอนวัช กล่าวสรุป


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics