Nordic Copper (นอร์ดิก คอปเปอร์) จับมือ Iconic Studio (ไอคอนิก สตูดิโอ) สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการดีไซน์ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยบูธดีเจทองแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 12:12
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--P Square PR

บริษัท สกาย โปรดักส์ ผู้นำเข้า Nordic Copper วัสดุทองแดงจากฟินแลนด์ ร่วมมือกับ Iconic Studio ศูนย์รวมของงานดีไซน์และศิลปะพรีเมียม จัดงาน Iconic Copper เปิดตัวบูธดีเจหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทำจากทองแดง พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำได้มาสัมผัสกับเทรนด์การออกแบบล่าสุดก่อนใคร ที่สะท้อนถึงอารยธรรมการใช้ทองแดงตกแต่งผ่านงานสถาปัตยกรรมและดีไซน์ระดับโลก

ภายในงาน Iconic Copper ณ Iconic Studio 53 ถูกตกแต่งด้วยวัสดุทองแดงหลากหลายรูปแบบ สร้างเรื่องราวของการเดินทางที่น่าหลงใหลของวัสดุเหนือกาลเวลาอย่างทองแดง ผ่านคำบอกเล่าของนักออกแบบชื่อดังและผู้มีประสบการณ์ใช้งานจริงอย่าง คุณ ธราธิป ปัญจะ ซึ่งกล่าวถึงความประทับใจในการใช้ทองแดงครั้งนี้ว่า "จริง ๆ แล้วในเมืองไทยมีวัสดุเลียนแบบทองแดงอยู่มาก แต่สำหรับทองแดงแท้ ถือเป็นวัสดุที่เหนือกาลเวลา คงทน แข็งแรง แต่ก็ยืดหยุ่นและปรับรูปลักษณ์ได้ง่ายตามใจนึก สาเหตุที่เลือกใช้ Nordic Copper เพราะเป็นแบรนด์วัสดุทองแดงเพื่อการตกแต่งแบบพรีเมียม มาตราฐานระดับโลกจากฟินแลนด์ ดังนั้นจึงสามารถเชื่อถือได้ในเรื่องของคุณภาพ และบริการหลังการขายที่ รวดเร็ว ใส่ใจ อีกทั้งยังใช้นวัตกรรมการพับผ่านเครื่องจักร Double Folder ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนำมาใช้ในประเทศไทยเป็นแห่งแรก เพื่อตกแต่งประเภทงานพื้นผิวได้ง่าย"

มล.กอกฤษต กฤดากร เจ้าของ Iconic Studio และเป็นที่รู้จักกันในนามของ DJ KK ผู้วาดลวดลายการมิ๊กซ์ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์กล่าวถึงบูธดีเจทองแดงชิ้นใหม่ล่าสุดอันแสนภูมิใจว่า " โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทองแดงอยู่แล้ว และบูธดีเจที่ผมอยากได้ ต้องแตกต่างไม่เหมือนใคร เป็นวัสดุที่มีลักษณะโดดเด่น และมีเรื่องราวในตัวเอง ซึ่งทองแดงเป็นวัสดุเหนือกาลเวลาเพราะสามารถเปลี่ยนสีได้เรื่อย ๆ จากสีทองแดงจะค่อย ๆ กลายเป็นสีฟ้า ซึ่งผมคิดว่าเป็นคุณสมบัติที่ทำให้บูธดีเจโดดเด่น เป็นการสร้างคุณค่าและเรื่องราวที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครให้กับชิ้นงาน "

วรพล นิวาตานนท์ ผู้ก่อตั้ง SKY PRODUCT ให้เหตุผลในการตัดสินใจนำเข้า Nordic Copper เข้ามาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยความเชื่อที่ว่าปัจจุบันในวงการการออกแบบสถาปัตยกรรมของประเทศไทย มีแนวโน้มการเติบโตพุ่งสูงขึ้น อีกทั้งสถาปนิกรุ่นใหม่เองได้มีการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นขึ้นมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง SKY PRODUCT จึงมุ่งมั่นในการแสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบความต้องการของตลาดและผู้บริโภค ด้วยวัสดุดีไซน์ล้ำ คุณภาพสูง พร้อมช่วยยกระดับมาตรฐานด้านงานสถาปัตยกรรมของไทยให้ก้าวไปสู่ระดับโลก

ภายในงานคับคั่งไปด้วยดีไซเนอร์มือเก๋าระดับประเทศไปจนถึงระดับเอเชีย และ เซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบงานดีไซน์เป็นจำนวนมาก ได้แก่ พลอย ปิ่นแสง, เชาว์ชัย เจียมวิจิตร, ระดับ กาญจนวนิช, วิภาวดี พัฒนพงศ์พิบูล, สิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์, มลฤดี ทยานุวัฒน์, สถิรัตน์ ตัณฑนันทน์ และ ปิยะกานต์ เกรียงไกร ที่มาร่วมงานกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสกับบูธดีเจทองแดงแท้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมทั้งกิจกรรมไฮไลท์ของงานลุ้นรับลำโพงสุดหรูจาก Bang & Olufsen เป็นของรางวัลสุดพิเศษในค่ำคืนนี้อีกด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics