เลขาธิการ ส.ป.ก.เปิดอบรม การปฏิรูปที่ดินรุ่นที่ ๓๔ (ระหว่างวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๘ กันยายน ๒๕๖๑) ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 11:18
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสุรจิตต์ อินทรชิต เลขาธิการส.ป.ก. เป็นประธานในพิธีเปิดอบรม หลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน รุ่นที่ ๓๔ โดยมี นายสมโภช พิศาภาคย์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน กล่าวต้อนรับ และนางอติกานต์ หัวใจแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาบุคลากร กล่าวรายงาน โครงการฝึกอบรมหลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน ทั้งนี้เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีสมรรถนะเหมาะสมและสอดคล้องกับตำแหน่งในสายวิชาชีพของผู้ปฏิบัติงาน ได้ศึกษาความรู้ด้านการปฏิรูปที่ดินและวิชาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สร้างทัศนคติที่ดีต่อการดำเนินงานและสร้างความเชื่อมั่น สร้างเครือข่ายในการทำงาน และสนองนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในเรื่องการพัฒนาบุคลากรให้เป็น Smart officer อย่างมีประสิทธิผล

โดย เลขาธิการ ส.ป.ก. ได้กล่าวสาระสำคัญในพิธีเปิดว่า "ปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรบรรลุผลสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ มีหลายปัจจัย แต่ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือ "คน" หากปราศจากคนแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างก็เกิดขึ้นไม่ได้ ดังนั้น คนจึงต้องได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเชื่อมั่นว่าทุกคนที่นั่งอยู่ในที่นี้ เป็นคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนภารกิจงานในอนาคตของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม(ส.ป.ก.) ให้มีความเจริญรุ่งเรืองสืบไป" และการจัดอบรมหลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน รุ่นที่ ๓๔ ได้จัดขึ้นระหว่าง วันที่ ๒๖ สิงหาคม - ๘ กันยายน ๒๕๖๑ รวม ๑๔ วัน ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics