เลขาธิการ ส.ป.ก.เปิดอบรม การปฏิรูปที่ดินรุ่นที่ ๓๔ (ระหว่างวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๘ กันยายน ๒๕๖๑) ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 11:18
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสุรจิตต์ อินทรชิต เลขาธิการส.ป.ก. เป็นประธานในพิธีเปิดอบรม หลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน รุ่นที่ ๓๔ โดยมี นายสมโภช พิศาภาคย์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน กล่าวต้อนรับ และนางอติกานต์ หัวใจแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาบุคลากร กล่าวรายงาน โครงการฝึกอบรมหลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน ทั้งนี้เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีสมรรถนะเหมาะสมและสอดคล้องกับตำแหน่งในสายวิชาชีพของผู้ปฏิบัติงาน ได้ศึกษาความรู้ด้านการปฏิรูปที่ดินและวิชาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สร้างทัศนคติที่ดีต่อการดำเนินงานและสร้างความเชื่อมั่น สร้างเครือข่ายในการทำงาน และสนองนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในเรื่องการพัฒนาบุคลากรให้เป็น Smart officer อย่างมีประสิทธิผล

โดย เลขาธิการ ส.ป.ก. ได้กล่าวสาระสำคัญในพิธีเปิดว่า "ปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรบรรลุผลสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ มีหลายปัจจัย แต่ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือ "คน" หากปราศจากคนแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างก็เกิดขึ้นไม่ได้ ดังนั้น คนจึงต้องได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเชื่อมั่นว่าทุกคนที่นั่งอยู่ในที่นี้ เป็นคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนภารกิจงานในอนาคตของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม(ส.ป.ก.) ให้มีความเจริญรุ่งเรืองสืบไป" และการจัดอบรมหลักสูตร การปฏิรูปที่ดิน รุ่นที่ ๓๔ ได้จัดขึ้นระหว่าง วันที่ ๒๖ สิงหาคม - ๘ กันยายน ๒๕๖๑ รวม ๑๔ วัน ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการปฏิรูปที่ดิน อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics