ไลน์ ทรานสปอร์ต จัด รถเหล็กเยี่ยมโรงเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 10:14
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--SVL Group

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร โดย บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจขนส่งสินค้าและบริการด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่ จัดโครงการ "รถเหล็กเยี่ยมโรงเรียน" ครั้งที่ 1/2561 เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ให้กับคณะครู นักเรียนในพื้นที่อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพื้นที่เส้นทางวิ่งให้บริการของรถบรรทุกของบริษัท ได้ทราบถึงมามาตรฐานการให้บริการของบริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด และเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการขนส่งที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาประเทศชาติ รวมถึงยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างบริษัทฯ และชุมชนบางสะพาน โดยกำหนดจัดโครงการระหว่างเดือนสิงหาคม-กันยายน พ.ศ. 2561 ใน 4 โรงเรียน คือ โรงเรียนบ้านยางเขา โรงเรียนบ้านท่าขาม โรงเรียนบ้านดอนสูง และโรงเรียนบ้านดอนทอง ซึ่งจะจัดครั้งที่ 1 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics