เซ็นทรัลเอ็มบาสซี จัดเทศกาลเสื้อยืด Open Market : T-Shirt Fest พร้อมร่วมประมูลเสื้อยืดเพื่อ เทใจดอทคอม และ Open Talk From Charity to Change วันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 15:49
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ครั้งแรกกับเทศกาลเสื้อยืดสุดเท่ Open Market : T-Shirt Fest จุดนัดพบสำหรับคนรักเสื้อยืดและตลาดนัดครีเอทีฟใจกลางเมือง วันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 ณ Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยมี แบรนด์เสื้อยืดหลากสไตล์ที่น่าสนใจกว่า 30 ร้าน ร่วมออกบูธ อีกทั้งมีกิจกรรม T-Shirt Auction ร่วมทำบุญด้วยการประมูลเสื้อยืดและรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ "เทใจดอทคอม" (www.taejai.com) สื่อกลางที่เชื่อมโยงระหว่างผู้บริจาคเงินสนับสนุนโครงการกับผู้สร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม รวมถึงดนตรีสดสร้างสีสันภายในงาน อีกทั้งมี Open Talk ร่วมพบปะพูดคุยกับกรรมการผู้จัดการเทใจดอทคอม และเวิร์กช็อป DIY เสื้อยืดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ภายในงานพบกับร้านเสื้อยืดหลายแนวกว่า 30 แบรนด์ จากดีไซเนอร์ชาวไทย ศิลปิน นักวาดภาพ ดารา ออนไลน์ช็อป และองค์กรไม่แสวงผลกำไร ที่ขนเสื้อยืดเท่ ๆ คูล ๆ มาให้ทุกคนได้ลองและช็อปกันอย่างเต็มที่ และสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับงานด้วยดนตรีสด พร้อมกันนี้ วันที่ 8 ก.ย. 61 เวลา 11.30 - 13.00 น. ทุกท่านยังสามารถร่วมทำบุญและมอบโอกาสดี ๆ ให้สังคม กับ T-Shirt Auction การประมูลเสื้อยืดจากแบรนด์ Leisure Projects ที่ทำเพื่องาน Open Market : T-Shirt Fest โดยเฉพาะ พร้อมลายเซ็นจากนักแสดงซีรีส์ "บังเอิญรัก" (Love by Chance) รายได้ทั้งหมดจากการประมูลมอบให้ เทใจดอทคอม" (www.taejai.com) เว็บไซต์ที่เป็นพื้นที่กลางเชื่อมโยงระหว่างผู้สร้างสรรค์โครงการดี ๆ เพื่อสังคมกับคนใจดีและผู้บริจาคสนับสนุนโครงการเพื่อให้เกิดผลได้จริง ซึ่งเทใจดอทคอมมีระบบติดตามรายงานผลโครงการให้ผู้บริจาครับทราบถึงความคืบหน้าและผลลัพธ์หลังโครงการสิ้นสุด เพื่อความโปร่งใสและสบายใจของทั้งผู้สร้างโครงการและผู้บริจาค

และสำหรับผู้มีเสื้อยืดที่ไม่ได้สวมใส่แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดีสามารถนำมาบริจาคได้ภายในงานเช่นกัน โดยผู้บริจาคเสื้อยืดตั้งแต่ 5 ตัวขึ้นไป รับทันทีกิฟต์เว้าเชอร์ Open House มูลค่า 100 บาท (จำกัดที่ 2 สิทธิต่อท่าน)และในวันที่ 8 ก.ย. 61 เวลา 15.00 - 16.00 น. และ 18.30 - 19.30 น. พบกับการแสดงดนตรีจากวง Huh? เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศล

ไม่เพียงแต่การออกบูธร้านเสื้อยืดเท่านั้น เพราะ Open Market : T-Shirt Fest ยังมีเซสชันพิเศษ Open Talk ร่วมพบปะพูดคุยกับ เอด้า จิรไพศาลกุล - กรรมการผู้จัดการเทใจดอทคอม หัวข้อ "From Charity to Change" ("ให้แล้วเปลี่ยน") ในวันที่ 9 ก.ย. 61 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และทุกท่านยังสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสังคมหลังจบ Open Talk

นอกจากร้านเสื้อยืดกว่า 30 แบรนด์ การประมูลเสื้อยืดเพื่อสมทบทุนให้กับเทใจดอทคอม ทุกท่านก็ยังสามารถร่วมสนุกกับเวิร์กช็อปเสื้อยืด DIY สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งมีเวิร์กช็อปตลอดทั้งงาน สำหรับผู้ใหญ่ ร่วมปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และออกแบบเสื้อยืดที่มีเพียงตัวเดียวในโลกกับ Screen Print Tee ส่วนคุณหนูก็สนุกและเพลิดเพลินได้กับ Iron Patch และ T-Shirt Painting ผู้สนใจสามารถซื้อคูปองร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปได้ที่จุดลงทะเบียนโดยสามารถใช้คูปองได้ทุกวันและสามารถกลับมาทำเวิร์กช็อปอีกวันไหนก็ได้จนกว่าจะพึงพอใจ (ราคาแต่ละกิจกรรม DIY จะขึ้นอยู่กับแต่ละเวิร์กช็อป)

ช้อปปิ้งเสื้อยืดจากแบรนด์ที่น่าสนใจกว่า 30 ร้านค้า สนุกกับเวิร์กช็อป DIY เสื้อยืดพร้อมกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจและร่วมบริจาคเสื้อยืดที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดีหรือบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อโครงการช่วยเหลือสังคมของเทใจดอทคอม ในงาน "T-Shirt Fest" ระหว่างวันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 บริเวณ Open House ชั้น 6 และ โปรโมชันพิเศษเฉพาะงาน Open Market : T-Shirt Fest ผู้ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Central Bangkok Privilege เป็นครั้งแรกรับฟรีของพรีเมียมติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com สอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2119-7777 #2001


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics