เซ็นทรัลเอ็มบาสซี จัดเทศกาลเสื้อยืด Open Market : T-Shirt Fest พร้อมร่วมประมูลเสื้อยืดเพื่อ เทใจดอทคอม และ Open Talk From Charity to Change วันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 29, 2018 15:49
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ครั้งแรกกับเทศกาลเสื้อยืดสุดเท่ Open Market : T-Shirt Fest จุดนัดพบสำหรับคนรักเสื้อยืดและตลาดนัดครีเอทีฟใจกลางเมือง วันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 ณ Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยมี แบรนด์เสื้อยืดหลากสไตล์ที่น่าสนใจกว่า 30 ร้าน ร่วมออกบูธ อีกทั้งมีกิจกรรม T-Shirt Auction ร่วมทำบุญด้วยการประมูลเสื้อยืดและรายได้ทั้งหมดบริจาคให้ "เทใจดอทคอม" (www.taejai.com) สื่อกลางที่เชื่อมโยงระหว่างผู้บริจาคเงินสนับสนุนโครงการกับผู้สร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม รวมถึงดนตรีสดสร้างสีสันภายในงาน อีกทั้งมี Open Talk ร่วมพบปะพูดคุยกับกรรมการผู้จัดการเทใจดอทคอม และเวิร์กช็อป DIY เสื้อยืดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ภายในงานพบกับร้านเสื้อยืดหลายแนวกว่า 30 แบรนด์ จากดีไซเนอร์ชาวไทย ศิลปิน นักวาดภาพ ดารา ออนไลน์ช็อป และองค์กรไม่แสวงผลกำไร ที่ขนเสื้อยืดเท่ ๆ คูล ๆ มาให้ทุกคนได้ลองและช็อปกันอย่างเต็มที่ และสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับงานด้วยดนตรีสด พร้อมกันนี้ วันที่ 8 ก.ย. 61 เวลา 11.30 - 13.00 น. ทุกท่านยังสามารถร่วมทำบุญและมอบโอกาสดี ๆ ให้สังคม กับ T-Shirt Auction การประมูลเสื้อยืดจากแบรนด์ Leisure Projects ที่ทำเพื่องาน Open Market : T-Shirt Fest โดยเฉพาะ พร้อมลายเซ็นจากนักแสดงซีรีส์ "บังเอิญรัก" (Love by Chance) รายได้ทั้งหมดจากการประมูลมอบให้ เทใจดอทคอม" (www.taejai.com) เว็บไซต์ที่เป็นพื้นที่กลางเชื่อมโยงระหว่างผู้สร้างสรรค์โครงการดี ๆ เพื่อสังคมกับคนใจดีและผู้บริจาคสนับสนุนโครงการเพื่อให้เกิดผลได้จริง ซึ่งเทใจดอทคอมมีระบบติดตามรายงานผลโครงการให้ผู้บริจาครับทราบถึงความคืบหน้าและผลลัพธ์หลังโครงการสิ้นสุด เพื่อความโปร่งใสและสบายใจของทั้งผู้สร้างโครงการและผู้บริจาค

และสำหรับผู้มีเสื้อยืดที่ไม่ได้สวมใส่แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดีสามารถนำมาบริจาคได้ภายในงานเช่นกัน โดยผู้บริจาคเสื้อยืดตั้งแต่ 5 ตัวขึ้นไป รับทันทีกิฟต์เว้าเชอร์ Open House มูลค่า 100 บาท (จำกัดที่ 2 สิทธิต่อท่าน)และในวันที่ 8 ก.ย. 61 เวลา 15.00 - 16.00 น. และ 18.30 - 19.30 น. พบกับการแสดงดนตรีจากวง Huh? เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศล

ไม่เพียงแต่การออกบูธร้านเสื้อยืดเท่านั้น เพราะ Open Market : T-Shirt Fest ยังมีเซสชันพิเศษ Open Talk ร่วมพบปะพูดคุยกับ เอด้า จิรไพศาลกุล - กรรมการผู้จัดการเทใจดอทคอม หัวข้อ "From Charity to Change" ("ให้แล้วเปลี่ยน") ในวันที่ 9 ก.ย. 61 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และทุกท่านยังสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสังคมหลังจบ Open Talk

นอกจากร้านเสื้อยืดกว่า 30 แบรนด์ การประมูลเสื้อยืดเพื่อสมทบทุนให้กับเทใจดอทคอม ทุกท่านก็ยังสามารถร่วมสนุกกับเวิร์กช็อปเสื้อยืด DIY สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งมีเวิร์กช็อปตลอดทั้งงาน สำหรับผู้ใหญ่ ร่วมปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และออกแบบเสื้อยืดที่มีเพียงตัวเดียวในโลกกับ Screen Print Tee ส่วนคุณหนูก็สนุกและเพลิดเพลินได้กับ Iron Patch และ T-Shirt Painting ผู้สนใจสามารถซื้อคูปองร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปได้ที่จุดลงทะเบียนโดยสามารถใช้คูปองได้ทุกวันและสามารถกลับมาทำเวิร์กช็อปอีกวันไหนก็ได้จนกว่าจะพึงพอใจ (ราคาแต่ละกิจกรรม DIY จะขึ้นอยู่กับแต่ละเวิร์กช็อป)

ช้อปปิ้งเสื้อยืดจากแบรนด์ที่น่าสนใจกว่า 30 ร้านค้า สนุกกับเวิร์กช็อป DIY เสื้อยืดพร้อมกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจและร่วมบริจาคเสื้อยืดที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดีหรือบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อโครงการช่วยเหลือสังคมของเทใจดอทคอม ในงาน "T-Shirt Fest" ระหว่างวันที่ 6 - 9 ก.ย. 61 บริเวณ Open House ชั้น 6 และ โปรโมชันพิเศษเฉพาะงาน Open Market : T-Shirt Fest ผู้ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Central Bangkok Privilege เป็นครั้งแรกรับฟรีของพรีเมียมติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com สอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2119-7777 #2001


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics