มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai 2018 พร้อมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง 10-13 ต.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 10:01
เซี่ยงไฮ้--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Prolight + Sound Shanghai (PLSS) มหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง อีเวนท์ และเทคโนโลยีการผลิต เตรียมหวนคืนวงการด้วยพื้นที่จัดแสดงขนาดใหญ่ถึง 48,000 ตารางเมตร ครอบคลุมห้องจัดงานทั้งสี่ห้อง ณ ศูนย์การแสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centre ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2561 และร่วมจัดขึ้นโดยบริษัท เซี่ยงไฮ้ อินเท็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด

ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับสินค้าและเทคโนโยลีหลากหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพ อุปกรณ์จัดแสง อุปกรณ์บันทึกเสียงและการผลิต เครื่องจักรและอุปกรณ์บนเวที โดยในปีนี้มีสินค้าจากทั้งแบรนด์หน้าเก่าและหน้าใหม่มากมาย

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงระดับแนวหน้าของจีน มหกรรม PLSS ประกอบไปด้วยส่วนจัดแสดงอุปกรณ์บันทึกเสียงและการผลิต (Recording and Production) ขนาด 6,000 ตารางเมตร ซึ่งรวบรวมบริษัทผลิตงานด้านเสียงกว่า 100 บริษัท และนำเสนออุปกรณ์ เทคนิค และบริการใหม่ล่าสุดสำหรับการบันทึกเสียงแบบเรียลไทม์และการบันทึกเสียงแบบมัลติแทร็กในตลาดผู้บริโภคทั้งระดับเครือข่ายและบุคคล

โซน Recording Software Quarters ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมเพลงนานาชาติกว่าสิบบริษัท นำโดยสมาคมการค้าโปรแกรมทำเพลงนานาชาติ ประกอบด้วยบริษัท Acon Digital, Blue Cat Audio, Celemony, Eastwest Sounds, Fabfilter, Nugen, Pianoteq, Relab, Sonnox, Sugar Bytes และ U-He Software นอกจากนี้ยังมีการสาธิตสินค้ามากมายเพื่อนำเสนอดิจิทัลออดิโอเวิร์กสเตชัน (Digital Audio Wordstation หรือ DAW) และเทคนิคต่าง ๆ ของโปรแกรมทำเพลง

โดยตลอดสี่วันของการจัดงาน มหกรรม Prolight + Sound Shanghai ยังมีกิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการเรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมบันเทิง ด้วยหลักสูตร PLSS Academy ได้แก่

  • คอร์สอบรมการบริหารอีเวนท์ VPLT - แนวทางวางแผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน
  • อบรม Dante Certification ณ เซี่ยงไฮ้
  • สัมมนาเทคโนโลยีการบันทึกเสียง
  • คอร์สเทคโนโลยีอคูสติก

จุดเด่นของกิจกรรมเสริมนี้จะอยู่ที่ Concert Sound Arena พื้นที่สาธิตลำโพงแบบไลน์ อาเรย์ กลางแจ้งขนาดใหญ่อันดับต้น ๆ ของเอเชีย ประกอบด้วยบริษัทงานด้านเสียงชั้นนำ 20 บริษัท

มหกรรม Prolight + Sound Shanghai จัดขึ้นร่วมกับ Music China ตั้งเป้าเป็นมหกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมบันเทิงและงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่และครอบคลุมที่สุดในเอเชีย

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ VIcky Fu
โทร. +86-21-6295-3191
อีเมล: fuhaiqiang@shanghai-intex.com
เว็บไซต์: www.prolightsound.com
ไฮไลต์:

Prolight + Sound Shanghai (PLSS) มหกรรมจัดแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง อีเวนท์ และเทคโนโลยีการผลิตของเอเชีย จะกลับมาด้วยพื้นที่จัดแสดงขนาด 48,000 ตารางเมตร ครอบคลุมห้องจัดงานทั้งสี่ห้อง ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centre ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2561 โดยในปีนี้มีบริษัทเข้าร่วมงาน 650 บริษัท ซึ่งถือว่าสูงเป็นประวัติการณ์ และมีจำนวนบริษัทเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 3%


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics