มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai 2018 พร้อมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง 10-13 ต.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 30, 2018 10:01
เซี่ยงไฮ้--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Prolight + Sound Shanghai (PLSS) มหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง อีเวนท์ และเทคโนโลยีการผลิต เตรียมหวนคืนวงการด้วยพื้นที่จัดแสดงขนาดใหญ่ถึง 48,000 ตารางเมตร ครอบคลุมห้องจัดงานทั้งสี่ห้อง ณ ศูนย์การแสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centre ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2561 และร่วมจัดขึ้นโดยบริษัท เซี่ยงไฮ้ อินเท็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด

ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับสินค้าและเทคโนโยลีหลากหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพ อุปกรณ์จัดแสง อุปกรณ์บันทึกเสียงและการผลิต เครื่องจักรและอุปกรณ์บนเวที โดยในปีนี้มีสินค้าจากทั้งแบรนด์หน้าเก่าและหน้าใหม่มากมาย

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงระดับแนวหน้าของจีน มหกรรม PLSS ประกอบไปด้วยส่วนจัดแสดงอุปกรณ์บันทึกเสียงและการผลิต (Recording and Production) ขนาด 6,000 ตารางเมตร ซึ่งรวบรวมบริษัทผลิตงานด้านเสียงกว่า 100 บริษัท และนำเสนออุปกรณ์ เทคนิค และบริการใหม่ล่าสุดสำหรับการบันทึกเสียงแบบเรียลไทม์และการบันทึกเสียงแบบมัลติแทร็กในตลาดผู้บริโภคทั้งระดับเครือข่ายและบุคคล

โซน Recording Software Quarters ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมเพลงนานาชาติกว่าสิบบริษัท นำโดยสมาคมการค้าโปรแกรมทำเพลงนานาชาติ ประกอบด้วยบริษัท Acon Digital, Blue Cat Audio, Celemony, Eastwest Sounds, Fabfilter, Nugen, Pianoteq, Relab, Sonnox, Sugar Bytes และ U-He Software นอกจากนี้ยังมีการสาธิตสินค้ามากมายเพื่อนำเสนอดิจิทัลออดิโอเวิร์กสเตชัน (Digital Audio Wordstation หรือ DAW) และเทคนิคต่าง ๆ ของโปรแกรมทำเพลง

โดยตลอดสี่วันของการจัดงาน มหกรรม Prolight + Sound Shanghai ยังมีกิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการเรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมบันเทิง ด้วยหลักสูตร PLSS Academy ได้แก่

  • คอร์สอบรมการบริหารอีเวนท์ VPLT - แนวทางวางแผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน
  • อบรม Dante Certification ณ เซี่ยงไฮ้
  • สัมมนาเทคโนโลยีการบันทึกเสียง
  • คอร์สเทคโนโลยีอคูสติก

จุดเด่นของกิจกรรมเสริมนี้จะอยู่ที่ Concert Sound Arena พื้นที่สาธิตลำโพงแบบไลน์ อาเรย์ กลางแจ้งขนาดใหญ่อันดับต้น ๆ ของเอเชีย ประกอบด้วยบริษัทงานด้านเสียงชั้นนำ 20 บริษัท

มหกรรม Prolight + Sound Shanghai จัดขึ้นร่วมกับ Music China ตั้งเป้าเป็นมหกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมบันเทิงและงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่และครอบคลุมที่สุดในเอเชีย

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ VIcky Fu
โทร. +86-21-6295-3191
อีเมล: fuhaiqiang@shanghai-intex.com
เว็บไซต์: www.prolightsound.com
ไฮไลต์:

Prolight + Sound Shanghai (PLSS) มหกรรมจัดแสดงสินค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง อีเวนท์ และเทคโนโลยีการผลิตของเอเชีย จะกลับมาด้วยพื้นที่จัดแสดงขนาด 48,000 ตารางเมตร ครอบคลุมห้องจัดงานทั้งสี่ห้อง ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Shanghai New International Expo Centre ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2561 โดยในปีนี้มีบริษัทเข้าร่วมงาน 650 บริษัท ซึ่งถือว่าสูงเป็นประวัติการณ์ และมีจำนวนบริษัทเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 3%


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics