สายชิมห้ามพลาด! กับ Grand Food โซนอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเมืองคาวาซากิ เทศกาลเบียร์ Oktoberfest และร้านเจลาโต้ FLOR ชื่อดังจากอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 12:34
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป
พบกับ "Grand Food" โซนจำหน่ายอาหารใหญ่ที่สุดที่ Mitsui Shopping Park LAZONA Kawasaki Plaza

29 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับโซนจำหน่ายอาหาร "Grand Food" ที่กลับมาอีกครั้งหลังได้รับการรีโนเวทพื้นที่ให้ทันสมัย ด้วยดีไซน์สไตล์เรียบหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Kawasaki กับอาหารเพื่อชีวิต" โดยปรับปรุงพื้นที่ภายในโซนร้านอาหารให้กว้างขวาง ปลอดโปร่งและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิ ปรับความกว้างทางเดินเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้สะดวก

ภายในพื้นที่ Grand Food ประกอบไปด้วยร้านอาหารมากมายทั้งอาหารคาวและหวาน โดยเฉพาะขนมหวานที่รังสรรค์จากฝีมือเชฟชื่อดัง รวมถึงร้านขายขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมยอดนิยม ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงมาผลิตแบบสดใหม่ทุกวัน ให้คุณได้สัมผัสและเลือกรับประทานได้ตามชอบใจ เช่น ร้าน KITKAT Chocolatory เป็นร้านขาย KitKat รสชาติพิเศษที่มีแพ็คเกจสวยหรูเหมาะแก่การซื้อเป็นของฝาก ร้าน feveเป็นร้านขายถั่วชื่อดังจากย่านขนมหวาน Jiyugaoka และร้าน Tori Sanwa ร้านโด่งดังจากนาโกย่าอายุกว่าร้อยปี โดยเฉพาะเมนูเนื้อไก่หนานุ่ม ห้ามพลาดสั่ง Nagoya Cochin Oyakodon คือ ข้าวหน้าไก่ใส่ไข่

นอกจากโซนจำหน่ายอาหารแล้ว ยังรีโนเวทพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตให้ทันสมัย เพื่อที่คุณลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อของใน LAZONA Kawasaki Plaza

Grand Food ตั้งอยู่ ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า Mitsui Shopping Park LAZONA Kawasaki Plaza ใกล้ทางเชื่อมต่อไปยังสถานี Kawasakiพร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561

ครั้งแรกของเทศกาลเบียร์ KAWASAKI Oktoberfest ที่ LAZONA Kawasaki Plaza

Oktoberfest เป็นเทศกาลสำหรับผู้ชื่นชอบการดื่มเบียร์ของประเทศเยอรมนีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ศูนย์การค้า LAZONA Kawasaki Plaza ได้จัดงานเทศกาลเบียร์ Kawasaki Oktoberfest ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการดื่มเบียร์ของประเทศเยอรมนี ได้ลิ้มรสอาหารเยอรมันหลากหลายเมนูแสนอร่อยและเครื่องดื่มที่สะท้อนวัฒนธรรมตามแบบฉบับของชาวเยอรมัน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีที่ส่งตรงจากประเทศเยอรมนีเพื่อบรรเลงสดในงานอีกด้วย

ดื่มด่ำบรรยากาศและร่วมสนุกสนานกับเทศกาลเบียร์ประจำปี Kawasaki Oktoberfest ได้ที่ ชั้น 2 โซน Lufa Plaza ศูนย์การค้าLAZONA Kawasaki Plaza ตั้งแต่วันที่ 7 - 24 กันยายน 2561 ไม่เก็บค่าผ่านประตู (ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16:00 ~ 22:00 น.ในวันธรรมดา วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 ~ 22:00 น.


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics