สายชิมห้ามพลาด! กับ Grand Food โซนอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเมืองคาวาซากิ เทศกาลเบียร์ Oktoberfest และร้านเจลาโต้ FLOR ชื่อดังจากอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 12:34
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป
พบกับ "Grand Food" โซนจำหน่ายอาหารใหญ่ที่สุดที่ Mitsui Shopping Park LAZONA Kawasaki Plaza

29 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับโซนจำหน่ายอาหาร "Grand Food" ที่กลับมาอีกครั้งหลังได้รับการรีโนเวทพื้นที่ให้ทันสมัย ด้วยดีไซน์สไตล์เรียบหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Kawasaki กับอาหารเพื่อชีวิต" โดยปรับปรุงพื้นที่ภายในโซนร้านอาหารให้กว้างขวาง ปลอดโปร่งและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิ ปรับความกว้างทางเดินเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้สะดวก

ภายในพื้นที่ Grand Food ประกอบไปด้วยร้านอาหารมากมายทั้งอาหารคาวและหวาน โดยเฉพาะขนมหวานที่รังสรรค์จากฝีมือเชฟชื่อดัง รวมถึงร้านขายขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมยอดนิยม ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงมาผลิตแบบสดใหม่ทุกวัน ให้คุณได้สัมผัสและเลือกรับประทานได้ตามชอบใจ เช่น ร้าน KITKAT Chocolatory เป็นร้านขาย KitKat รสชาติพิเศษที่มีแพ็คเกจสวยหรูเหมาะแก่การซื้อเป็นของฝาก ร้าน feveเป็นร้านขายถั่วชื่อดังจากย่านขนมหวาน Jiyugaoka และร้าน Tori Sanwa ร้านโด่งดังจากนาโกย่าอายุกว่าร้อยปี โดยเฉพาะเมนูเนื้อไก่หนานุ่ม ห้ามพลาดสั่ง Nagoya Cochin Oyakodon คือ ข้าวหน้าไก่ใส่ไข่

นอกจากโซนจำหน่ายอาหารแล้ว ยังรีโนเวทพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตให้ทันสมัย เพื่อที่คุณลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อของใน LAZONA Kawasaki Plaza

Grand Food ตั้งอยู่ ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า Mitsui Shopping Park LAZONA Kawasaki Plaza ใกล้ทางเชื่อมต่อไปยังสถานี Kawasakiพร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561

ครั้งแรกของเทศกาลเบียร์ KAWASAKI Oktoberfest ที่ LAZONA Kawasaki Plaza

Oktoberfest เป็นเทศกาลสำหรับผู้ชื่นชอบการดื่มเบียร์ของประเทศเยอรมนีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ศูนย์การค้า LAZONA Kawasaki Plaza ได้จัดงานเทศกาลเบียร์ Kawasaki Oktoberfest ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการดื่มเบียร์ของประเทศเยอรมนี ได้ลิ้มรสอาหารเยอรมันหลากหลายเมนูแสนอร่อยและเครื่องดื่มที่สะท้อนวัฒนธรรมตามแบบฉบับของชาวเยอรมัน นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีที่ส่งตรงจากประเทศเยอรมนีเพื่อบรรเลงสดในงานอีกด้วย

ดื่มด่ำบรรยากาศและร่วมสนุกสนานกับเทศกาลเบียร์ประจำปี Kawasaki Oktoberfest ได้ที่ ชั้น 2 โซน Lufa Plaza ศูนย์การค้าLAZONA Kawasaki Plaza ตั้งแต่วันที่ 7 - 24 กันยายน 2561 ไม่เก็บค่าผ่านประตู (ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16:00 ~ 22:00 น.ในวันธรรมดา วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 ~ 22:00 น.


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics