ส่อง LOOKS แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์เปิดใหม่!! 7 โซนโดนใจกับบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ด ของมันต้องมี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 09:39
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ลองจินตนาการเล่นๆ ว่าถ้ามีบิวตี้ไอเท็มและเครื่องสำอางมากองอยู่ตรงหน้า ชนิดที่แบบละลานตาไปหม๊ด ลิปสติกเรียงรายอยู่หลายร้อยเฉด อายแชโดว์แบรนด์ดังออกใหม่ แบบไม่ต้องพรีออเดอร์หรือเดินตามหาให้เมื่อย หรือจะเป็นไอเท็มฮอตนำเข้าราคาเบาๆ พร้อมไอเดียแต่งสวย 7วัน 7 สไตล์ แนะนำไอเท็มเนรมิตลุคสวย บลาๆ ก็คงจะฟินไม่น้อย แต่สาวๆ ไม่ต้องฝันอีกต่อไป เพราะโลกความงามใบใหม่เกิดขึ้นแล้ว!! ที่ร้าน LOOKS ลุคส์ แฟล็กชิพสโตร์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ แหล่งรวมบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดมาแรง จากหลากหลายแบรนด์ ที่มีเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็ม ให้ลองให้เลือกอย่างจุใจกว่า 10,000 รายการ ให้อยู่ร้านนี้ทั้งวันก็อยู่ด๊าย พิกัดอยู่ที่ โซนท็อปส์ มาร์เก็ต ชั้นจี สาขาเซ็นทรัลพระราม 3

เริ่มตะลุยร้าน LOOKS กัน!!

เดินเข้ามาทางหน้าร้าน จะเห็นว่าร้านใหญ่มากกกกก ดูทันสมัย และจัดวางของเป็นหมวดหมู่ชัดเจน ทำให้หาของที่ต้องการได้ง่ายมากเว่อร์

เคาน์เตอร์ 7 Days Looks สุดเก๋ มงต้องลง 7 วัน 7 สไตล์ไปเล้ยยยย

เดินเข้ามาทางขวาจะเจอกับ 7 Days Looks ที่ขอบอกว่ามันเริศศศสุดอะไรสุด เพราะที่เคาน์เตอร์นี้จะมีอินสไปร์เรชั่นลุค 7 วัน 7 สไตล์ โดยมีบิวตี้ไอเท็มของลุคนั้นๆ วางเรียงไว้ให้เลย อยากได้ลุคไหน ก็หยิบไอเท็มตาม ลุคนั้น แบบไม่ต้องไปตามหา หรือเทียบสีลิปสติกตามนางแบบให้ยุ่งยาก โซนนี้เขาจัดเต็มสุดๆ เครื่องสำอางก็มีให้ลองแบบแน่นเปรี๊ยะ และจะมีการเปลี่ยนอินสไปเรชั่นลุคไปเรื่อยๆ ทุก 2 เดือนด้วย

หน้ายังฉ่ำไม่พอ ปากยังซีด ไปค่ะลุยโซนเครื่องสำอางกัน

เครื่องสำอางแน่นมาก ฉ่ำตาสุด ทั้งคุชชั่น ปกปิดเนียนได้ใจ บลัชออนสีสวยแบบสาวเกาหลี ลิปสติกก็มีให้เลือกให้ลองเพียบ สวอชสีจนแขนลาย ทั้งเนื้อครีม เนื้อแมท ลิปกรอสใสๆ เริ่ดๆ ก็มาหมด โซนนี้เอาใจสาวๆ สุดฤทธิ์ เพราะจะมีทั้งเครื่องสำอางค์ไทยและแบรนด์ดังขวัญใจสาวๆ ที่อิมพอร์ตตรงจากเกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป ฯลฯ

เปลี่ยนหน้าหมองเป็นหน้าใสที่โซนบำรุงผิวหน้า

จะผ่านสมรภูมิการดูซีรี่ส์มาราธอน 24 ชม. ทำงานดึกแค่ไหน ถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง!! โซนนี้เป็นโซนที่รวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ตั้งแต่รอบดวงตา ไปตลอดจนทุกส่วนบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีม โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ฯลฯ มีให้เลือกแบบครบทุกสภาพผิว!!

บำรุงอย่างต่อเนื่อง หน้าสวย ผิวก็ต้องสวย กับโซนผลิตภัณฑ์ผิวกาย

โซนนี้เป็นอีกโซนที่โดนใจขั้นสุด เพราะดูแลผิวกายแบบครบครันมากๆ ตั้งแต่ครีมกันแดด ครีมอาบน้ำ มีให้เลือกเยอะจนตาลาย และขอบอกว่ามีครีมอาบน้ำกลิ่นใหม่มาเพียบ กลิ่นหอมละมุนน่าหลงใหลสุดๆ!!

เพิ่มความมั่นใจนิสสส์ กับโซนสุขภาพปาก

การที่ต้องพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา คงต้องเสริมความมั่นใจในเรื่องของกลิ่นเล็กน้อย โดยเฉพาะเรื่องของกลิ่นปาก และสุขภาพปากที่ไม่ควรมองข้าม!! ใครยังติดใจกับน้ำยาบ้วนปาก หรือยาสีฟันแบรนด์โปรดที่ใช้เป็นประจำ ลองย่างกายเข้ามาที่โซนนี้ แล้วจะพบว่าเดี๋ยวนี้มีน้ำยาบ้วนปา ยาสีฟัน และแปรงสีฝัน รวมถึงอุปกรณ์ดูแลความสะอาดของช่องปากให้เลือกเพียบบบบ สีสันความน่ารัก ความน่าใช้ และนวัตกรรมต่างๆ ก็น่าโดน น่าลองอย่างยิ่ง!!

ยกให้เป็นอีกโซนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด! เรื่อง "ผม" ใครๆ ก็ชอบกับโซนเส้นผม

ผมสวย ใครๆ ก็ต้องเหลียว! อย่าขาดความมั่นใจเพราะมีรังแค, ผมแห้งแตกปลาย, ผมขาว หยุด ทุกข้อบกพร่องแล้วมาบุกที่โซนนี้กัน!! โซนนี้ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม มีทั้งยาสระผม ครีมนวดผม เซรั่ม ครีมเปลี่ยนสีผม ฯลฯ เป็นแบรนด์ชื่อดังที่รวมมาให้ได้เลือกกัน และยังอิมพอร์ตตรงมาจากต่างประเทศด้วย ใครที่ต้องการเปลี่ยน สีผมแบบรวดเร็ว ปัจจุบันทันด่วน โซนนี้ก็มีสเปรย์สีผมแบบ 1 วันด้วยนะ มีสีให้เลือกเพียบ จะสุภาพทางการ หรือจี๊ดๆ แนวๆ โดนใจวัยโจ๋ที่นี่ก็มีหมด

ผู้รักสุขภาพต้องกรี๊ดกับโซนสินค้าสุขภาพ

ยอมรับตรงๆ ว่าสินค้าออร์แกนิคนั้นหาซื้อยาก หรือไม่ก็มีราคาแพง แต่โซนสินค้าสุขภาพที่นี่ รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพราคาน่ารักไว้เพียบ เป็นแบรนด์ไทยที่น่าลองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ แชมพู ครีมอาบน้ำ โทนเนอร์ ออร์แกนิค สำหรับของหนูๆ น้องๆ ก็มี งานนี้คุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าน้องๆ จะแพ้ เพราะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทั้งปลอดภัยและอ่อนโยน

ถึงคิวหนุ่มๆ กับสารพัดไอเท็มเสริมหล่อ อยู่ที่นี่แล้ว!! โซนสำหรับผู้ชาย

โซนนี้หนุ่มๆ เต็มอิ่มแน่ เพราะมีผลิตภัณฑ์เสริมหล่อเพียบ จะเจลแต่งผม สเปรย์ฉีดผม สเปรย์ระงับกลิ่นกาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย ออกจากโซนนี้ไป หล่อเนี๊ยบทั้งตัวแน่นอน คอนเฟิร์มมมม และเพราะรู้ใจหนุ่มๆ สุดๆ โซนนี้มีจัดที่นั่งให้หนุ่มๆ นั่งพักขา ระหว่างรอแฟนสาวช็อปนานๆ ด้วย

เปิดประสบการณ์ใหม่แบบ All in one destination ของกลุ่มสินค้าความงาม และ Personal care จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก นับหมื่นรายการ!! ให้สวยครบจบทุกลุคที่ร้าน LOOKS (ลุคส์) แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ ชั้นจี โซน ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัล พลาซา พระราม เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. (โปรดตรวจสอบรายละเอียดสินค้า ราคาและโปรโมชั่นเพิ่มเติม ณ จุดขาย) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.tops.co.th


Latest Press Release

ก.แรงงาน แท็กทีม ลุยมโนราห์เมืองสมุทรสาคร

นายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ได้มอบหมายให้ผู้อำนวยการสำนักรับรองความรู้ความสามารถ(นายวัชรพงษ์ มุขเชิด) และคณะเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เพื่อร่วมตรวจเยี่ยมบริษัท มโนราห์อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานในจังหวัดสมุทรสาคร...

ภาพข่าว: หมอชวนวิ่งโคราช แถลงเตรียมความพร้อม

ในวาระครบรอบ 50ปี แพทยสภา และ 100ปี การสาธารณสุขไทย กระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 9 และกรมอนามัยที่ 9 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จัดโครงการหมอชวนวิ่ง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รวม 15 สาย 32 อำเภอ...

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Perse จัดแคมเปญ รีวิวคุ้มค่าX2 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมรีวิว

Perse ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Perse จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม "รีวิวคุ้มค่าX2" คุ้มค่าชั้นที่ 1 แจกผลิตภัณฑ์ GEMME'SERUM ให้กลุ่มลูกค้าทดลองใช้ฟรี จำนวน 5 รางวัล...

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

Related Topics