ผลตอบรับเกินคาด! Pet Expo Championship 2018 เหล่าสัตว์เลี้ยงยกทัพมาโชว์ทักษะ ความน่ารักน่าเลิฟกันจนแน่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 16:01
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โมเดิร์นเทียร์

งาน Pet Expo Championship 2018 ที่ปีนี้มาในธีม "สงครามสี่ขามหาสนุก" ก็เพิ่งผ่านไปไม่นานนี้ แต่ความฉลาดพร้อมทักษะการแข่งแถมด้วยความน่ารักของเหล่าน้องๆ สัตว์เลี้ยงยังอยู่ในความประทับใจ จึงอดไม่ได้ที่จะนำความน่ารักน่าเลิฟของเหล่าสัตว์เลี้ยงมาบอกต่อ พร้อมบรรยากาศสุดคึกคักภายในงานที่เหล่าคนรักสัตว์ต่างช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินเพราะแต่ล่ะร้านต่างกระหน่ำโปรโมชั่นแรงสุดเร้าใจ รวมถึงยังมีกิจจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายทั้งการประกวดและแข่งขันสัตว์เลี้ยงที่เรียกว่ามาแบบจัดเต็มได้มาตรฐานในระดับสากล งานดีขนาดนี้ไปดูกันเลยว่าจะสนุกสนานกันขนาดไหน

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่หน้างานกับเลย ที่เหล่าคนรักสัตว์ทั้งหลายได้มารวมตัวกันที่นี่ ถ้ามีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้วก็ได้มาพูดคุย อัพเดตวิธีการเสี้ยงสัตว์ใหม่ๆกันและกัน แถมยังถึงแม้ว่าจะไม่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง แต่เป็นคนรักสัตว์ ชอบ

บินสูงที่สุด! กับการแข่งขัน FlyBall Championship ครั้งแรกของไทย ที่มีเหล่าสุนัขมาร่วมแข่งขันกันทั้งรุ่นมือสมัครเล่น แต่ฝีมือก็ไม่ธรรมดาเล่นวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางไปได้แบบชิวๆ ส่วนการแข่งขันรุ่นมืออาชีพ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแม้จะเป็นการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกแต่เล่น FlyBall ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

โดดสูงที่สุด! กับการแข่งขัน High Jump Championship

ที่มาพร้อมกับการสมัครเข้าร่วมจากน้องสุนัขทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ ในแบบที่ว่าขนาดตัวไม่ถือเป็นอุปสรรคแต่อย่างใด โดยดาวเด่นการแข่งขันกระโดดสูงครั้งนี้ ขอยกให้กับน้องบิ๊กไบท์ ที่ทำลายสถิติของตัวเองเมื่อปีที่แล้ว ด้วยความสูง 56 นิ้ว ในบรรยายกาศการลุ้นเอาใจช่วยแบบตัวโก่งจากผู้ชมข้างสนาม

วิ่งเร็วที่สุด! กับการแข่งขัน ZigZag Championship

แหล่งรวบรวมเหล่าสุนัขคล่องแคล่ววิ่งสลับฟันปลาระดับขาทองเอาไว้มากมาย สร้างความน่าทึ่งให้กับผู้ชมกันถ้วนหน้าถึงความเร็ว แถมในรุ่นมือสมัครเล่นแม้จะไม่ได้รวดเร็วกันทุกตัว แต่ด้วยความน่ารักก็ทำให้ทุกคนส่งกำลังใจให้วิ่ง ZigZag จนสำเร็จ

น่าลุ้นที่สุด! กับ Dog Agility Championship

การแข่งขันแบบมีอุปกรณ์สำหรับสุนัข แบบมาตรฐาน จำนวน 10 ชิ้น ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นต่างตบเท้ากับเข้ามาแข่งอย่างล้นหลาม ทำเอาในระหว่างการแข่งขั้น ผู้ชมข้างสนามก็ลุ้นและเชียร์ให้เหล่าน้องๆ ผ่านแต่ละด่านไปได้สำเร็จ

น่ารักที่สุด! กับกิจกรรมเกมฮาเฮสำหรับสุนัขและเจ้าของ

กิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์กับเจ้าของและสัตว์เลี้ยงให้แน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้นยิ่ง แถมยังเรียกเสียงหัวเราะกับผู้ชมข้างสนามได้ตลาดเวลาที่เล่นกิจกรรม

น่าสนใจที่สุด!

เรียกได้ว่าคนแน่นเต็มทุกพื้นที่ เพราะว่าน่าสนใจกันทุกโซน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยง โซน RABBIT, CAVY and CHINCHILLA LAND โซน EXOTIC PETและโซนสินค้า บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ แบบลดแลกแจกแถมกันอย่างคึกคัก แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตเพราะๆ จาก ไบรท์ AF อีกด้วย

ได้เห็นภาพบรรยากาศในงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกของทั้งคนและสัตว์เลี้ยง คงปฏิเสธไม่ได้ว่า สัตว์เลี้ยงเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อไลฟ์สไตล์การดำรงชีวิตของมนุษย์ สิ่งสำคัญเมื่อเลี้ยงเค้าแล้ว ควรหันมาใส่ใจดูแลสัตว์เลี้ยงดุจสมาชิกในครอบครัวด้วย..


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics