ภูมิ สุดปลื้ม ! แม็กซ์ มวยไทย โกยเรตติ้งไม่หยุด!!! ครองแชมป์มวยถ่ายทอดสด7วัน อันดับ1ทีวีดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการทีวีดิจิตอลอีกครั้ง เมื่อ คุณอาสิระ เตาะเจริญสุขประธานบริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เดินเครื่องส่ง "แม็กซ์ มวยไทย" เต็มรูปแบบ ถ่ายทอดสดต่อเนื่องตลอด 7 วันเต็ม เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่ ช่อง NOW26 แฟนมวยจุใจกับโปรแกรมมวยแม็กซ์ 5รายการ 5รสชาด ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ จ.-อ.รายการมวยไทยFighter 18.25-20.10น. , พ.-พฤ. รายการThe Global 18.25-20.10น. , ศ. รายการมวยไทย Battle 18.10-19.55น. , ส. รายการThe Champion 19.20-21.55 น. , อา. รายการ MAXมวยไทย 19.20-21.55น. ทำให้มวยแม็กซ์สามารถเดินหน้าโกยเรตติ้งผู้ชมได้เป็นกอบเป็นกำ ขึ้นแท่นครองแชมป์มวยถ่ายทอดสดที่เรตติ้งมาแรงแซงทุกมวยไปเรียบร้อยแล้ว

โดย ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า พิธีกรรายการ MAXมวยไทย เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้องขอบคุณแฟนๆรายการมวยทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกภูมิภาคเลยจริงๆ ที่ทำให้วันนี้ MAXมวยไทยของเรา ครองแชมป์มวยถ่ายทอดสด7วัน อันดับ1ทีวีดิจิตอล

ที่มียอดผู้ชมติดตามรับชมต่อเนื่องตลอด7วันสูงที่สุด และส่งผลให้ ช่อง NOW26 เรตติ้งปรับขึ้นมาอยู่ในกลุ่มTOP TEN ไปเรียบร้อยภายในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าคนที่ชอบดูมวย สามารถกดช่อง26 ชมมวยเราได้ทุกวัน 7วันรวด ตามสโลแกนของแฟนมวยMAX "ทุกเย็น..กดเลข26" ผมเองในฐานะพิธีกรรู้สึกดีใจ และภูมิใจมากๆจริงๆคับ และแอบกระซิบว่าMax มวยไทยของเรากำลังเดินหน้าลุยเต็มร้อย เร็วๆนี้เตรียมจัดเต็มทั้งกิจกรรมและแคมเปญพิเศษอีกมากมายในช่วงปลายปี การันตีเลยว่าแฟนมวยMaxทั่วประเทศได้มันส์ ได้สะใจ ได้มีความสุขส่งท้ายปีกันอย่างเต็มMAXแน่นอน.. เร็วๆนี้เตรียมพบกันครับ ติดตามชมความสนุก ความมันส์ในแบบฉบับของMaxที่ไม่มีใครทำได้ ได้ทุกวันทางช่องNOW26นะครับ อย่าลืมเด็ดขาด ทุกเย็น..กดเลข26 มาพบกับชาวMAXครับผม"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics