ภูมิ สุดปลื้ม ! แม็กซ์ มวยไทย โกยเรตติ้งไม่หยุด!!! ครองแชมป์มวยถ่ายทอดสด7วัน อันดับ1ทีวีดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 31, 2018 15:24
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการทีวีดิจิตอลอีกครั้ง เมื่อ คุณอาสิระ เตาะเจริญสุขประธานบริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เดินเครื่องส่ง "แม็กซ์ มวยไทย" เต็มรูปแบบ ถ่ายทอดสดต่อเนื่องตลอด 7 วันเต็ม เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่ ช่อง NOW26 แฟนมวยจุใจกับโปรแกรมมวยแม็กซ์ 5รายการ 5รสชาด ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ จ.-อ.รายการมวยไทยFighter 18.25-20.10น. , พ.-พฤ. รายการThe Global 18.25-20.10น. , ศ. รายการมวยไทย Battle 18.10-19.55น. , ส. รายการThe Champion 19.20-21.55 น. , อา. รายการ MAXมวยไทย 19.20-21.55น. ทำให้มวยแม็กซ์สามารถเดินหน้าโกยเรตติ้งผู้ชมได้เป็นกอบเป็นกำ ขึ้นแท่นครองแชมป์มวยถ่ายทอดสดที่เรตติ้งมาแรงแซงทุกมวยไปเรียบร้อยแล้ว

โดย ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า พิธีกรรายการ MAXมวยไทย เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้องขอบคุณแฟนๆรายการมวยทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกภูมิภาคเลยจริงๆ ที่ทำให้วันนี้ MAXมวยไทยของเรา ครองแชมป์มวยถ่ายทอดสด7วัน อันดับ1ทีวีดิจิตอล

ที่มียอดผู้ชมติดตามรับชมต่อเนื่องตลอด7วันสูงที่สุด และส่งผลให้ ช่อง NOW26 เรตติ้งปรับขึ้นมาอยู่ในกลุ่มTOP TEN ไปเรียบร้อยภายในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าคนที่ชอบดูมวย สามารถกดช่อง26 ชมมวยเราได้ทุกวัน 7วันรวด ตามสโลแกนของแฟนมวยMAX "ทุกเย็น..กดเลข26" ผมเองในฐานะพิธีกรรู้สึกดีใจ และภูมิใจมากๆจริงๆคับ และแอบกระซิบว่าMax มวยไทยของเรากำลังเดินหน้าลุยเต็มร้อย เร็วๆนี้เตรียมจัดเต็มทั้งกิจกรรมและแคมเปญพิเศษอีกมากมายในช่วงปลายปี การันตีเลยว่าแฟนมวยMaxทั่วประเทศได้มันส์ ได้สะใจ ได้มีความสุขส่งท้ายปีกันอย่างเต็มMAXแน่นอน.. เร็วๆนี้เตรียมพบกันครับ ติดตามชมความสนุก ความมันส์ในแบบฉบับของMaxที่ไม่มีใครทำได้ ได้ทุกวันทางช่องNOW26นะครับ อย่าลืมเด็ดขาด ทุกเย็น..กดเลข26 มาพบกับชาวMAXครับผม"


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics