ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จัดแข่งขันเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วย #พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 09:22
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (1 กันยายน 2561) เวลา 11.00 น. ที่สนามกีฬาเปตอง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยัลยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยรางวัลพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ จัดโดยสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง มี อาจารย์ทวีศักดิ์ หนูสุวรรณ นายกสโมสรอาจารย์และบุคลากรวิทยาเขตตรัง กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เพื่อสมทบทุนดำเนินการในกิจกรรมการกุศลต่างๆ และส่งเสริมการเล่นกีฬาเปตอง เสริมสร้างสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด รวมทั้งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักของบุคคลภายนอกด้วย

อาจารย์ทวีศักดิ์ เผยว่า ในปีนี้การแข่งขันกีฬาเปตอง PSU TRANG OPEN จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 112 ทีม ซึ่งมาจากจังหวัดตรัง และจังหวัดใกล้เคียง โดยการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะดำเนินการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะทราบผลผู้ชนะเลิศในเช้าของวันถัดไป โดยในปีนี้รางวัลทีมที่ชนะเลิศมีผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมเป็นจำนวนมาก จึงอยากจะเป็นตัวแทนของผู้จัดกิจกรรมขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน

ในส่วนของรางวัลในโซนดิวิชั่น 1 ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล มูลค่า 15,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รางวัล 7,000 บาท รองชนะเลิศอันดับสอง รับเงินรางวัลมูลค่า 4,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 3 รับเงินรางวลัมูลค่า 3,000 บาท และทุกทีมจะได้รับถ้วยรางวัล ส่วนทีมที่ลงแข่งขันในโซนดิวิชั่น 2 ทีมที่ชนะเลิศได้รับรางวัล 4,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับรางวัล 2,500 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล ทีมละ 1,000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลทุกรายการ ทีมที่ลงแข่งในดิวิชั่น 3 ชนะเลิศ รับรางวัล 2,000 บาท รองชนะเลิศ รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล นอกจากนั้น ยังมอบเงินรางวัลปลอบใจให้แก่ 4 ทีมที่ตกรอบในรอบ 8 ทีมสุดท้ายในดิวิชั่น 1 ทีมละ 500 บาท รวมเงินรางวัลทั้งหมด 42,500 บาท.


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics