จังหวัดเชียงใหม่ จัดแถลงข่าวจัดประกวดมิส แอนด์มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--TPR

พร้อมแล้วกับการประกวดมิสแอนด์มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่ (Miss & Mr Supranational Chiang Mai 2018) โดย KOUNG U CLINIC การประกวดที่เฟ้นหา สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่มีทั้งความสวย ความหล่อ ความฉลาด พร้อมที่จะแบ่งปัน และทำประโยชน์เพื่อสังคม และเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ไปประกวดในเวทีระดับประเทศต่อไป

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ คุ้มคำ เชียงใหม่ (คุ้มขันโตก) วิมลทิพย์ เกิดสิริสมวงค์ และ ธนะวรรธน์ ณัฐวรไพศาล ผู้ถือลิขสิทธิ์ และผู้อำนวยการกองประกวดมิสแอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่ ประจำปี 2018 จัดแถลงข่าวการประกวดฯ พร้อมเปิดตัวผู้เข้าประกวด รอบคัดเลือก ซึ่งครั้งนี้มีหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ให้ความสนใจร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก

อีกทั้งในงานได้เปิดตัว ชุดว่ายน้ำชุดราตรี ซึ่งเป็นฝีมือการตัดเย็บของดีไซน์เนอร์ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้ผ้าพื้นเมืองมาสร้างสรรค์เป็นชุดที่สวยงาม ตามคอนเซ็ป ขุนเขาและสายหมอก และมงกุฎที่มีความเรียบหรู งดงาม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก KONG U Clinic อีกทั้งยังได้มีการคัดเลือกผู้เข้าประกวด ให้เหลือชาย 15 และหญิง 15 คน รวม 30 คน จากนั้นจะมีการเก็บตัวผู้เข้าประกวด และทำกิจกรรมร่วมกัน ในระหว่างวันที่ 10-20 กันยายน 2561 จากนั้นประกวดในรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ คุ้มคำ เชียงใหม่ (คุ้มขันโตก)

ในส่วนของกองประกวดประเทศไทย ได้มีการประกวดแบ่งออกเป็น 77 จังหวัด ในการถือลิขสิทธ์การจัดการประกวด เพื่อคัดเลือกตัวแทนประกวดในระดับประเทศ ที่กรุงเทพมหานคร ในเดือนตุลาคมนี้

สำหรับเวทีการประกวดการประกวดมิสแอนด์มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดเพ่อเฟ้นหาสาวสวย หนุ่มหล่อ เป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงใหม่ ในการประกวดระดับประเทศ ซึ่งการประกวดมิสซูปร้าไทยแลนด์ เป็นเวทีประกวดระดับโลก ในรูปแบบมาตรฐานสากล ถือเป็นความภูมิใจของคนไทย ที่มีเวทีประกวดเทียบเท่าระดับสากล โดยได้รับการรับรองจาก Golbal Beauties ผู้จัดลำดับ Ranking Gland Slam Beauty Pageant ระดับโลก ซึ่งถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Grand Slam Top 5 ของโลก

เพื่อเฟ้นหาหญิง-ชายไทย ที่มีบุคลิกภาพดี มีความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมไทย เพื่อเป็นตัวแทนประเทศ ในการทำหน้าที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และร่วมทำกิจกรรมในด้านต่างๆ พร้อมถ่ายทอดวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี อาหารไทย และสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศฯ ประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วโลกได้รู้จัดมากขึ้น ในเวที การประกวด มิสแอนด์มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล 2018 ซึ่งจัดประกวดที่ประเทศโปแลนด์.


Latest Press Release

สัมมนาฟรี กับ ศูนย์อุตสาหกรรมภาคที่ 4 จัดหลักสูตรสัมมนา ติดอาวุธทางปัญญาด้วยเทคโนโลยี 4.0 Cloud Computing ผู้ประกอบการอยากรวย...ต้องเปลี่ยน!!!

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 4 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับกลุ่มจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 จัดกิจกรรมสัมมนา เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อความได้เปรียบทางธุรกิจ ในหัวข้อ "ติดอาวุธทางปัญญาด้วยเทคโนโลยี 4.0 Cloud...

Audi Thailand Headquarter โดดเด่นและยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาวดี้ ไทยแลนด์ กลับมาสร้างสีสันวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วย 2 งานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการแห่งใหม่ล่าสุด Audi Centre Thailand ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมอวดโฉมยนตรกรรมสุดหรูใหม่ล่าสุด "The new Audi Q8" โฉมใหม่...

Homeworks EXPO ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ baanBEYOND EXPO 2018 ที่สุดของมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ลดสูงสุด 80%

Homeworks EXPO ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ baan&BEYOND EXPO 2018 ที่สุดของมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ลดสูงสุด 80% ครบ ถูก คุ้ม เกินความคาดหมาย 28 ก.ย.-7 ต.ค.61 ที่ ไบเทค บางนา โฮมเวิร์คเอ็กซ์โป...

ราชมงคลพระนคร จับมือ 2 สถาบันระดับชาติ ประชุมวิชาการทางวิศวกรรม นวัตกรรม อุตสาหกรรม ครั้งที่7

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร...

Gossip News: เมดิไนซ์ เจาะตลาด สปป.ลาว

งานแน่นต้องผู้บริหารสาวแกร่งแห่งแบรนด์เพื่อสุขภาพอินโน อินกรีเดียนส์ บอสจ๋า วรรณี วอง หลังต้องนั่งแท่นดูแลหลายบริษัทในเครือที่กำลังขยายงาน ล่าสุดเตรียมพร้อมนำทั้งแบรนด์ เมดิไนซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ มารินเซ่ อินโน คอลลา คอลลาเจน และกลูต้า แครนเบอรี่...

Related Topics