จังหวัดเชียงใหม่ จัดแถลงข่าวจัดประกวดมิส แอนด์มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--TPR

พร้อมแล้วกับการประกวดมิสแอนด์มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่ (Miss & Mr Supranational Chiang Mai 2018) โดย KOUNG U CLINIC การประกวดที่เฟ้นหา สาวสวย หนุ่มหล่อ ที่มีทั้งความสวย ความหล่อ ความฉลาด พร้อมที่จะแบ่งปัน และทำประโยชน์เพื่อสังคม และเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ไปประกวดในเวทีระดับประเทศต่อไป

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ คุ้มคำ เชียงใหม่ (คุ้มขันโตก) วิมลทิพย์ เกิดสิริสมวงค์ และ ธนะวรรธน์ ณัฐวรไพศาล ผู้ถือลิขสิทธิ์ และผู้อำนวยการกองประกวดมิสแอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เชียงใหม่ ประจำปี 2018 จัดแถลงข่าวการประกวดฯ พร้อมเปิดตัวผู้เข้าประกวด รอบคัดเลือก ซึ่งครั้งนี้มีหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ให้ความสนใจร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก

อีกทั้งในงานได้เปิดตัว ชุดว่ายน้ำชุดราตรี ซึ่งเป็นฝีมือการตัดเย็บของดีไซน์เนอร์ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้ผ้าพื้นเมืองมาสร้างสรรค์เป็นชุดที่สวยงาม ตามคอนเซ็ป ขุนเขาและสายหมอก และมงกุฎที่มีความเรียบหรู งดงาม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก KONG U Clinic อีกทั้งยังได้มีการคัดเลือกผู้เข้าประกวด ให้เหลือชาย 15 และหญิง 15 คน รวม 30 คน จากนั้นจะมีการเก็บตัวผู้เข้าประกวด และทำกิจกรรมร่วมกัน ในระหว่างวันที่ 10-20 กันยายน 2561 จากนั้นประกวดในรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ คุ้มคำ เชียงใหม่ (คุ้มขันโตก)

ในส่วนของกองประกวดประเทศไทย ได้มีการประกวดแบ่งออกเป็น 77 จังหวัด ในการถือลิขสิทธ์การจัดการประกวด เพื่อคัดเลือกตัวแทนประกวดในระดับประเทศ ที่กรุงเทพมหานคร ในเดือนตุลาคมนี้

สำหรับเวทีการประกวดการประกวดมิสแอนด์มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดเพ่อเฟ้นหาสาวสวย หนุ่มหล่อ เป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงใหม่ ในการประกวดระดับประเทศ ซึ่งการประกวดมิสซูปร้าไทยแลนด์ เป็นเวทีประกวดระดับโลก ในรูปแบบมาตรฐานสากล ถือเป็นความภูมิใจของคนไทย ที่มีเวทีประกวดเทียบเท่าระดับสากล โดยได้รับการรับรองจาก Golbal Beauties ผู้จัดลำดับ Ranking Gland Slam Beauty Pageant ระดับโลก ซึ่งถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Grand Slam Top 5 ของโลก

เพื่อเฟ้นหาหญิง-ชายไทย ที่มีบุคลิกภาพดี มีความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมไทย เพื่อเป็นตัวแทนประเทศ ในการทำหน้าที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และร่วมทำกิจกรรมในด้านต่างๆ พร้อมถ่ายทอดวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี อาหารไทย และสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศฯ ประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วโลกได้รู้จัดมากขึ้น ในเวที การประกวด มิสแอนด์มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล 2018 ซึ่งจัดประกวดที่ประเทศโปแลนด์.


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics