โปรโมชั่นเบอร์เกอร์และเบียร์ ณ ห้องอาหารเดอะ ไฮ บาร์ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 16:14
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

จับคู่ความอร่อยสุดคลาสสิค จะมีอะไรเข้ากันไปกว่าเบอร์เกอร์และเบียร์! พบเบอร์เกอร์หลากหลายเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์ จับคู่กับเบียร์เย็นๆ พร้อมเฟรนซ์ฟราย พร้อมมองวิวสวยๆ ยามค่ำคืนที่ เดอะ ไฮ บาร์ ชั้น12 ของโรงแรมเลงคาสเตอร์ กรุงเทพ

สัมผัสประสบการณ์ความอร่อย และบรรยากาศที่ผ่อนคลายตลอดมื้ออาหาร ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.

ด้วยราคาเพียง 399++ ต่อเซ็ท ให้คุณได้ดื่มด่ำความอร่อย และประทับใจไปกับมื้ออาหารที่สุดแสนพิเศษ

เดอะ ไฮ บาร์ (The High Bar)

หลังจากสนุกกับการออกสำรวจเมืองมาทั้งวัน คืนพลังให้ตัวคุณด้วยการผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ชมวิวเมืองตระการตาของกรุงเทพฯ จากมุมมักกะสัน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สดชื่น อย่างน้ำผลไม้คั้นสด สมูธตี้หลากรส ค็อกเทล ไวน์ และเบียร์เย็น ๆ สักแก้ว หรือจะเพลิดเพลินกับไอศกรีมหรือขนมหวาน เราก็มีพร้อมบริการที่เดอะ ไฮ บาร์ ริมสระว่ายน้ำ ชั้น 12

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Preferred Hotels & Resorts ซึ่งเป็นแบรนด์เครือข่ายโรงแรมที่บริหารและดำเนินธุรกิจด้วยตนเองที่ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นการรวมตัวของโรงแรมหรู รีสอร์ท ที่พักอาศัย และโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ กว่า 650 แห่งใน 85 ประเทศ โดยโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดใน Preferred Hotels & Resorts Lifestyle Collection ซึ่ง Preferred Hotels & Resorts Lifestyle Collection นี้เป็นตัวแทนของ

อหังสาริมทรัพย์ที่สำคัญของโลก ที่ให้บริการผู้เข้าพักอย่างมีระดับและเพื่อสร้างความประทับใจ เป็นคอลเล็กชั่นของโรงแรมที่น่าเชื่อถือ มีความชาญฉลาด และเข้าถึงได้ โดยเน้นการให้บริการอย่างทันท่วงทีและบริการด้านอาหารที่เน้นและส่งเสริมวัฒนธรรมและสไตล์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาติดต่อ 02 262 8000 อีเมล์ info@lancasterbangkok.com หรือติดตามแฟนเพจ www.facebook.com/lancasterbangkok


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics