CITIZEN ชู #ตั้ม ธนบูรณ์ #ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมจัดทำนาฬิกา Promaster 1ST Thailand Limited Edition รุ่น Limited Edition ให้ได้จับจองขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

นายน้ำลึก พิชญาภรณ์ ผู้จัดการ แบรนด์นาฬิกา CITIZEN บริษัทศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวว่า ปี 2018 เป็นปีที่ดีของCITIZEN นอกจากจะครบรอบ 100 ปีแล้วนั้น ยังเป็นปีที่ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นักฟุตบอลตำแหน่องกองกลางทีมชาติไทย ซึ่งปัจจุบันสังกัด สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส (BGFC) เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ รวมถึงการจัดทำนาฬิกา Promaster Limited Edition ขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับเป้าหมายการตลาดของแบรนด์ ยังคงมุ่งเน้นการรักษาฐานลูกค้าเดิม ควบคู่ไปกับการขยายฐานลูกค้าใหม่ไปยังกลุ่มFirst Jobber อายุระหว่าง 25-35 ปี เป็นกลุ่มคนที่มี Lifestyle ชัดเจน กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบความท้าทายและมีความมุ่งมั่น บริษัทมั่นใจว่า นาฬิกา CITIZEN PROMASTER SERIES เป็นเรือนเวลาที่พัฒนาขึ้น เพื่อลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ

ความพิเศษและจุดเด่นของนาฬิกา Citizen รุ่น Promaster Automarine การออกแบบตัวเรือนและสายนาฬิกาผลิตจากเทคโนโลยี "ซูเปอร์ไททาเนียม" ที่เบากว่านาฬิกาสเตนเลสถึง 40% ให้ความคงทนสูง เพิ่มความรู้สึกคล่องตัวและเบาสบายให้กับผู้สวมใส่ สัมผัสได้ถึงความโดดเด่นด้านการออกแบบและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด กันน้ำได้ถึงระดับความลึก 200 เมตร เป็นนาฬิการะบบ Automatic พร้อมช่องแสดงวัน และวันที่ กรอบหน้าปัดนาฬิกาแบบทิศทางเดียว

และในส่วนของ นาฬิกา Citizen รุ่น 1st Thailand Limited Edition เรือนแรกของไทย ฟังก์ชั่นกันน้ำ ได้ถึงระดับความลึก 200 เมตรเป็นนาฬิการะบบ Automatic พร้อมช่องแสดงวัน และวันที่ เข็มและขีดบอกเวลา มีพลายน้ำเรืองแสง ไม่พลาดทุกช่วงเวลา แม้ในสภาวะทีมีแสงสว่างน้อย มาพร้อมกล่องใส่นาฬิกาทรงถังออกซิเจนที่สวยสะดุดตา น่าสะสม มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อ Pre-Order ภายในงาน โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 5 ปี

ทั้งนี้ นาฬิกา CITIZEN PROMASTER ไม่เพียงแต่เป็นนาฬิกาสำหรับนักกีฬามืออาชีพแต่ยังเป็นนาฬิกาสำหรับผู้ที่พร้อม"เคลื่อนไปสู่ สิ่งที่เหนือกว่า" หรือ "GO BEYOND" สำหรับ CITIZEN PROMASTER ผลิตขึ้นโดยยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือ "ฟังก์ชันการทำงาน" "ความทนทาน" และ "ความปลอดภัย" Promaster 1ST Thailand Limited Edition มีจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือนในประเทศไทย คาดว่าจะปิดการขายได้หมดภายในปี 2018 นี้ โดยตั้งเป้ายอดขายรวมเฉลี่ยของแบรนด์ คาดอัตราการเติบโตต่อเนื่องอยู่ที่ 10% เน้นไปที่รุ่น Eco-Drive และAutomatic เป็นหลัก

สำหรับ เหตุผลของการเลือก "ตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์"เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อให้มา เป็นตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์ จากภาพลักษณ์ที่เป็น Sport Professional มีคนชื่นชอบทุกเพศ ทุกวัย ทั่วประเทศ สะท้อนความมั่นใจ ถ่ายทอดจุดเด่นผ่านนาฬิกาข้อมือCITIZEN PROMASTER ที่พร้อมมอบประสบการณ์ให้ลูกค้า CITIZEN ได้สัมผัสถึงขีดสุดของนาฬิการะดับมืออาชีพ รองรับทุก Lifestyle การใช้ชีวิต ไม่จำกัดเฉพาะในสนามเท่านั้น

"CITIZEN" ยังคงการสะท้อนความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่หยุดที่จะก้าวเดิน ไม่หยุดพัฒนาการ ให้ออกมาเป็นนาฬิกาคุณภาพในแบบเฉพาะของ CITIZEN ทำให้ทุกบทบาทในชีวิตของคุณก้าวเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ เพียงซื้อนาฬิกา CITIZENPromaster Automarine และ 1st Thailand Limited Edition รุ่นล่าสุด มีให้เลือกถึง 5 แบบ ในจำนวนนี้เป็นรุ่นพิเศษเพียง 1 แบบ คือNY0089-18E พร้อมรับการดูแลการประกันตัวเครื่องนานสูงสุดถึง 5 ปี วางขายตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคมนี้เท่านั้น หรือติดตามได้ทางwww.citizen.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทร.02-694-1888


Latest Press Release

เชิญเที่ยวงาน โครงการปั้นดาว ณ สุขสยาม ที่รวมของดีมากมายจากทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน นี้

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และ โซนสุขสยาม ไอคอนสยาม เชิญชวนพี่น้องชาวไทยเที่ยวงาน"โครงการปั้นดาว ณ สุขสยาม" ที่รวมรวมสินค้าของดีของเด่นทั่วประเทศไทย ที่สสว.ได้ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพอย่างครบวงจรให้สินค้าโดนใจ ผู้บริโภค อาทิ...

ครม.หนุน 6 แนวทาง-มาตรการสืบสานประเพณีลอยกระทง ชู ปลอดภัย สืบสานวัฒนธรรมไทย ใส่ใจสายน้ำและสิ่งแวดล้อม ขอความร่วมมือ ปชช. ไม่เล่นประทัด-พลุ-ดอกไม้ไฟ ปฏิบัติตามกฎจราจร ใช้วัสดุธรรมชาติทำกระทง 1 ครอบครัว 1 กระทง

เมื่อวันที่ 13 พ.ย.2561 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ที่ประชุม ครม. มีมติรับทราบแนวทางและมาตรการรณรงค์เพื่อสืบสานคุณค่าทางวัฒนธรรม เนื่องในประเพณีลอยกระทง...

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นจากวัสดุชนิดพิเศษและได้รับมาตรฐานสะดวกสบายทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มาในราคาที่ประหยัดนอกจากนั้นแล้วเรายังมีทีมงานช่างที่พร้อมให้บริการติดตั้งอุปกรณ์จราจรอีกด้วย...

ภาพข่าว: การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติ EDUCA 2018

การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติและจัดสัมมนาพิเศษในงาน EDUCA 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย นายเบน เบอโรวส์ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมด้วยนางสาวช่อทิพย์ ประมูลผล ผู้จัดการตลาด หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์...

บิ๊กอู๋ ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ประจวบฯ พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านอาชีพ

รมว.แรงงาน ห่วงใย ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำชับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน บูรณาการการทำงานร่วมกัน เตรียมแผนฟื้นฟู พร้อมนำโครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพเข้าช่วยเหลือภายหลังน้ำลด พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

Related Topics