CITIZEN ชู #ตั้ม ธนบูรณ์ #ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมจัดทำนาฬิกา Promaster 1ST Thailand Limited Edition รุ่น Limited Edition ให้ได้จับจองขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--

นายน้ำลึก พิชญาภรณ์ ผู้จัดการ แบรนด์นาฬิกา CITIZEN บริษัทศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวว่า ปี 2018 เป็นปีที่ดีของCITIZEN นอกจากจะครบรอบ 100 ปีแล้วนั้น ยังเป็นปีที่ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นักฟุตบอลตำแหน่องกองกลางทีมชาติไทย ซึ่งปัจจุบันสังกัด สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส (BGFC) เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ รวมถึงการจัดทำนาฬิกา Promaster Limited Edition ขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับเป้าหมายการตลาดของแบรนด์ ยังคงมุ่งเน้นการรักษาฐานลูกค้าเดิม ควบคู่ไปกับการขยายฐานลูกค้าใหม่ไปยังกลุ่มFirst Jobber อายุระหว่าง 25-35 ปี เป็นกลุ่มคนที่มี Lifestyle ชัดเจน กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบความท้าทายและมีความมุ่งมั่น บริษัทมั่นใจว่า นาฬิกา CITIZEN PROMASTER SERIES เป็นเรือนเวลาที่พัฒนาขึ้น เพื่อลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ

ความพิเศษและจุดเด่นของนาฬิกา Citizen รุ่น Promaster Automarine การออกแบบตัวเรือนและสายนาฬิกาผลิตจากเทคโนโลยี "ซูเปอร์ไททาเนียม" ที่เบากว่านาฬิกาสเตนเลสถึง 40% ให้ความคงทนสูง เพิ่มความรู้สึกคล่องตัวและเบาสบายให้กับผู้สวมใส่ สัมผัสได้ถึงความโดดเด่นด้านการออกแบบและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด กันน้ำได้ถึงระดับความลึก 200 เมตร เป็นนาฬิการะบบ Automatic พร้อมช่องแสดงวัน และวันที่ กรอบหน้าปัดนาฬิกาแบบทิศทางเดียว

และในส่วนของ นาฬิกา Citizen รุ่น 1st Thailand Limited Edition เรือนแรกของไทย ฟังก์ชั่นกันน้ำ ได้ถึงระดับความลึก 200 เมตรเป็นนาฬิการะบบ Automatic พร้อมช่องแสดงวัน และวันที่ เข็มและขีดบอกเวลา มีพลายน้ำเรืองแสง ไม่พลาดทุกช่วงเวลา แม้ในสภาวะทีมีแสงสว่างน้อย มาพร้อมกล่องใส่นาฬิกาทรงถังออกซิเจนที่สวยสะดุดตา น่าสะสม มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อ Pre-Order ภายในงาน โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 5 ปี

ทั้งนี้ นาฬิกา CITIZEN PROMASTER ไม่เพียงแต่เป็นนาฬิกาสำหรับนักกีฬามืออาชีพแต่ยังเป็นนาฬิกาสำหรับผู้ที่พร้อม"เคลื่อนไปสู่ สิ่งที่เหนือกว่า" หรือ "GO BEYOND" สำหรับ CITIZEN PROMASTER ผลิตขึ้นโดยยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือ "ฟังก์ชันการทำงาน" "ความทนทาน" และ "ความปลอดภัย" Promaster 1ST Thailand Limited Edition มีจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือนในประเทศไทย คาดว่าจะปิดการขายได้หมดภายในปี 2018 นี้ โดยตั้งเป้ายอดขายรวมเฉลี่ยของแบรนด์ คาดอัตราการเติบโตต่อเนื่องอยู่ที่ 10% เน้นไปที่รุ่น Eco-Drive และAutomatic เป็นหลัก

สำหรับ เหตุผลของการเลือก "ตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์"เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อให้มา เป็นตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์ จากภาพลักษณ์ที่เป็น Sport Professional มีคนชื่นชอบทุกเพศ ทุกวัย ทั่วประเทศ สะท้อนความมั่นใจ ถ่ายทอดจุดเด่นผ่านนาฬิกาข้อมือCITIZEN PROMASTER ที่พร้อมมอบประสบการณ์ให้ลูกค้า CITIZEN ได้สัมผัสถึงขีดสุดของนาฬิการะดับมืออาชีพ รองรับทุก Lifestyle การใช้ชีวิต ไม่จำกัดเฉพาะในสนามเท่านั้น

"CITIZEN" ยังคงการสะท้อนความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่หยุดที่จะก้าวเดิน ไม่หยุดพัฒนาการ ให้ออกมาเป็นนาฬิกาคุณภาพในแบบเฉพาะของ CITIZEN ทำให้ทุกบทบาทในชีวิตของคุณก้าวเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ เพียงซื้อนาฬิกา CITIZENPromaster Automarine และ 1st Thailand Limited Edition รุ่นล่าสุด มีให้เลือกถึง 5 แบบ ในจำนวนนี้เป็นรุ่นพิเศษเพียง 1 แบบ คือNY0089-18E พร้อมรับการดูแลการประกันตัวเครื่องนานสูงสุดถึง 5 ปี วางขายตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคมนี้เท่านั้น หรือติดตามได้ทางwww.citizen.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทร.02-694-1888


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics