ที.แมน ฟาร์มา คว้ารางวัลเกียรติยศ Best Exporter ในงาน PM Award 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 10:48
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ที.แมน ฟาร์มา

บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ครองรางวัล "ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018" ในงาน Prime Minister's Export Award 2018 ( PM Award 2018) เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจาก ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธี รับมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่ คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที. แมน ฟาร์มา จำกัด ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด กับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018 ภายใต้การจัดงานของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และภาครัฐบาล ตามนโยบายส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการขยายตัวทางการค้าระหว่างประเทศและการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สำหรับรางวัลของ PM Award นั้น ถือเป็นรางวัลอันสูงสุดสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจของประเทศไทย ซึ่งแสดงถึงความสำเร็จของสินค้าและบริการที่มีความโดดเด่น ในการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของนวัตกรรมเข้ากับการใช้เทคโนโลยีในการผลิตสินค้าและบริการจนเป็นมาตรฐาน เกิดการยอมรับทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยการคัดเลือกจากรัฐบาลและมอบรางวัลแก่ผู้ประกอบการ เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ คุณภาพ และมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก

คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างเต็มรูปแบบด้วยธุรกิจสินค้าประเภทเวชภัณฑ์ยา และกลุ่มสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ อาทิเช่น Propoliz Mouth Spray สเปรย์รังผึ้ง สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ ซึ่งทางท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความสนใจในสินค้าชิ้นนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ขณะมาเยี่ยมชมสินค้าอื่นๆในเครือของบริษัทด้วย นอกจากนี้ยังมี ยาน้ำแก้ไอสมุนไพร ตราไอยรา , ยารักษาอาการคันจากเชื้อรา Myda Cream และ สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัส Polar Spray ซึ่งเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์จากการคิดค้นและวิจัยผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ โดยใช้ต้นทุนจากธรรมชาติ สู่สินค้าที่มีมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการผลิตและมีความปลอดภัยสูงต่อผู้บริโภค จนเป็นที่ยอมรับจากหลากหลายหน่วยงานทางการแพทย์ อีกทั้งยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้รับการยอมรับและความเชื่อมั่นในธุรกิจสินค้าแล้วอย่างชัดเจน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกหน่วยงาน ที่สนับสนุนและผลักดันผู้ประกอบการในประเทศไทย ให้มีโอกาสสร้างความมั่นคงในองค์กร และขยายระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ด้วยการสร้างการยอมรับในทุกผลิตภัณฑ์และบริการของประเทศไทยที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้สามารถทัดเทียมระดับนานาชาติได้


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics