ที.แมน ฟาร์มา คว้ารางวัลเกียรติยศ Best Exporter ในงาน PM Award 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 10:48
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ที.แมน ฟาร์มา

บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ครองรางวัล "ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018" ในงาน Prime Minister's Export Award 2018 ( PM Award 2018) เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจาก ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธี รับมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่ คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที. แมน ฟาร์มา จำกัด ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด กับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018 ภายใต้การจัดงานของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และภาครัฐบาล ตามนโยบายส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการขยายตัวทางการค้าระหว่างประเทศและการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สำหรับรางวัลของ PM Award นั้น ถือเป็นรางวัลอันสูงสุดสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจของประเทศไทย ซึ่งแสดงถึงความสำเร็จของสินค้าและบริการที่มีความโดดเด่น ในการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของนวัตกรรมเข้ากับการใช้เทคโนโลยีในการผลิตสินค้าและบริการจนเป็นมาตรฐาน เกิดการยอมรับทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยการคัดเลือกจากรัฐบาลและมอบรางวัลแก่ผู้ประกอบการ เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ คุณภาพ และมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก

คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างเต็มรูปแบบด้วยธุรกิจสินค้าประเภทเวชภัณฑ์ยา และกลุ่มสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ อาทิเช่น Propoliz Mouth Spray สเปรย์รังผึ้ง สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ ซึ่งทางท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความสนใจในสินค้าชิ้นนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ขณะมาเยี่ยมชมสินค้าอื่นๆในเครือของบริษัทด้วย นอกจากนี้ยังมี ยาน้ำแก้ไอสมุนไพร ตราไอยรา , ยารักษาอาการคันจากเชื้อรา Myda Cream และ สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัส Polar Spray ซึ่งเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์จากการคิดค้นและวิจัยผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ โดยใช้ต้นทุนจากธรรมชาติ สู่สินค้าที่มีมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการผลิตและมีความปลอดภัยสูงต่อผู้บริโภค จนเป็นที่ยอมรับจากหลากหลายหน่วยงานทางการแพทย์ อีกทั้งยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้รับการยอมรับและความเชื่อมั่นในธุรกิจสินค้าแล้วอย่างชัดเจน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกหน่วยงาน ที่สนับสนุนและผลักดันผู้ประกอบการในประเทศไทย ให้มีโอกาสสร้างความมั่นคงในองค์กร และขยายระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ด้วยการสร้างการยอมรับในทุกผลิตภัณฑ์และบริการของประเทศไทยที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้สามารถทัดเทียมระดับนานาชาติได้


Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics