ที.แมน ฟาร์มา คว้ารางวัลเกียรติยศ Best Exporter ในงาน PM Award 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 3, 2018 10:48
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ที.แมน ฟาร์มา

บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ครองรางวัล "ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018" ในงาน Prime Minister's Export Award 2018 ( PM Award 2018) เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจาก ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธี รับมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ แก่ คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที. แมน ฟาร์มา จำกัด ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด กับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม Best Exporter 2018 ภายใต้การจัดงานของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และภาครัฐบาล ตามนโยบายส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการขยายตัวทางการค้าระหว่างประเทศและการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สำหรับรางวัลของ PM Award นั้น ถือเป็นรางวัลอันสูงสุดสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจของประเทศไทย ซึ่งแสดงถึงความสำเร็จของสินค้าและบริการที่มีความโดดเด่น ในการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของนวัตกรรมเข้ากับการใช้เทคโนโลยีในการผลิตสินค้าและบริการจนเป็นมาตรฐาน เกิดการยอมรับทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยการคัดเลือกจากรัฐบาลและมอบรางวัลแก่ผู้ประกอบการ เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ คุณภาพ และมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก

คุณเบญจวรรณ ฐานะโชติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเข้าและส่งออก บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างเต็มรูปแบบด้วยธุรกิจสินค้าประเภทเวชภัณฑ์ยา และกลุ่มสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ อาทิเช่น Propoliz Mouth Spray สเปรย์รังผึ้ง สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ ซึ่งทางท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความสนใจในสินค้าชิ้นนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ขณะมาเยี่ยมชมสินค้าอื่นๆในเครือของบริษัทด้วย นอกจากนี้ยังมี ยาน้ำแก้ไอสมุนไพร ตราไอยรา , ยารักษาอาการคันจากเชื้อรา Myda Cream และ สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัส Polar Spray ซึ่งเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์จากการคิดค้นและวิจัยผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ โดยใช้ต้นทุนจากธรรมชาติ สู่สินค้าที่มีมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการผลิตและมีความปลอดภัยสูงต่อผู้บริโภค จนเป็นที่ยอมรับจากหลากหลายหน่วยงานทางการแพทย์ อีกทั้งยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด ได้รับการยอมรับและความเชื่อมั่นในธุรกิจสินค้าแล้วอย่างชัดเจน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกหน่วยงาน ที่สนับสนุนและผลักดันผู้ประกอบการในประเทศไทย ให้มีโอกาสสร้างความมั่นคงในองค์กร และขยายระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ด้วยการสร้างการยอมรับในทุกผลิตภัณฑ์และบริการของประเทศไทยที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้สามารถทัดเทียมระดับนานาชาติได้


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics