โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 15:00
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 8 ปี แห่งการเป็นผู้นำที่ส่งมอบประสบการณ์พิเศษเหนือความคาดหมายในด้านการบริการอันงดงามแบบไทยผสมผสานกับความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมทั้งอีเว้นท์พิเศษที่จะร่วมสร้างทุกความประทับใจตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายนนี้ ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมการแสดงนาฏศิลป์ไทย "โขน" ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองและเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของไทย การแสดงจะจัดขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ร่วมสัมผัสกลิ่นอายของนาฏยกรรมโบราณ ตระการตาไปกับการแสดงโขนชุด "รามเกียรติ์" ที่ได้รับเกียรติจากนาฏศิลปินผู้เชี่ยวชาญจากสำนักการสังคีต กรมศิลปากรเข้ามาทำการแสดงอันทรงเกียรตินี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบรรเลงบทเพลงจากวงปี่พาทย์ที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องในบทละคร ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม ชวนให้น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 และในปีนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ยิ่งใหญ่ในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อย่างน่าภาคภูมิใจ และการเฉลิมฉลองครั้งนี้ทางโรงแรมมีความตั้งใจที่อยากจะนำเสนอศิลปะวัฒนธรรมไทยให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับชม" กล่าวโดย มร.อเล็ก พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินส-กี้ กรุงเทพฯ "สำหรับการแสดงโขน จัดได้ว่าเป็นศิลปะการแสดงที่หารับชมได้ยาก เป็นการแสดงมหรสพที่นิยมแสดงเพื่อให้เจ้านายชั้นสูงในสมัยอดีตได้รับชม ผู้แสดงจะต้องใช้ทักษะความสามารถขั้นสูง รวมทั้งมีการนำศิลปะการพากย์ การเจรจาและดนตรีเข้ามาประกอบการแสดง ช่วยดำเนินเนื้อเรื่องให้สนุกสนานและสมบทบาทมากยิ่งขึ้น ทางคณะผู้บริหารของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชื่อว่าการหลอมรวมอัตลักษณ์แห่งยุโรปเข้ากับวัฒนธรรมไทยจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมรับชมได้อย่างน่าประทับใจ และเป็นที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกคนได้อย่างมิรู้ลืม" มร.อเล็ก พิเชล กล่าวเพิ่มเติม

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair เพื่อเป็นการฉลอง 8 ปีแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงแพคเกจสปาไว้ให้ทุกท่านได้เลือกสรร และตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมทำกิจกรรมเป็นเวลาติดต่อกันทั้งหมด 8 วัน กิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจเช่น โชว์การแกะสลักผลไม้ ร้อยพวงมาลัย และการทำขนมไทย "ลูกชุบ" เป็นต้น สำหรับช่วงเย็นของทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 20.00 น. จะมีการแสดงดนตรีไทยจากเครื่องดนตรี "ขิม" เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในครั้งนี้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่

โทร +66 (0) 2 162 9000 หรือเว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

แพคเกจห้องพัก สปา และโปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีดังต่อไปนี้:

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมแล้วที่จะช่วยให้คุณเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในกรุงเทพมหานคร!

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมพาคุณและคนที่คุณรักย้อนคืนเวลาแห่งความสุขสนุกสนานไปกับเกมกระดานยอดฮิตตลอดกาลอย่าง "Monopoly" ร่วมเพลิดเพลินไปกับเกมเศรษฐีสุดคลาสสิคในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น "Siam Kempinski Hotel Bangkok Edition" (ลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัทผลิตของเล่น Hasbro) ที่คุณไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ เนื่องจากเกมเศรษฐี monopoly เวอร์ชั่นเฉพาะของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพื่อแจกเป็นของกำนัลสุดพิเศษในแบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะลูกค้าที่จองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯ และเข้าพักติดต่อกันเป็นเวลา 2 คืนขึ้นไป

"หากย้อนกลับไปในยุคก่อนหน้าที่เทคโนโลยียังไม่เข้ามามีบทบาทในการสื่อสารเท่ากับยุคปัจจุบัน การเล่นเกมเศรษฐีหรือ monopoly นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมและพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดสนุกสนาน" กล่าวโดย มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

"เราคือโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์เกมกระดานยอดนิยมในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราเองเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาสมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมยามว่างและร่วมพูดคุยปฎิสัมพันธ์กันโดยมีเกม monopoly นี้เป็นสื่อกลาง"

สำหรับเกมเศรษฐีเวอร์ชั่นพิเศษในแบบฉบับของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะได้เป็นผู้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีการสอดแทรกคอนเซ็ปต์ของโรงแรมและจำลองสถานที่ต่างๆรอบเมืองกรุงเทพฯไว้ที่ตัวหมากที่ใช้เดินรวมไปถึงคำอธิบายในแผ่นกระดาน ผู้เล่นสามารถซื้อที่ดิน ถนน พร้อมสร้างแลนด์มาร์กกันได้อย่างสนุกสนาน สถานที่ในกรุงเทพฯที่มีมูลค่าสูงเช่น ที่ดินย่านถนนทองหล่อ ถนนสุขุมวิท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่ดินในย่านพระบรมหาราชวัง วัดอรุณฯ รวมไปถึงที่ดินและสถานประกอบการต่างๆในแถบดาวน์ทาวน์อย่างห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เป็นต้น

เกมกระดานสุดฮิต Monopoly เวอร์ชั่นโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ รวมอยู่ในแพคเกจห้องพักซึ่งมีเงื่อนไขให้จองผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมเป็นเวลา 2 คืนติดต่อกัน เริ่มเปิดจองแล้ววันนี้

สามารถดูเงื่อนไขการจองและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/

แพคเกจสปาสุดหรู "Royal Treatment" เติมเต็มทุกความสมดุลให้กับชีวิต ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา เคมปินสกี้ เดอะ สปา ขอแนะนำแพคเกจสปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Royal Treatment" ที่รวบรวมทรีตเมนต์หลากหลายรูปแบบไว้ให้บริการครบในหนึ่งเดียว พร้อมรับสิทธิ์เข้าพัก ณ ห้องสวีทสุดหรู ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพมหานคร เริ่ม 1 กันยายน ศกนี้

แพคเกจสปา Royal Treatment ถูกออกแบบมาเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ภายในแพคเกจประกอบไปด้วยการทำสปาทรีตเม้นท์สุดหรู ที่จะช่วยปรนนิบัติทั่วทั้งเรือนร่างของคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และพิเศษสุดคุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าพัก ณ ห้อง "Duplex Cabana" ห้องพักสวีทหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครสามารถเดินทะลุถึงสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยสวนอันเขียวขจี ให้คุณได้ชาร์จพลัง

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

ให้กับตัวเองและคนที่คุณรักพร้อมผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากสังคมเมืองที่วุ่นวาย เสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทนอกเมืองกรุงเทพมหานคร

แพคเกจสปา Royal Treatment ให้บริการรวมทั้งหมด 3 ชั่วโมง 45 นาที เริ่มต้นด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำมันอโรมา (อ่างน้ำร้อน) เป็นเวลา 30 นาที เพื่อให้กลิ่นหอมของน้ำมันอโรมาช่วยผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน จากนั้นเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญจะสครับผิวด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพู ซึ่งเกลือชนิดนี้ถือเป็นเกลือบริสุทธิ์ที่เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ดีที่สุดของโลกเป็นเวลา 45 นาที เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขับสารพิษที่ตกค้างจากมลภาวะในทุกวันที่คุณได้เผชิญ ช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนต่อมาเป็นการนวดน้ำมัน ซึ่งจะใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบ (rose aromatic oil) นวดในน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ เป็นเวลา 90 นาที เพื่อลดความตึงเครียดและอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ กลิ่นหอมของน้ำมันดอกกุหลาบจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สงบ และรู้สึกเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ขั้นตอนสุดท้ายของสปาแพคเกจนี้ คือการทำทรีตเมนท์ใบหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต เป็นเวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง ทรีตเมนท์ทองคำบริสุทธิ์จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และฟื้นฟูใบหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

สิทธิพิเศษหรับลูกค้าที่ซื้อสปาแพคเกจ Royal Treatment จะได้รับอภินันทนาการชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากแบรนด์ พรีเมี่ยมชั้นนำ "วาลมองท์" จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และสิทธิ์เข้าพักในห้องสวีทที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ณ ห้อง Duplex Cabana รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

แพคเกจสปา Royal Treatment พร้อมสิทธิพิเศษเข้าพัก ณ ห้องสวีท Duplex Cabana เปิดให้บริการในวันที่ 1 กันยายนนี้ ราคา 88,888 บาท++

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

เคมปินสกี้ เดอะ สปาตั้งอยู่ชั้น 7 ณ ตึกรอยัลวิงส์ ภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (0) 2 162 9000 หรืออีเมล์ spa.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

"Afternoon Tea Reimagined" สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอแนะนำชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่ "Afternoon Tea Reimagined" ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างละเมียดละไมเพื่อให้ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติแห่งสุนทรียภาพ ภายใต้บรรยากาศอันแสนโอ่อ่าหรูหรา ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

การจิบชายามบ่ายถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติยอดนิยมของชาวอังกฤษที่มีมาตั้งแต่สมัยอดีต และในปัจจุบันได้กลายมาเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมการรับประทานอาหารที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายประเทศทั่วโลก คอนเซ็ปต์ใหม่ของ "Afternoon Tea Reimagined" นี้ จะนำพาทุกท่านไปสู่ประสบการณ์ในการจิบชายามบ่ายรูปแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากการเสิร์ฟทั้งเซตภายในครั้งเดียว โดยชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้จะเสิร์ฟของว่าง ขนมอบและขนมหวานในรูปแบบคอร์ส (เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารแบบเซตคอร์สในร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู)

"เรามีความต้องการที่จะยกระดับและสร้างคำจำกัดความใหม่ให้กับการจิบชายามบ่าย โดยเพิ่มความงดงามหรูหราของศาสตร์และศิลป์เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับการเสิร์ฟอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบศิลปะกึ่งการแสดง เราพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกสรรเมนูแสนอร่อยที่ใช้เสิร์ฟภายในเซต รวมไปถึงศิลปะในการเสิร์ฟอาหารที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพนักงานที่ให้บริการและลูกค้าที่มาใช้บริการ ภายใต้บรรยากาศอันแสนผ่อนคลายเคล้าเสียงเพลงบรรเลงอันไพเราะจากเครื่องดนตรีฮาร์ป (Harp) เป็นช่วงเวลาแห่งสุนทรียภาพในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างแท้จริง" กล่าวโดย มร.สเตฟาน เทรป พ่อครัวใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ "ผมและทีมเบเกอรีได้ร่วมกันคิดคอนเซ็ปต์ใหม่ของชุดน้ำชายามบ่ายนี้ขึ้นมา โดยให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบเพื่อร่วมสร้างความสมดุลให้ภายในเซตมีตัวเลือกของว่าง ขนมอบเบเกอรี และของหวานที่มีความหลากหลาย ตลอดไปจนถึงความคุ้มค่าของราคา คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เพื่อร่วมสร้างความสุขที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาใช้บริการ"

ชุดน้ำชายามบ่ายคอนเซ็ปต์ใหม่นี้ จะเปิดให้บริการเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์และอาทิตย์) ณ หนุมาน บาร์ บริเวณชั้นล้อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยจะเสิร์ฟให้บริการรวมทั้งหมด 5 คอร์ส เริ่มต้นด้วยเมนูคานาเป้แสนอร่อย ช่วยเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยเมนูแซนด์วิชที่มีให้เลือกรับประทานมากมาย เมนูถัดไปจะเสิร์ฟเป็นขนมสโคนสูตร

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

เฉพาะของหนุมาน บาร์ ตามด้วยขนมเอแคลร์หลากชนิด และตบท้ายความอร่อยด้วย mignadise ขนมหวานชิ้นพอดีคำ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเสิร์ฟคู่กันกับตัวเลือกระหว่างชาคุณภาพนำเข้า Ronnefeldt หรือกาแฟคั่วบดใหม่จาก Lavazza

ไฮไลท์เมนูภายในเซตเริ่มจาก คานาเป้เรียกน้ำย่อยที่นำเสนอของว่างพร้อมขนมขนาดพอดีคำ เสิร์ฟในภาชนะปิ่นโตสีสันสดใสเช่น ขนมแครกเกอร์มัสมั่นเป็ดสูตรหอมอร่อย ขนมทองม้วนไส้ชาไทย ครีมโคนชาเขียวน้ำผึ้งผสมมะนาว เป็นต้น

คอร์สถัดมาจะเสิร์ฟเป็นเมนูแซนด์วิชโฮมเมดที่มีไฮไลท์อยู่ที่เมนูขนมปังปลาแซลมอน ที่ใช้ปลาแซลมอนรมควันสดใหม่คุณภาพนำเข้า รับประทานแกล้มกับขนมปังพัมเพอร์นิกเกิล (ขนมปัง rye เกรดพรีเมี่ยม) หรือแพนเค้กบลินิช พร้อมเครื่องเคียงมากมายที่มีให้เลือกตามใจชอบอย่าง crab rillettes เนยฮอสแรดิช มะนาว ผลเคเปอร์ดอง และภายในคอร์สยังมีเมนูซาลาเปาไส้หมูบาร์บีคิวกับแซนด์วิชสะเต๊ะไก่ให้เลือกรับประทานอีกด้วย

คอร์สต่อไปจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ภายในชุดน้ำชายามบ่ายนั่นก็คือขนมสโคน ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของหนุมาน บาร์ (เสิร์ฟทั้งแบบดั้งเดิมและผสมลูกเกด) รับประทานคู่กับ clotted ครีมสูตรโฮมเมด ครีมนมเสาวรส (passion fruit curd) และแยมราสเบอร์รี ตามด้วยคอร์สที่สี่ เมนูขนมเอแคลร์ที่มีให้เลือกรับประทานถึงห้าชนิดเช่น เอแคลร์เสาวรสมะม่วงที่ให้รสชาติเปรี้ยวชื่นใจ (passion fruit and mango eclair) เอแคลร์เอพริคอต วานิลลาเบอร์เบิ้น (bourbon vanilla and apricot eclair) และเอแคลร์ไวท์ช็อกโกแลต เป็นต้น ส่งท้ายความอร่อยของชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้กับคอร์สขนมหวานที่เสิร์ฟเป็นชิ้นเล็กๆขนาดพอดีคำ (mignardise) เช่น มาร์ชเมลโล่ พราลีนช็อกโกแลต และขนมมาการอง ช่วยเติมเต็มทุกความสุข พร้อมสร้างสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตในช่วงวันหยุด ให้เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนวิเศษ

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างมีสุนทรียภาพที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ถือว่าเป็นวันพักผ่อนของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความเร่งรีบ ตามไลฟ์สไตล์คนเมือง เราจึงอยากมอบช่วงเวลาแห่งความสุข สงบและผ่อนคลายให้ทุกท่านได้มาร่วมดื่มด่ำไปกับชุดน้ำชายามบ่าย Afternoon Tea Reimagined นี้พร้อมเพลิดเพลินไปกับการสนทนากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคนที่คุณรักในช่วงวันหยุดเว้นว่างจากการทำงาน" กล่าวโดย มร.สเตฟาน เทรป พ่อครัวใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ "พวกเราทุกคนพร้อมที่จะต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับรสชาติอันแสนอร่อยและร่วมดื่มด่ำไปกับศิลปะกึ่งการแสดงของชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้"

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

ชุดน้ำชายามบ่าย "Afternoon Tea Reimagined" ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ ถือได้ว่าเป็นการยกระดับและรังสรรค์ประสบการณ์ใหม่ของศิลปะในการรับประทานอาหารอย่างแท้จริง ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ร่วมดื่มด่ำไปกับอาหารที่เสิร์ฟอย่างปราณีตพิถีพิถันในแต่ละคอร์ส กอปรกับดนตรีบรรเลงให้ความรู้สึกถึงความพิเศษหรูหรา ให้การใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุดของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

"Afternoon Tea Reimagined" เปิดให้บริการวันที่ 1 กันยายน เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. (last order ที่เวลา 16.00 น.) ณ หนุมานบาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ราคา 999 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน (5 คอร์ส) รวมชาหรือกาแฟ และพิเศษบรรเลงเพลงจากเครื่องดนตรี "ฮาร์ป" ช่วยขับกล่อม เพิ่มบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายไปในขณะที่นั่งรับประทาน

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

A "Mesmerising Journey" ฉลองครบรอบ 8 ปี ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน กับเมนูยอดนิยมที่ถูกตราตรึงอยู่ในความทรงจำ (27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม ศกนี้)

นับตั้งแต่ร้านอาหารสระบัว บาย กิน กิน ได้เปิดทำการเมื่อปีพ.ศ. 2553 ห้องอาหารได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่เหล่าบรรดานักชิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเพื่อเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยแนวใหม่ และ ห้องอาหารยังได้ตอกย้ำความสำเร็จจากการได้รับรางวัลการันตีความอร่อยและคุณภาพดาวมิชลิน 1 ดวง ในงานประกาศผลรางวัล Michelin Guide Bangkok Edition เมื่อปีพ.ศ. 2560 ที่ผ่านมาอีกด้วย

เพื่อเป็นการร่วมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปีที่ 8 นี้ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษที่รวบรวมเมนูยอดฮิตแสนอร่อยที่ได้รับความนิยมในตลอดระยะเวลาแปดปีที่ผ่านมา พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบเซตเมนูมื้อค่ำจำนวน 8 คอร์ส ให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม ศกนี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

"เลข 8 ถือเป็นเลขที่มีความหมายอันเป็นมงคล เนื่องจากรูปร่างลักษณะของตัวเลขมีความคล้ายคลึงกับสัญลักษณ์แห่ง ความนิรันดร (eternity) และในปีนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่สำคัญของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน และ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของการเป็นผู้นำในด้านจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวเลือกมาเข้าพักและใช้บริการ เพื่อเป็นการให้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเซตเมนูมื้อค่ำสุดพิเศษที่คัดสรรเมนูยอดนิยมตั้งแต่เมื่อครั้งเสิร์ฟตอนเปิดร้านเมื่อปีพ.ศ.2553 จนถึงปัจจุบัน มารวมอยู่ในเซตเมนูมื้อค่ำให้ทุกท่านได้รับประทาน" กล่าวโดย นายชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัวห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน "ผมมีความมั่นใจว่า เมนูยอดฮิตที่เราได้คัดสรรมามานี้ จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งลูกค้าประจำ และนักชิมหน้าใหม่ได้อย่างแน่นอน"

เซตเมนูมื้อค่ำฉลองครบรอบ 8 ปี ณ ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน ประกอบไปด้วยอาหารทั้งหมด 8 คอร์ส โดยมี เช่น ซุปลักซาซีฟู้ด (laksa based crab on crab cornetto served with grilled squid and oyster tempura with misomayo-coco) ผัดไทเส้นกุ้งซอสมะขาม (Pad Thai shrimp noodle with Tamarind and Lemongrass) แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร (Maine lobster salad, frozen red curry) และตับห่านซอสพลัมไวน์ (Foie Gras with ginger and plum wine) และตบท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเมนูของหวานที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นอย่าง Flower Shop เป็นต้น

เซตเมนูมื้อค่ำ Mesmerising Journey เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนออาหารไทยรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากอาหารไทยจานเดิมที่เราคุ้นเคย เปิดให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. (สั่งเซตเมนูได้ถึงเวลา 21.00 น.) ราคาสุทธิ 8,888 บาท (8 คอร์ส) สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ srabua.siambangkok@kempinski.com

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมเมนูอาหารไทยจานเด่นพร้อมเสิร์ฟเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ของ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ยกขบวนอาหารไทยจานเด่นมาไว้ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ของ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารไทยยอดนิยมที่จัดเพิ่มเข้ามาให้เลือกรับประทานนอกเหนือจากอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น.

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ไทย "The Magnificent Thai Dinner Buffet" ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ทางทีมเชฟได้คัดเลือกเมนูอาหารไทยจานเด่นไว้ให้เลือกรับประทานได้อย่างไม่จำกัด เมนูไฮไลท์ประกอบไปด้วย มุมน้ำพริกแสนอร่อยที่เสิร์ฟน้ำพริกตำมือสดใหม่ เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกหนุ่ม และยังมีอาหารไทยโบราณอย่าง "เมี่ยงคำ" จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยอีกด้วย หรือเลือกอร่อยกับมุมขนมจีน ข้าวซอย และอาหารยอดฮิตที่สามารถแชร์กันได้ทั้งครอบครัวก็มีให้เลือกรับประทานมากมายพร้อมเสิร์ฟให้ถึงบนโต๊ะเช่น ไก่ย่าง คอหมูย่าง และเมนูสไตล์ตะวันตกอย่าง เนื้อสตริปลอยด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น

นอกเหนือไปจากนี้ ทีมเชฟยังจัดเตรียมอาหารจานหลักที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน พร้อมเสิร์ฟร้อนๆให้ถึงโต๊ะอาหารของท่าน เช่น มัสมั่นเนื้อ ไข่ปลาหมึกทอด ผัดไทและเมนูอื่นๆอีกมากมายที่พนักงานจะหมุนเวียนเดินเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย สำหรับสเตชั่นอาหารทะเลก็มีให้เลือกอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นเช่น กั้ง (rock lobster) หอยแมลงภู่สดตัวใหญ่ กุ้งสด และหอยเชลล์ขนาดเล็ก รวมไปถึงมุมอาหารไทยปรุงสด ที่เสิร์ฟเมนูยอดฮิตอย่างข้าวเหนียวส้มตำ หรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดเสิร์ฟสไตล์ไทยอย่าง หอยนางรมสดและปลาแซลมอน เป็นต้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน พลาดไม่ได้กับเมนู น้ำแข็งใส โรตีสายไหม ทับทิมกรอบ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอกย้ำความอร่อยในค่ำคืนที่แสนพิเศษ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ "The Magnificent Thai Dinner Buffet" ให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม พ.ศ.2561 เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. ราคา 1,888 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่ และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี พร้อมรับฟรีเครื่องดื่ม

ม็อกเทลและอาหารจานพิเศษที่จะมาร่วมเซอร์ไพรส์คุณในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ" เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป"เคมปินสกี้" เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดจากศิลปินฝีมือชั้นเลิศกว่า 200 ชิ้น ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศิลปะภาพวาดภาพในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ส.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย

www.kempinski.com - www.globalhotelalliance.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics