เดอะ เฟิร์ส โอลิมปิก มหกรรมกีฬา ชาวอัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 5, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป (Ultra Wealth Group) นำโดยประธานกรรมการหลักสูตรฯ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ และ 3 กรรมการ ปิยะมาน เตชะไพบูลย์, สุพร วัธนเวคิน และดร.ศุภชัย สุขะนินทร์ จัด "ยูดับเบิลยูจี สปอร์ต เดย์" ภายใต้ธีม "เดอะ เฟิร์ส โอลิมปิก" มหกรรมกีฬารวมหัวใจเหล่าทวยเทพของ อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป รุ่นพี่รุ่นน้อง 4 รุ่น ประลองยุทธ์ขั้นเทพ โชว์สกิลความแกร่ง ความเร็ว เพื่อค้นหาที่สุดแห่งที่สุด ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์สตูดิโอ สุขุมวิท 105

ชาวอัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป ร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก อาทิ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล, วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์, ชาญ ศรีวิกรม์, พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน, อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, สมิทธ์ พนมยงค์, กรณ์ ณรงค์เดช, ณชนก รัตนทารส, วุฒิธร มิลินทจินดา ฯลฯ

ยูดับเบิลยูจี สปอร์ตเดย์ เป็นงานสังสรรค์ใหญ่ประจำปี จัดขึ้นเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ สานต่อมิตรภาพของอัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป 4 รุ่นให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เป็นเครือข่ายที่มั่นคง สนับสนุนกันเพื่อขับเคลื่อนประเทศให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป โดยในปีนี้จัดขึ้นในธีม "เดอะ เฟิร์ส โอลิมปิก" รำลึกถึงมหกรรมกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกที่มีจุดกำเนิดที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ

ภายในงาน เริ่มด้วยการขับกล่อมเพลง "รักหนักแน่น" ของธงไชย แมคอินไตย์ ที่สื่อความหมายอย่างดี ว่าจะรักและผูกพัน อยู่ด้วยกันตลอดไป ขับร้องอย่างยิ่งใหญ่โดย ไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล อัลตร้า เวลท์ รุ่น 2 ต่อด้วยขบวนพาเหรดนักกีฬาที่เน้นความอลังการและโชว์เชียร์ลีดเดอร์ ที่เต็มไปด้วยหมู่เทพและนักรบกรีก-โรมัน อาทิ โพไซดอน ดิมิเทอร์ เฮอร์มีส อาร์เทมีส เฮอร์คิวลิส ฯลฯ

และถึงเวลาสานต่อมิตรภาพ ด้วยกิจกรรมกีฬา 6 ประเภท อาทิ Hermes หนอนกระดึ๊บด่วน, Hercules กลิ้งลูกบอลยักษ์, Poseidon ปาเป้าความแม่นยำ การยิงจุดโทษเตะลูกบอลเข้าประตู ที่สร้างเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน และปิดท้ายค่ำคืนด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง The Currencies รุ่นพี่รุ่นน้องชาวอัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป ที่เรียกเสียงกรี๊ด ให้กับรุ่นพี่ รุ่นน้องได้เป็นอย่างดี

มั่งคั่งความรู้ มั่งคั่งในมิตรภาพ กับ Ultra Wealth Group

Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics